May 19, 2024

Muốn thay đổi phong cách trong mùa thu, hãy lựa chọn một trong 5 kiểu tóc ngắn thời thượng sau đây.

Mỗi khi muốn tạo sự đột phá cho nhan sắc, nhiều chị em sẽ nghĩ tới việc cắt tóc ngắn. Chọn được kiểu tóc ngắn sẽ giúp nâng tầm phong cách cho diện mạo. Ngoài ra, nếu lựa chọn khéo léo, tóc ngắn còn tạo hiệu ứng gương mặt thanh thoát nhỏ gọn. Có rất nhiều kiểu tóc ngắn được nhiều nàng sành điệu ưa chuộng. Và nếu đang tìm kiếm một kiểu tóc ngắn thời thượng để thay đổi trong mùa mới, chị em hãy tham khảo 5 gợi ý sau đây:

Tóc ngắn đuôi vểnh

Thay vì để tóc ngắn uốn cụp, chị em hãy thử kết thân với tóc ngắn đuôi vểnh mang đến nét trẻ trung và hiện đại cho nhan sắc. Các nàng nên tham khảo để bắt kịp xu hướng. Muốn gương mặt trở nên cân đối và thanh thoát hơn, bạn nên cắt mái bay khi áp dụng kiểu tóc ngắn đuôi vểnh. Chỉ cần chuẩn bị lược tròn, máy sấy và keo xịt tóc, bạn sẽ hoàn thiện được kiểu tóc ngắn đuôi vểnh thật sành điệu.

Empty

Tóc bob

Tóc bob vẫn “hot” cho tới tận mùa thu này, nhờ ưu điểm chỉn chu và thanh lịch. Tóc bob không cộng tuổi cho nhan sắc, thay vào đó, kiểu tóc này đem đến nét thời thượng và sang trọng. Các nàng có thể nhuộm nâu cho mái tóc để tăng hiệu quả “hack” tuổi, mà vẫn duy trì được nét thanh lịch. 

Empty

Tóc đuôi bằng ôm gáy

Kiểu tóc đuôi bằng, ôm gáy xịn sò chẳng kém gì tóc bob, thậm chỉ còn giúp nàng trở nên phóng khoáng hơn. Kiểu tóc này còn đem đến hiệu quả thu gọn gương mặt, nhờ phần mái bay. Các nàng có thể nhuộm nâu sô-cô-la hoặc nâu đỏ sang trọng và lãng mạn. Hoặc để tóc đen thôi bạn vẫn có được vẻ ngoài trẻ trung và hiện đại khi áp dụng tóc ngắn đuôi bằng, ôm gáy.

Empty

Tóc tém

Tóc tém ghi điểm ở nét cá tính và trẻ trung, phù hợp với những nàng sở hữu gương mặt trái xoan hoặc góc cạnh. Tóc tém là lựa chọn các nàng nên tham khảo. Ngoài ra, tóc tém có thể “giấu” nhược điểm tóc thưa mỏng. Xu hướng tóc tém ở hiện tại là có độ ngắn vừa phải. Chị em vẫn có được nét nữ tính, mềm mại. Để tăng thêm hiệu quả thu gọn gương mặt, các nàng có thể cắt mái thưa hoặc mái bay nhé. 

Empty

Tóc ngắn tỉa layer

Tóc ngắn tỉa layer vẫn chưa hề lỗi mốt, mang cảm giác rất ngọt ngào và nữ tính, đồng thời ghi điểm thanh lịch. Tóc ngắn layer không kén mặt, gần như nàng nào cũng có thể chinh phục được.

Empty

Tóc ngắn tỉa layer đã trẻ trung nhưng nếu chị em cắt mái thưa và nhuộm nâu, hiệu quả “hack” tuổi sẽ càng tăng thêm. Kiểu tóc tỉa layer này có độ dài lửng lơ khoe được xương quai xanh quyến rũ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *