October 4, 2023

Trong cuộc sống hàng ngày, túi mỹ phẩm mà cô nàng mang theo bên mình có rất ít hoặc thậm chí không có đồ trang điểm.

Jisoo tập trung vào việc chăm sóc da nhiều hơn là trang điểm. Trong cuộc sống hàng ngày, túi mỹ phẩm mà cô nàng mang theo bên mình có rất ít hoặc thậm chí không có đồ trang điểm. Những mẹo nhỏ mà Jisoo đã duy trì hàng ngày để có làn da sáng khỏe và rạng ngời là gì?

Dùng toner

Để có một hình ảnh thật chỉnh chu trước công chúng khiến Jisoo phải thường xuyên trang điểm. Vì vậy, dùng toner là một trong những bí quyết của cô nàng. Bước làm đẹp đơn giản giúp loại bỏ lớp trang điểm còn sót lại trong lỗ chân lông mà nước tẩy trang hay sữa rửa mặt không làm sạch được.

Untitled2-9988-1685670941

Kem dưỡng ẩm

Jisoo có làn da khô, vì vậy dưỡng ẩm là yếu tố quan trọng trong quy trình chăm sóc da. Một lớp kem dưỡng ẩm không chỉ giúp ngăn ngừa khô da mà còn góp phần làm chậm quá trình lão hóa và làm dịu làn da nhạy cảm.

Nữ ca sĩ thường dưỡng ẩm ngay sau khi rửa mặt, cả ban ngày và ban đêm. Ngoài ra, thoa sản phẩm ngay sau khi tắm cũng giúp khóa ẩm tốt hơn.

Đắp mặt nạ qua đêm

Jisoo sở hữu làn da khô nên phải thường xuyên đắp mặt nạ dưỡng ẩm, thậm chí chị cả BlackPink cho biết có thời điểm cô sử dụng 2-3 chiếc mặt nạ mỗi ngày.

Việc đắp mặt nạ quá nhiều như vậy có thể khiến da bị quá tải, nhưng Jisoo thường khuyên các cô gái nên sử dụng mặt nạ dưỡng ẩm đều đặn nhằm duy trì độ ẩm cho làn da.

Visual-Kpop-6

Dùng 2 loại lotion

Bên cạnh việc dưỡng ẩm, Jisoo còn kết hợp thêm những sản phẩm Lotion giúp trắng da và ngăn ngừa tình trạng lão hóa. Lotion có kết cấu dày hơn, khi bôi sẽ cảm thấy da được cấp ẩm sâu hơn. Thuộc tuýp người có làn da khô, nên việc sử dụng lotion thường xuyên giúp da Jisoo cân bằng được độ ẩm tốt hơn. 

Tẩy tế bào chết

Sau một ngày làm việc với lớp son màu nặng nề, cô tẩy tế bào chết nhẹ nhàng và dùng thêm son dưỡng để môi có thêm độ ẩm. Jisoo thường thoa kem tẩy tế bào chết cho môi khoảng 10 phút rồi dùng nước rửa sạch lớp tế bào chết già cỗi còn thừa, lúc nào thấy khô thì thoa lại son dưỡng liên tục.

photo-1631338420636-16313384208382007277636

Sản phẩm chống lão hóa

Các sản phẩm chống lão hóa giúp duy trì độ săn chắc của làn da, giảm sự xuất hiện của nếp nhăn và đường nhăn, tăng cường độ rạng rỡ. Một số thành phần phổ biến trong kem chống lão hóa là retinoids, vitamin C, axit hydroxy, peptide và niacinamide.

Song song với việc dưỡng da, người đẹp cũng chú trọng các thực phẩm chứa nhiều collagen để hỗ trợ quá trình dưỡng da hàng ngày. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *