Trang chủ

|

Gia Đình - Sức Khỏe

|

05 cách đặt trang trí cây xanh trong nhà

Ngày đăng: 24/02/2021 | Lượt xem: 129 views
05 cách đặt trang trí cây xanh trong nhà

Cây xanh trong nhà không chỉ mang lại thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn đem đến bầu không khí trong lành hơn, giúp các thành viên sống trong căn nhà luôn cảm thấy thư thái, thoải mái. Tuy nhiên, bài trí cây xanh ở vị trí nào trong nhà thì không phải ai cũng nắm rõ và tinh tường. Hãy cũng meohay248 khám phá 05 cách dưới đây nhé!

1. Trang trí chậu cây tại góc nhà

Theo thuyết phong thủy, những căn phòng với đa số cột to hoặc phần đông góc nhà góc vuông lớn sẽ có theo luồng sát khí can dự đến vận tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ. Để hóa giải đc nguồn năng lượng xấu này, các bạn hãy tìm đều chậu cây đặt tại góc tường và cột nhà đang thực hành đẩy lùi nguồn năng lực xấu này.

cây xanh trong nhà - 1

Tuy nhiên cần lưu ý rằng: không nên đặt chậu cây có tán rộng, xum xuê vẫn tạo cho sinh ra nhiều muỗi, sâu bọ gây hại sức khỏe.

2. Trang trí chậu cây lên kệ cạnh sofa

Nhà khách là căn phòng đầu tiên và được ví như là mặt tiền tài hộ gia đình. Đây cũng chính là nơi quan yếu thu hút & tụ tập số đông luồng khí rẻ cho gia đình bạn. bởi thế, để nâng cao sự lưu thông và mang vận may tới gia chủ thì gia đình bạn buộc phải trang trí phần đa loại cây kiểng cạnh sofa hoặc bên trên bàn sofa.

cây xanh trong nhà - 3

Như vẫn biết, phòng khách là nơi tụ hội tiền của. Thế đề nghị, tổ ấm hãy tìm hầu như dòng cây “đón” tiền cho người trong gia đình như: kim tiền, phong phú, phát lộc hoa,... Hơn nữa, bạn yêu cầu quan tâm chọn cây tiền của cũng nên bắt buộc sử dụng rộng rãi mang bạn dạng mệnh của bạn, cụ thể hơn:

  • Bản mệnh Hỏa thì nên chọn các loại cây như cây kim tiền, thịnh vượng, giàu sang, hồng phát lộc...
  • Bản mệnh Thủy thì nên tìm cây phát lộc, lưỡi hổ, lan ý... phiên bản phong thủy Thổ, gia đình bạn sẽ đề xuất tìm: cây lưỡi hổ vàng, thiết mộc lan kiểng, xương rồng, sen đá nâu...
  • Bản mệnh Kim: cây lan ý, kim ngân, kim tiền, hạnh phúc...
  • Bản mệnh Mộc, người nhà phải sắm cây vạn niên thanh, đế vương xanh, cau phong phú, trúc mây,...

3. Trang trí chậu cây bên trên nóc kệ

Thay vì rất nhiều nóc kệ đơn điệu chỉ sở hữu đều bức tường trắng and kệ tủ, người mang thể khiến cho mới nhất không gian trong buồng bằng những chậu cây nhỏ xinh. Khối tường bê tông trắng xóa vẫn được thổi 1 làn gió mới mẻ từ đột nhiên mang phần đa mảng xanh tươi mát từ những chậu cây với lại.

4. Trang trí cây xanh trên bàn làm việc

Việc trang trí cây xanh trên bàn là vấn đề không còn quá xa lạ với dân văn phòng hiện đại. Hầu hết dòng vật dụng điện tử auto tính, máy tính thường xuyên điện thoại cảm ứng đang phát ra hầu như bước sóng bức xạ, gây tác động đến nhãn lực và làm cho làn da trở cần sậm màu kém sắc. Chỉ yêu cầu đặt một chậu cây bé đẹp vẫn sẽ cho hút bớt lượng sóng bức xạ & tạo cho phòng vệ sức khỏe của chúng ta suốt trong quãng quá trình khiến làm việc & học tập.

cây xanh trong nhà - 2​​​​​​​

Ngoài ra, bản thân cây cối vẫn tỏa ra năng lượng tươi xanh làm cho tăng chức năng giao hội and giảm bít tất tay. đầy đủ chậu cây bé xinh như kim tiền, lưỡi hổ hoặc dương xỉ đã vô cộng thích hợp đặt trên bàn tạo cho vấn đề, bàn học.

5. Mang không gian xanh vào phòng tắm

​​​​​​​​​​​​​​cây xanh trong nhà - 4​​​​​​​

Phòng tắm là nơi người thư giãn, trút bỏ tất cả mỏi mệt sau một ngày sẽ cho Việc, học tập hay cần lao vất vả. Chỉ nên đặt một chậu cây xanh be bé vào phòng tắm đã vươn lên là không gian đơn điệu buốn chán trở đề xuất tươi mát và tươi sáng hơn vô cùng ít nhiều. lúc này, gia đình bạn có thể pha một chút tinh dầu thơm vào bồn tắm rồi ngâm gia đình bạn xả stress & ngắm số đông chậu cây xanh đáng yêu. Thật hoàn hảo phải không nào?

meohay248.com | Chuyên trang chia sẻ những kinh nghiệm hay về Gia đình - Sức khoẻ

Từ khóa: cây xanh trong nhà