December 11, 2023

Lô hội dưỡng ẩm sâu và nuôi dưỡng tóc, đồng thời giúp giảm gàu. Sự hiện diện của Vitamin A, C và E trong gel giúp nuôi dưỡng tóc và da đầu.

Lô hội dưỡng ẩm sâu và nuôi dưỡng tóc, đồng thời giúp giảm gàu. Sự hiện diện của Vitamin A, C và E trong gel giúp nuôi dưỡng tóc và da đầu.

Cách làm gel dưỡng tóc bóng mượt

Gel dưỡng tóc tự nhiên giúp chăm sóc mái tóc khô hư tổn của bạn. Nó giữ cố định những sợi tóc rối và khó kiểm soát, đồng thời làm mượt tóc xoăn. Gel lô hội cho phép bạn dễ dàng tạo kiểu tóc theo cách bạn muốn đồng thời giúp tóc chắc khỏe để tóc phát triển khỏe mạnh.

cach-su-dung-lo-hoi-cho-da-an-toan-giam-kich-ung-1_800x450

Nguyên liệu:

– Gel lô hội: 2 muỗng canh

– Dầu dưỡng tóc nhẹ: 1 muỗng cà phê

– Tinh dầu: hơn 5 giọt (tùy chọn)

Cho một ít dầu dưỡng tóc nhẹ vào bát và vài giọt tinh dầu rồi trộn đều. Sau đó thêm gel lô hội vào và trộn thật đều cho đến khi nha đam nhũ hóa thành dạng kem đặc. Thoa một lượng nhỏ lên tóc sau khi gội đầu và để tóc khô tự nhiên. Tạo kiểu tóc như bình thường. 

Gel lô hội làm sáng da

Gel làm sáng da chứa nhiều thành phần tự nhiên giúp thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào da, là da sáng mịn hơn. Nó dễ dàng thấm sâu vào các lớp da để hydrat hóa làn da. 

Lô hội chứa nhiều vitamin C và E có tác dụng giảm các dấu hiệu lão hóa trên da như nếp nhăn, vết chân chim… và giúp da săn chắc hơn.

nha-dam-co-tac-dung-gi-1

Từ da khô đến da dầu, da nhạy cảm, hỗn hợp, lô hội đều có thể được sử dụng cho nhiều mục đích và nó hiếm khi gây ra các tác dụng phụ.

Nguyên liệu

– Gel lô hội: 3 muỗng canh

– Bột củ cải đường: 2 muỗng cà phê

Bạn có thể mua bột củ cải đường từ bất kỳ cửa hàng trực tuyến nào hoặc bạn cũng có thể làm nó ở nhà, xay từ củ cải đường và phơi khô dưới ánh nắng mặt trời trong 2-3 ngày. Trộn củ cải khô và lọc để thu được bột mịn.  

– Dầu mặt: 1 muỗng cà phê (tùy chọn)

Trộn các sản phẩ trên để thành hỗn hợp chăm sóc da hàng ngày. 

Lô hội có thể làm cho da bạn bị khô, vì vậy nếu bạn có làn da cực kỳ khô thì hãy thêm một số loại dầu dưỡng da mặt không gây mụn vào loại gel này để làm cho nó trở nên đậm đà và dạ

Với những vết thương ngoài da, bạn có thể thoa gel lô hội lên da rồi quấn băng lên, các hoạt chất chữa bệnh trong lô hội sẽ hoạt động và giúp vết thương mau lành.

ng kem, đồng thời cung cấp cho bạn tất cả độ ẩm mà làn da bạn cần vào ban đêm. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *