December 2, 2023

Loại gel vuốt tóc hai thành phần hoàn toàn tự nhiên siêu đơn giản nhưng rất hiệu quả này để giúp kích thích mọc tóc và giảm rụng tóc!

Rụng tóc và giảm mọc tóc là hai vấn đề phổ biến mà nhiều người gặp phải hiện nay. Với công thức gel vuốt tóc hai thành phần hoàn toàn tự nhiên siêu đơn giản nhưng rất hiệu quả này để giúp kích thích mọc tóc, giảm gãy rụng hiệu quả. 

Lợi ích khi sử dụng gel mọc tóc hai thành phần này:

Công dụng của gel nha đam

Nha đam rất giàu vitamin và có thể góp phần vào quá trình thay đổi tế bào, đồng thời thúc đẩy sự phát triển của tế bào khỏe mạnh, từ đó thúc đẩy mọc tóc. sự phát triển. Gel lô hội có thể giúp thúc đẩy sự phát triển của tóc vì nó giúp làm sạch và nuôi dưỡng da đầu, đồng thời có thể giúp giảm gãy tóc.

Nha đam có thể thâm nhập vào nang tóc và có thể dưỡng và cải thiện tóc khô và hư tổn. Nó có thể kiểm soát tóc nhờn vì lô hội có các enzym và đặc tính có thể phân hủy chất béo và loại bỏ lượng dầu (bã nhờn) dư thừa trên tóc.

duong_toc1

Công dụng của dầu dưỡng:

Dầu dừa rất giàu chất dinh dưỡng có thể giúp cung cấp dinh dưỡng cho các nang tóc từ đó phục hồi sự phát triển của tóc. Dầu chứa omega-3 giúp tăng cường lưu thông máu ở da đầu, từ đó thúc đẩy sự phát triển của tóc và giảm rụng tóc.

Dầu dưỡng từ thiên nhiên có thể giúp điều chỉnh bất kỳ sự mất cân bằng nào trong chu kỳ phát triển của tóc và kích hoạt các nang tóc.

Dầu có thể giúp bình thường hóa việc sản xuất bã nhờn (dầu) ở da đầu và có thể giúp đảm bảo rằng da đầu và tóc được điều hòa tốt đồng thời không quá nhờn. 

Công dụng của tinh dầu hương thảo:

Hương thảo giúp thúc đẩy sự phát triển của tóc nhờ chứa ‘axit carnosic’. Đặc tính này của tinh dầu hương thảo có thể chữa lành các đầu dây thần kinh và có thể kích thích trẻ hóa nang tóc, từ đó phục hồi sự phát triển của tóc.

duong_toc2

Nhiễm trùng da đầu cũng có thể là nguyên nhân gây rụng tóc. Vì vậy, đặc tính chống viêm trong tinh dầu hương thảo có thể giúp ngăn ngừa, điều trị các tình trạng da đầu và giảm rụng tóc. 

Cách làm gel mọc tóc hai thành phần này tại nhà như thế nào?

Thành phần:

Gel lô hội – 4 muỗng canh

Dầu hạt đen – 1 muỗng cà phê

Tinh dầu hương thảo – vài giọt

Phương pháp:

Cho vào một bát trộn nhỏ, thêm gel lô hội, dầu hạt đen và vài giọt tinh dầu hương thảo. Trộn đều cho đến khi nó nhũ hóa và màu chuyển sang màu trắng kem.

Sau đó chuyển gel tóc tự nhiên đã hoàn thành vào hộp bảo quản và sẵn sàng sử dụng.

Cách dùng:

Gội đầu như bình thường, gội đầu và dưỡng tóc như bình thường. Sau khi gội đầu xong, bạn dùng khăn lau bớt nước thừa trên tóc cho đến khi tóc ẩm.

Sau đó, thoa một ít gel vuốt tóc tự nhiên này lên tóc ẩm và để nguyên, không cần gội lại. Bạn cũng có thể sử dụng một lượng nhỏ để massage da đầu trước khi đi ngủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *