September 22, 2023

‘Chuyện ấy’ là một nhu cầu sinh lý không thể thiếu của mỗi con người và đi liền với nó có vô cùng nhiều phát minh mà chúng ta không tưởng tượng nổi thậm chí còn thấy chúng có phần ‘điên rồ’. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đó là những phát minh gì? Chúng có tác dụng gì, hỗ trợ những gì cho ‘chuyện yêu’ nhé.

Mục lục

  • 1. Vòng thu điện năng khi ‘tự sướng’
  • 2. Vòng cổ cho ‘cậu nhỏ’
  • 3. Phần mềm tập cơ lưỡi
  • 4. Xe đạp sung sướng
  • 5. Bao cao su phát hiện bệnh tình dục

Vòng thu điện năng khi ‘tự sướng’

Hãng phim người lớn Pornhub đã sản xuất một thiết bị thu điện năng bị lãng quên qua việc ‘tự sướng’ hàng ngày. Thiết bị có tên gọi Wankband và nó như một chiếc vòng.

Mỗi khi bạn bắt đầu việc thủ dâm, chỉ cần đeo chiếc vòng lên tay và điện năng sinh ra từ hành động ‘tự sướng’ sẽ được vòng thu lại và có thể cung cấp cho các thiết bị dùng điện khác.

Vòng cổ cho ‘cậu nhỏ’

SexFit là tên một chiếc vòng do hãng Bondara thiết kế đặc biệt dành cho ‘cậu nhỏ’ của các quý ông.

Chiếc vòng này có tác dụng giữ máu tốt hơn hỗ trợ việc gây cương cứng. Bạn có thể dùng nó bằng cách đeo vào gốc dương vật, chiếc vòng đặc biệt này có gắn bộ phận đo gia tốc và điều khiển bluetooth.

Chiếc vòng cổ cho ‘cậu nhỏ’ sẽ giúp ‘chuyện yêu’ của bạn thú vị hơn.

Việc tính toán tốc độ ra và vào sau đó sẽ được chia sẻ cùng phần mềm dữ liệu đi kèm, đồng thời cho bạn biết tần suất “giao hợp” trên phút của bạn là bao nhiêu, cũng như lượng calor mà bạn đốt cháy.

Phần mềm tập cơ lưỡi

Yêu bằng miệng (oral sex) được khá nhiều cặp đôi ưa thích nhưng không phải ai cũng có kỹ thuật tốt trong chuyện này. Sử dụng lưỡi điêu luyện sẽ giúp bạn là người thành công trong mắt người tình và để có một chiếc lưỡi tuyệt hảo phục vụ bạn tình, một phần mềm tiện tích trên điện thoại có tên Lickthis sẽ giúp bạn việc này.

Phần mềm tiện ích phục vụ cơ lưỡi tốt hơn cho việc yêu bằng miệng.

Phần mềm cung cấp 3 bài tập cơ bản; Dùng lưỡi liếm lên màn hình để tắt và mở đèn; Dùng lưỡi gọt bút chì thật sắc; Dùng lưỡi tâng bóng.

Ngũ cốc tăng cường ‘chuyện yêu’

Sexcereal là một loại ngũ cốc tình dục, có khả năng hỗ trợ ‘chuyện yêu’ của bạn, giúp nó trở nên tuyệt vời hơn. Bữa sáng đặc biệt này chứa yến mạch cán, đường đỏ, trái cây khô cùng các loại hạt, kết hợp với các thành phần siêu lành mạnh khác, giúp chuyện yêu tốt hơn bao giờ hết.

Một bữa ăn sáng vừa bổ sung năng lượng lại giúp tăng cường ‘chuyện yêu’ thật tốt phải không.

Ngũ cốc tình dục có hai loại, cho nam sẽ chứa phấn ong, vừng đen, mầm lúa mì và hạt bí. Loại dành cho nữ có chứa gừng, hạt hướng dương và hạnh nhân.

Xe đạp sung sướng

Đạp xe đạp được biết đến với tác dụng giúp bạn tăng cường sức khỏe thế nhưng giờ đây nó thậm chí còn có thể giúp bạn ‘tự sướng’.

Thiết bị này có ten là Happy Ride, là công cụ ‘tự sướng’ vô cùng thân thiện với môi trường. Happy Ride được thiết kế với yên xe có khả năng rung, giúp người điều khiển đạt cực khoái khi ngồi lên và đạp.

Thiết bị rung đặc biệt dưới yên xe giúp bạn ‘lên đỉnh’ khi đạp xe.

Thiết bị này kèm theo điều khiển bỏ túi giúp tăng hoặc giảm độ rung hoặc tắt và có thể cất bên dưới yên xe.

Bao cao su phát hiện bệnh tình dục

Loại bao cao su này có tên S.T.EYE do những sinh viên trong độ tuổi 13-14 từ Học viện Isaac Newon, London nước Anh gồm Musaz Nawaz, Daanyaal Ali và Chirag Shah phát minh.

Bao cao su nhận biết bệnh tình dục nhờ phát tín hiệu màu sắc.

Khi phát hiện ra bệnh, bao cao su sẽ phát sáng theo màu nhất định tùy thuộc vào bệnh lây nhiễm mà nó được chỉ định.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *