December 2, 2023

Thường xuyên sử dụng các loại trà này dù là uống hay xịt lên tóc đều mang lại hiệu quả bất ngờ.

Trà đen

Pha 2 tách trà đen và thêm 1 thìa amla khô vào đó. Để amla ngâm trong trà đen qua đêm. Vào buổi sáng, lọc amla và trữ nước trong bình. Sau khi gội đầu, vắt bớt nước và đổ nước amla lên tóc. Để nó trong 10 phút và rửa sạch. Lặp lại điều này hai lần một tuần.

tra_thao_moc

Trà xanh

Trà xanh có chứa DHT giúp ngăn rụng tóc. Pha một tách trà xanh và uống hàng ngày để có làn da và mái tóc khỏe mạnh. Hoặc cho vào bình xịt, xịt đều khắp da đầu, tập trung vào chân tóc. Massage nó và để nó trong 10 phút.

Có thể thêm dầu dừa cùng với trà. Bạn cũng có thể lấy 1-2 giọt dầu dừa vào lòng bàn tay rồi thoa đều lên tóc sau khi gội đầu khi tóc còn hơi ẩm. Bạn cũng có thể làm dầu gội kích thích mọc tóc 

Trà bạc hà

Trà bạc hà hoặc cây tầm ma rất tốt để điều trị tóc nhờn. Pha một tách trà đặc rồi đổ lên tóc. Để nó trong 15 phút và rửa sạch hoặc để nguyên.

tra_thao_moc2

Trà hoa cúc, trà chanh

Thêm một thìa trà hoa cúc và chanh hoặc dùng 1 thìa vỏ chanh vào 2 cốc nước. Đun nhỏ lửa trong 10 phút ở mức thấp. Để nguội và đổ trà này lên tóc sau khi gội đầu và để nguyên. Lặp lại điều này thường xuyên nếu bạn muốn tóc mượt hơn. 

Trà húng quế, trà neem

Để loại bỏ gàu, da đầu khô và ngứa, hãy pha một tách trà húng quế hoặc trà neem. Đổ nó vào một chai xịt. Trước khi đi ngủ, xịt trà lên khắp da đầu và ngủ trên đó. Rửa sạch vào buổi sáng.

Hoa dâm bụt và trà xanh

Trà xanh và trà dâm bụt được biết đến với đặc tính chống oxy hóa vượt trội, giúp củng cố da đầu bằng cách cải thiện tuần hoàn, từ đó cung cấp dưỡng chất vượt trội cho da đầu. 

Cho 2-3 túi trà vào bình 500ml nước nóng. Đậy bình và ngâm trong 15 phút để có trà đậm. Sau khi gội đầu, vắt bớt nước và đổ trà này lên tóc và da đầu. Để nó trên và không rửa sạch. Làm khô tóc và tạo kiểu như bình thường.

Trà bồ công anh

Trà bồ công anh là một lựa chọn lành mạnh cho sức khỏe của tóc và da. Loại trà thảo mộc này rất giàu chất chống oxy hóa giúp chống lại các dấu hiệu lão hóa và cũng có thể giải độc.

Đối với mái tóc, hàm lượng sắt, magiê, phốt pho, kali, biotin và canxi trong trà bồ công anh còn thúc đẩy tóc phát triển khỏe mạnh.

Thường xuyên sử dụng các loại trà này dù là uống hay xịt lên tóc đều mang lại hiệu quả bất ngờ. Chỉ cần thời gian ngắn mái tóc của bạn sẽ cải thiện hơn. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *