December 2, 2023

Như vây, sau 2 năm “delay”, Minh Tú đang sẵn sàng thực hiện lời hứa lấy chồng khi Thuỳ Tiên đăng quang Miss Grand International 2021. 

Tối 4/11, hôn lễ của Puka và Gin Tuấn Kiệt đã được diễn ra tại Cam Ranh, Khánh Hoà. Rất nhiều sao Việt như Trường Giang, Thu Trang – Tiến Luật, Ngô Kiến Huy,… đã có mặt từ sớm. Gây ấn tượng nhất là màn bắt hoa cưới, người được trong đợi nhất chính là Minh Tú.

Bởi cô từng hứa sẽ lấy chồng nếu nhận được hoa cưới. Cô vừa mở khoá vừa hồi hộp bày tỏ: “Từ đầu năm đến giờ, em không có ok lắm”. Sau đó, cô đã nhảy cẫng lên vì vui sướng khi chìa khoá hộp hoa cưới được mở ra và vui vẻ cầm lấy bó hoa cưới khoe với bạn bè.  Rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc này của nữ người mẫu và gửi lời chúc mừng đến cô. 

minh_tu

Minh Tú đã công khai bạn trai ngoại quốc sau 9 năm hẹn hò trước sự bất ngờ của khán giả. Người đẹp chia sẻ cô và nửa kia từng không ít lần hợp rồi tan, nhưng cuối cùng cả hai đã quyết định lựa chọn gắn bó và yêu thương lẫn nhau. Bị fan thúc giục chuyện lấy chồng, mới đây Minh Tú bất ngờ tiết lộ: “Tôi đã thật sự cố

Minh Tú đã công khai bạn trai ngoại quốc sau 9 năm hẹn hò trước sự bất ngờ của khán giả. Người đẹp chia sẻ cô và nửa kia từng không ít lần hợp rồi tan, nhưng cuối cùng cả hai đã quyết định lựa chọn gắn bó và yêu thương lẫn nhau. Bị fan thúc giục chuyện lấy chồng, mới đây Minh Tú bất ngờ tiết lộ: “Tôi đã thật sự cố gắng cả nhà ạ nhưng vẫn chưa đủ duyên”.

Mới đây, Minh Tú nghẹn ngào khi nhắc về mối quan hệ với người cũ. Cô tiết lộ: “Trong những mối tình mà em quen thì từng có một mối tình có người thứ ba xuất hiện. Thì lúc mà kết thúc thì em hơi tiếc tại vì lúc đó mình còn có những cái cư xử nó bị trẻ con. Tại lúc đó em còn nhỏ quá cho nên mình sẽ có những cái cơn thịnh nộ, những cái lời mà mình trách nhau nó nặng nề”.

Cô cũng thừa nhận bản thân gặp khủng hoảng khi người thứ ba xuất hiện. Cô nói: “Em không trách 2 người kia mà em lại dành thời gian trách bản thân của em rất rất là nhiều. Nhưng sau đó nó kết thúc rồi thì mình từng bị một cái thời gian gọi là tổn thương về cái tinh thần của mình cực kỳ nặng luôn. Em ước gì là nếu nó xảy ra bây giờ thì em sẽ vượt qua điều đó nhẹ nhàng hơn”.

minhtu

Hiện tại Minh Tú và người cũ giữ mối quan hệ bạn bè. Nhưng nhiều khi cô lại nhớ về kỉ niệm ngày xưa của cả hai khi bắt gặp những điều gì đó thân thuộc trong quá khứ từng trải qua. Cô kể: “Chuyện đó đã qua rồi nhưng nhiều khi em vô tình đến một quán nào đó, thấy một hành động gợi nhớ trong em. 

Tụi em không đến được với nhau, em nhìn nhận được rằng nếu cả hai đến với nhau sẽ không hạnh phúc. Sau một khoảng thời gian trôi qua, em gặp họ, họ gặp em  trong một mối quan hệ khác. Em nhìn thấy nụ cười đó trong khoảnh khắc đẹp nhất. Tôi thấy bạn hạnh phúc tôi cũng vui, khoảnh khắc đó thật đẹp”. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *