October 2, 2023

Đàn ông luôn tò mò và muốn biết rằng có phải phụ nữ thích quan hệ lâu, sâu và mạnh không? Khoảng thời gian cho một hiệp “ân ái” nên kéo dài bao nhiêu là đủ? Những khúc mắc này sẽ sớm được giải tỏa trong bài viết sau.

  • Thắc mắc: Phụ nữ đạt khoái cảm trong bao lâu?
  • “Chuyện ấy” ở phụ nữ: Mỗi độ tuổi có gì khác nhau?
  • Lên đỉnh bằng cách kích thích nhũ hoa bạn đã biết
Có những điều mà các cặp đôi ngại ngần chia sẻ với nhau

Có những điều mà các cặp đôi ngại ngần chia sẻ với nhau

1. Phải chăng phụ nữ thích quan hệ lâu, càng lâu càng tốt?

Đàn ông luôn mang trong mình một nỗi lo lắng là không đáp ứng được nhu cầu của “chị em”, bản thân mình thuộc dạng “súng yếu”, dễ dàng xuất tinh sớm, “nả đạn” nhanh. Bởi vậy ước mong của họ là kéo dài “chuyện ấy” lâu thật lâu, thậm chí cả đêm. Cuộc yêu càng kéo dài được lâu tức phong độ và bản lĩnh phái mạnh của họ càng được thể hiện.

Vậy phụ nữ trả lời sao? Đồng tình hay phủ định? Theo khảo sát thì 90% phụ nữ nói rằng thời gian không phải là thước đo chuẩn nhất cho sự hài lòng của họ trong chuyện ân ái với đối tác. Thang điểm mà họ đặt ra được tiến hành theo từng nấc, bao gồm: màn dạo đầu, thái độ khi ân ái, thời gian yêu và cách ôm ấp, vuốt ve, chia sẻ sau khi hành sự xong.

Đàn ông luôn thắc mắc có phải cứ kéo dài thời gian quan hệ, phụ nữ sẽ hài lòng?

Đàn ông luôn thắc mắc có phải cứ kéo dài thời gian quan hệ, phụ nữ sẽ hài lòng?

Tuy nhiên đúng là phụ nữ thích quan hệ lâu một chút, dao động trong khoảng 10-15 phút. Nếu được kích thích đầy đủ trong màn dạo đầu thì 10 phút là khoảng thời gian quá đủ để phụ nữ lên đỉnh. Thời gian phụ nữ lên đỉnh được tính bằng giây và chúng sẽ nhanh chóng tụt dốc ngay sau đó. Sau khi lên đỉnh, nếu tiếp tục phải lao lực và hùng hục tiếp lửa cuộc yêu, sức khỏe của phái đẹp thường không đủ để chinh chiến, gây ra mệt mỏi và uể oải.

Vậy nên, thay vì cố gắng kéo dài cuộc yêu tới mức tối đa, các anh nên cùng đối tác “lên đỉnh” trong cùng khoảng thời gian. Sau đó, hãy giành thời gian âu yếm, vuốt ve nhau để tăng dư âm nồng nàn.

2. Phụ nữ thích quan hệ mạnh hay nhẹ, nông hay sâu?

Đôi khi được làm chủ cuộc yêu theo cách của mình là mong muốn của phái nữ

Đôi khi được làm chủ cuộc yêu theo cách của mình là mong muốn của phái nữ

Đàn ông nói rằng khoái cảm của họ đạt được dễ dàng nhất khi “cậu nhỏ” thâm nhập sâu vào “cô bé” và được lấn lướt một cách hơi mạnh bạo. Tuy nhiên, họ sợ điều này sẽ khiến phái nữ đau. Cộng thêm sự ngại ngần khi hỏi vì sợ bị nghĩ là người thiếu đứng đắn nên các anh thường chỉ dám đau đáu suy nghĩ mà thôi.

Sau khi đã khảo sát ở 200 phụ nữ, Poliva đưa ra kết luận cho bạn như sau:

Đối với phụ nữ mới quan hệ lần đầu hoặc lâu ngày không quan hệ

Họ thích sự nhẹ nhàng, bởi “cô bé” cần một khoảng thời gian ngắn để kịp thích nghi với sự xuất hiện của “cậu nhỏ”. Đặc biệt với con gái còn trinh, chỉ cần mạnh bạo một chút, họ sẽ thấy đau. Lý do là vì màng trinh bị rách.

Đại đa phần với phụ nữ đã quan hệ và thường xuyên quan hệ

Họ thích nhập cuộc bằng những tư thế quen thuộc, động tác nhẹ nhàng, “cậu nhỏ” đi vào một cách từ từ, từ nông đến sâu dần. Khi đã quen với sự xuất hiện của “cậu nhỏ”, họ muốn được trải nghiệm những tư thế mới, những cú thúc mạnh bạo hơn. Nhiều phụ nữ lên đỉnh và đạt khoái cảm khi “cậu nhỏ” thâm nhập sâu nhất vào “cô bé”.

Sự hòa hợp trong chuyện "ân ái" giúp cặp đôi thêm hạnh phúc

Sự hòa hợp trong chuyện “ân ái” giúp cặp đôi thêm hạnh phúc

3. Phụ nữ cũng thích đàn ông sử dụng bao cao su khi “làm tình”

Các chị em đều thú nhận rằng nếu làm “chuyện ấy” với một người đàn ông và họ chủ động sử dụng bao cao su, chị em sẽ có cảm giác an toàn và tin tưởng hơn. Lý do là người đàn ông đó sẵn sàng chia sẻ nỗi lo và gánh nặng mang thai ngoài ý muốn.

Hiện có khá nhiều các loại bao cao su trên thị trường bao gồm cả loại siêu mỏng, có gai… giúp tăng hưng phấn và tạo cảm giác thực khi quan hệ nên các cặp đôi không cần lo lắng.

Những kết quả trên đây về việc phụ nữ thích quan hệ lâu không, thích quan hệ mạnh hay nhẹ chỉ là theo con số phần đông, chứ không phải tất cả. Các cặp đôi nên dành thời gian để chia sẻ với nhau. Có như vậy chuyện “ân ái” mới hòa hợp được. Ngoài ra để biết bạn đời của mình có thực sự thăng hoa hay không xem ngay bài viết => Dấu hiệu minh chứng rõ ràng nhất khi phụ nữ lên đỉnh

Mời bạn đọc tham khảo thêm các sản phẩm đồ dùng khách sạn, ngoại cảnh như: mua xích đu gỗ, thanh lý ghế hồ bơi, ô dù che nắng ngoài trời, bộ amenities,… Nếu bạn đang có nhu cầu mua các sản phẩm thiết bị khách sạn thương hiệu Poliva của chúng tôi, hãy nhanh tay gọi đến số hotline 096.849.8888 để được hỗ trợ báo giá và đặt hàng nhanh với hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn!

  • #chuyện ấy
  • #chuyện phòng the
  • #quan hệ lần đầu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *