December 2, 2023

Những bí quyết làm đẹp này giúp bạn có được làn da đẹp hơn, ẩm mịn hơn trong mùa thu.

Bắt đầu ngày mới với Vitamin C và kem chống nắng

Buối sang, da đã hoàn thành giai đoạn nghỉ ngơi, sự thẩm thấu của da vào buổi sáng ít hơn so với buổi tối và lưu lượng máu đến da chậm lại. Bạn nên Bắt đầu với loại sữa rửa mặt nhẹ nhàng, cân bằng độ pH được thiết kế cho loại da của bạn. Sau đó nên sử dụng huyết thanh vitamin C và thoa kem dưỡng ẩm và kem chống nắng trước khi trang điểm hoặc ra khỏi nhà.

chamsocda2

Vitamin C chúng giúp làn da của bạn chuẩn bị sẵn sàng cho tất cả các chất ô nhiễm và chất kích thích từ môi trường mà chúng ta gặp phải suốt cả ngày.  Tiếp theo, bôi một loại kem dưỡng ẩm hiệu quả, giúp khóa chặt huyết thanh chống oxy hóa và củng cố hàng rào bảo vệ da, mang lại sự bảo vệ và cấp nước cho da. Còn kem chống nắng cung cấp khả năng bảo vệ UVA/UVB phổ rộng.

Chuẩn bị đi ngủ với serum & kem dưỡng ẩm chứa axit Hyaluronic

Vviệc sử dụng axit hyaluronic với kem dưỡng ẩm trước khi đi ngủ có thể cung cấp độ ẩm cần thiết cho làn da của bạn. Huyết thanh axit Hyaluronic giúp hút ẩm, làm đầy đặn làn da của chúng ta và bảo vệ chức năng hàng rào bảo vệ da. 

Sử dụng một sản phẩm sau sữa rửa mặt và trước kem dưỡng ẩm huyết thanh axit hyaluronic để chăm sóc tất cả các sản phẩm chăm sóc da của bạn. 

Làm sạch bằng sữa rửa mặt nhẹ nhàng có độ pH cân bằng, sau đó thêm axit hyaluronic và cuối cùng là kem dưỡng ẩm ban đêm. 

Aaxit hyaluronic là một chất tự nhiên giúp giữ cho làn da của chúng ta căng mọng và trẻ trung và huyết thanh bạn chọn phải được công thức có cả trọng lượng phân tử cao và thấp.

Bổ Sung Collagen 

Việc tiêu thụ collagen peptide có thể làm tăng độ đàn hồi của da và có thể hỗ trợ quá trình sửa chữa da. Bạn nên bổ sung collagen hàng ngày với liều khuyến cáo là 6000 mg, tối đa 6 viên mỗi ngày. 

Với bột collagen, uống ít nhất 7-8 ly nước mỗi ngày vì nước uống làm tăng lưu lượng máu đến da và cơ thể.

chamsocda1

Tập thể dục thường xuyên 

Tập thể dục là thói quen hữu ích nếu bạn biến nó thành một phần thói quen hàng ngày của mình. Tập thể dục giúp tăng lưu lượng máu, từ đó giúp nuôi dưỡng các tế bào da.

Các nghiên cứu cho thấy rằng khi bạn tập thể dục, làn da của bạn trông trẻ hơn. Tập thể dục sẽ kích thích các chất gọi là myokine, cụ thể là I L-15, làm tăng độ dày của các lớp sâu hơn của da và làm giảm độ dày của các lớp ngoài của da.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *