October 2, 2023

Áp dụng ngay các tư thế quan hệ cho cậu bé ngắn được Poliva giới thiệu dưới đây đảm bảo bạn vẫn khiến nàng sướng rên khi mây mưa. Đôi khi cậu bé to nhưng ngắn hoặc súng vừa nhỏ vừa ngắn không là vấn đề gì quá lớn ngăn cản chuyện lên đỉnh của chàng và nàng.

  • Tư thế quan hệ để sinh con trai chuẩn xác 100% – Bạn đã thử chưa?
  • Tổng hợp các tư thế quan hệ trên ghế tình yêu! PHÊ – SÂU – LÂU và KHOÁI
  • Cách dụ bạn gái quan hệ bằng miệng thành công ngay khi thử

1. Kích thước dương vật thế nào là ngắn, nhỏ?

Chiều dài trung bình của dương vật là 13cm

Chiều dài trung bình của dương vật là 13cm

Theo các chuyên gia, chiều dài của dương vật khi cương cứng trung bình là 13cm. Nếu kích cỡ “cậu nhỏ” thấp hơn con số kể trên, chứng tỏ là bạn sở hữu cậu nhỏ có phần hơi khiêm tốn rồi nhé.

Rất nhiều các anh (ngay cả người đã lấy vợ) lo ngại rằng người bạn đời/ bạn tình của mình sẽ xét nét nhiều đến kích thước dương vật, sẽ chê cu chồng ngắn hoặc cậu bé của chồng quá nhỏ không đủ “sướng” khi quan hệ. Thực ra, phụ nữ không quá quan trọng đến kích thước của dương vật. Cái họ quan tâm là các anh sẽ sử dụng và điều khiển “của quý” của mình ra sao để tạo ra khoái cảm cho cả hai và đưa nàng lên đỉnh.

2. Các tư thế quan hệ cho cậu bé ngắn: Đã xài là nàng chỉ có sướng

Nếu bạn chỉ sở hữu súng ngắn thì một quy tắc bất di bất dịch bạn phải nhớ là lựa chọn tư thế quan hệ nào mà khiến dương vật có thể thâm nhập sâu vào cô bé của nàng nhất.

Tư thế Doggy

Làm tình với tư thế doggy

Làm tình với tư thế doggy

Tư thế Doggy được coi là một trong những tư thế quan hệ quen thuộc nhất đối với các cặp đôi. Đặc biệt tư thế này không quá khó thực hiện cho cả nam và nữ. Bởi vậy, các anh “súng” ngắn hãy ưu ái sử dụng quan hệ doggy nhiều hơn khi mây mưa.

Khi quan hệ Doggy, đàn ông có thể tự chủ trong việc điều khiển tốc độ, góc độ và độ nông, sâu của dương vật vào trong cô bé. Ngoài ra, khi doggy, đôi tay nam giới khá rảnh rỗi nên sẽ mơn trớn được ngực, mông bạn tình khiến họ quên đi cảm giác cậu bé ngắn.

Tư thế nữ cao bồi

Tư thế nữ cao bồi ngược

Tư thế nữ cao bồi ngược

Trong tư thế nữ cao bồi có kiểu ngồi xuôi và ngồi ngược. Tuy nhiên dù ở kiểu nào thì đây cũng là tư thế mà phái nữ thích – họ được chủ động ở trên. Được chủ động nghĩa là phụ nữ có quyền định đoạt tốc độ nhịp yêu, quyết định cho cậu bé thâm nhập sâu hay vừa. Chính tính tự quyết này khiến phụ nữ phấn khích khi mây mưa và tự kích thích mình đến cực khoái nhanh hơn.

Tư thế nữ cao bồi xuôi thì nữ sẽ đối diện và quay mặt vào nam giới. Tư thế nữ cao bồi ngược thì vẫn là nữ trên, nam dưới, nhưng nữ sẽ xoay lưng về phía bạn tình của mình. Kiểu quan hệ ngược này hợp với các cặp đôi mới làm tình còn ngại ngùng nhau.

Tư thế truyền thống

Tư thế truyền thống không bao giờ là cũ khi làm chuyện ấy

Tư thế truyền thống không bao giờ là cũ khi làm chuyện ấy

Theo nghiên cứu tư thế truyền thống chính xác là tư thế khiến dương vật đi sâu vào âm đạo nhất. Bởi vậy, các anh “súng” ngắn không nên “chê” tư thế cũ kỹ này, mà nhất định phải sử dụng đầu tiên trong hàng loạt cuộc “mây mưa”.

Vài mẹo giúp tư thế truyền thống mới mẻ và dương vật đi sâu nhất vào âm đạo chính là:

  • Kê gối cao dưới hông cho bạn tình nữ.
  • Khi mây mưa đến cao trào, hãy để chân bạn tình gác hẳn lên vai mình.
  • Nằm đè lên người bạn tình để hôn và ôm ghì, tiếp xúc da thịt sẽ khiến phụ nữ gia tăng khoái cảm.

Tư thế chẻ tre

Tư thế chẻ tre không quá khó để áp dụng

Tư thế chẻ tre không quá khó để áp dụng

Bạn nữ chỉ cần nằm trên giường với tư thế là một chân duỗi thẳng, một chân tựa vào vai bạn nam. Nam sẽ nâng gối lên giữa hai chân của nữ và khi quan hệ sẽ giữ chân tựa vào vai mình. Ở tư thế này “cô bé” khá là khít nên việc di chuyển của dương vật ở bên trong đều được nhận biết dễ dàng.

Đừng vội coi thường các anh chàng súng ngắn trong chuyện giường chiếu. Chỉ cần áp dụng các tư thế quan hệ cho cậu bé ngắn nêu ở trên, đảm bảo bạn tình sung sướng và mê tít, thấy bạn là người hùng trong chuyện phòng the đấy. Tham khảo thêm => 3 tuyệt chiêu cuối cùng kéo dài thời gian quan hệ lên hơn 30 phút

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp thiết bị khách sạn, đồ dùng nhà hàng, thiết bị ngoại cảnh? Hãy đến ngay với Poliva để được trải nghiệm những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay! Tất cả sản phẩm tại Poliva như: xích đu sắt, ghế bể bơi ngoài trời, ô dù ngoài trời thanh lý, đồ dùng 1 lần cho khách sạn,…đều là hàng mang thương hiệu Poliva cao cấp nên có chất lượng cực tốt. Quý khách có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ 096.849.8888 để sớm nhận được báo giá và những tư vấn chi tiết nhất về sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm.

  • #chuyện ấy
  • #tư thế quan hệ
  • #tư thế quan hệ cho cậu bé ngắn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *