October 3, 2023

Một điều mà ai cũng đồng tình và thừa nhận là cực khoái mang lại cho họ một cảm giác thăng hoa, thật tuyệt vời và khoái cảm chính là cái đích cuối cùng của mọi cuộc giao hợp vậy nhưng không phải lúc nào cũng có thể đạt được điều này.

Tại sao một số phụ nữ lại không thể đạt được cơn cực khoái?

Có sự khác biệt lớn giữa khả năng đạt được và thật sự đạt được khoái cảm cực độ. Điều duy nhất ngăn cản bất cứ một phụ nữ nào đạt được những cơn cực khoái chỉ là bộ não. Quyết định đạt được khoái cảm cực độ không do âm đạo mà do đầu kia của cơ thể. Thiên nhiên không đòi hỏi sự thỏa mãn về tình dục phải đi kèm với sự sinh sản (khi tinh trùng đã đi vào âm đạo, người phụ nữ không đòi hỏi gì thêm nữa). Lạc thú tình dục chỉ là chuyện riêng của mỗi cá nhân.

Dấu hiệu để người đàn ông biết được bạn tình có thật sự đạt được khoái cảm cực độ hay không?

Vì hầu hết phụ nữ đều biết rằng đàn ông muốn nghe như vậy, nên để không làm tổn thương đến cái tôi của đàn ông, họ luôn luôn công nhận rằng họ đạt được khoái cảm cực độ, ngay cả khi hoàn toàn không phải như vậy. Nhiều người đàn ông cảm thấy rằng nam tính của họ được nâng cao nếu “đối tác” đạt được khoái cảm cực độ. Ít khi họ cất công tìm hiểu quá sâu xa, chỉ cần người phụ nữ nói “có” là được rồi. Điều này làm cho sự việc dễ dàng, ít nhất cũng trong lúc đó.

Tuy nhiên, nếu anh ta thật sự muốn biết, có hai dấu hiệu rất chính xác. Ngay sau khi đạt được cơn khoái cảm cực độ, một số phụ nữ trải qua cái gọi là “sự trào dâng sinh lý”. Đó là hiện tượng nổi mụn trên ngực như khi bị bệnh sởi. Nó xuất hiện đột ngột, kéo dài trong vài phút, và biến mất dần dần. Không phải người phụ nữ cũng có dấu hiệu này nhưng họ có những cách thể hiện khác. Các núm vú của người phụ nữ luôn luôn cương cứng sau khi đạt được khoái cảm cực độ. Nếu người phụ nữ tỏ ra thích thú nhưng núm vú không cương cứng nghĩa là không đạt được khoái cảm cực độ. Đây là một máy dò nói dối rất chính xác.

Khoái cảm cực độ ở âm đạo và khoái cảm cực độ ở âm hạch khác nhau như thế nào?

Không có sự khác biệt nào. Nhiều năm về trước Sigmund Freud đưa ra lý thuyết rằng phụ nữ có 2 loại khoái cảm cực độ riêng biệt, ở âm đạo và âm hạch. Khoái cảm cực độ ở âm hạch có lẽ là do sự thủ dâm khi còn thơ ấu và được xem là trẻ con và không đầy đủ. Khoái cảm cực độ ở âm đạo là “độc quyền” của các cơ quan sinh dục “người lớn” và được tiến sĩ Freud xem là trưởng thành, mãnh liệt hơn, đầy đủ hơn.

Lý thuyết này về cơ bản là một khái niệm triết học chưa được thử nghiệm, một sự suy nghĩ có tính cách tâm lý bệnh học. Chỉ có rất ít nhà tâm lý bệnh học nghĩ đến chuyện hỏi ý kiến phụ nữ xem họ thật sự cảm thấy như thế nào về hai loại khoái cảm này. Về bản chất khi đã đạt đến khoái cảm thì phụ nữ cũng không quan tâm lắm là khoái cảm do âm hạch hay âm đạo đem lại.

Benh.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *