October 2, 2023

Đã bao giờ chúng ta tự hỏi, cuộc sống của con người sau 25 nữa như thế nào? Đời sống tình dục sau 25 năm có gì đổi mới hay không? Câu trả lời là có, thậm chí chỉ “vui vẻ” với với robot có trí thông minh nhân tạo.

Con người có thể quan hệ tình dục với robot trong tương lai

Trong thực tế, việc quan hệ tình dục giữa các cặp đôi lâu năm sẽ giảm sút và “ái ân” chỉ diễn ra rất ít, thậm chí chỉ  vào những dịp đặc biệt. Nguyên nhân do con người phải lo toan mưu sinh, công việc bận rộn nên lúc này vai trò phụ – người máy sẽ chăm lo cho các nhu cầu tình dục cơ bản của con người. Theo phán đoán, khoảng 25 năm tới, việc “vui vẻ trong phòng ngủ” với robot có trí thông minh nhân tạo sẽ được coi là hoàn toàn bình thường.

Chuyên gia Trudy Barber từ trường đại học Portsmouth tuyên bố tại Hội nghị quốc tế về tình yêu và quan hệ tình dục với người máy chia sẻ “Có thể do chúng ta quá bận rộn với cuộc sống của mình, quá gắn bó với công nghệ nên ý tưởng quan hệ tình dục từ xa và ngủ với robot sẽ trở thành một tiến trình bình thường trong chuỗi tiến hóa của chúng ta”.

Nhiều ý tưởng sáng tạo cho người máy tình dục

Một nhân vật đầu ngành trong nghiên cứu những tác động của công nghệ lên đời sống tình dục của con người, tin rằng máy móc có thể giúp chúng ta coi trọng những thứ thực tế và khiến mối quan hệ trong thời gian thực trở nên có giá trị và lý thú hơn.

RT dẫn lời nhà nhà khoa học trên cho biết “Các người máy sẽ trở thành một cuộc chạy đua đặc biệt của nhân loại và giúp con người khám phá sinh lý của mình”.

Được biết, giá một người máy tình dục vào khoảng 8.640 USD nhưng trong vài năm tới, số tiền mà con người phải bỏ ra để mua một robot như vậy sẽ giảm đáng kể do những tiến bộ của khoa học.

Đặc biệt, tác giả cuốn Yêu và quan hệ với Robot là David Levy từng nói, những nhân vật nổi tiếng như Kim Kardashian và Ryan Gosling sẽ sớm cấp phép hình ảnh của mình, cho phép các nhà sản xuất chế tạo những người máy giống hệt họ. Bởi vậy, việc ngủ với một người máy tình dục ngôi sao cũng là một thực tế không quá xa vời.

Benh.vn (Theo vietnamnet.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *