December 11, 2023

Từ giảm cân cực đoan, đeo nịt bụng quá nhiều…. là những phương pháp làm đẹp tiêu cực của cô nàng.

Ép cân

Kim Kardashian là người luôn chú ý đến vấn đề hình thể. Đó là lý do cô luôn tuân thủ theo các chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt để duy trì thân hình đồng hồ cát của mình.

Cô chọn salad, trái cây và thịt gà là thực đơn chính. Còn nhớ để xuất hiện trên thảm đỏ Met Gala 2022, nữ người mẫu đã giảm tới 7kg chỉ trong 3 tuần để mặc vừa chiếc váy huyền thoại của nữ minh tinh Marilyn Monroe. 

cokim1

Tuy nhiên, cách giảm cân này lập tức vướng vào tranh cãi. Ccác chuyên gia dinh dưỡng phản đối kịch liệt vì cho rằng cách giả cân này là cho căn bệnh vảy nến của Kim Kardashian bùng phát và khiến cô gần như không thể cử động. Cô đã phải tiêm thuốc và sợ hãi trước hậu quả khôn lường của việc ép cân một cách thiếu khoa học.

Sử dụng nịt bụng

Cô nàng siêu vòng 3 thường xuyên sử dụng nịt bụng khắp mọi nơi, nhất là trong lúc tập luyện và sử dụng nhiều hơn vào khoảng thời gian sau khi cô sinh con. Điều này giúp Kim định hình cơ thể của mình cũng như hỗ trợ việc giảm cân để luôn trở nên hoàn hảo trước ống kính.

Nhưng thực tế, việc nịt bụng cũng gây ra nhiều tác hại đối với cơ thể như làm cho máu khó lưu thông, mất nước và các bệnh ngoài da khác.

1660614150-anh-3-3182-width645height430

“Mặt nạ ma cà rồng”

Kim Kardashian từng tích cực lăng xê “mặt nạ ma cà rồng”. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ lấy một lượng máu nhất định ở cánh tay của bệnh nhân, sau đó cho vào máy ly tâm để tách riêng phần huyết tương và đưa vào da mặt bằng dụng cụ kim lăn. Liệu pháp này được cho là sẽ giúp kích thích quá trình sản sinh collagen, tái tạo làn da.

Cách là đẹp được chia sẻ rộng rãi trên các mạng xã hội khiến người xem khiếp sợ. Trào lưu này sau đó cũng bị lên án gay gắt do chưa được kiểm chứng.

Liệu pháp Laser Morpheus

Kim Kardashian chia sẻ vừa sử dụng liệu pháp làm đẹp bằng laser mang tên Morpheus để làm thon gọn vòng 2 trên Instagram: “Tôi nghĩ đây là loại laser tôi thích nhất, tuy rất đau nhưng vẫn rất xứng đáng.”

cokim3

Morpheus là liệu trình sử dụng biện pháp lăn kim vi điểm, dùng dụng cụ dạng lăn, có gắn rất nhiều mũi kim nhỏ để tác động vào lớp ngoài cùng của da và tạo ra các xung năng lượng tần số vô tuyến vào các lớp sâu hơn. 

Tuy nhiên cách làm đẹp này có rất nhiều rủi ro trong quá trình thực hiện như để lại sẹo, bỏng rát da và thậm chí là các tổn thương không thể phục hồi. 

Việc bắn laser cũng được cho chỉ là một biện pháp làm đẹp tức thời và cũng được cảnh báo có thể để lại nhiều hậu quả về lâu dài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *