July 23, 2024

Vóc dáng gợi cảm của nữ diễn viên Hàn Quốc luôn gây sốt. Cô tiết lộ cách duy trì cân nặng 49kg suốt nhiều năm qua.

Lee Da Hae, một trong những người đẹp nổi tiếng của Hàn Quốc, bắt đầu sự nghiệp là người mẫu trước khi trở thành diễn viên. Cô đã tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng như “My Girl”, “Hoa hồng xanh”, “Phía đông vườn địa đàng”, “Cô nàng Ripley”, “Mật danh Iris 2”, “Ông hoàng khách sạn”…

Bên cạnh nhan sắc thì vóc dáng của cô cũng luôn gây sốt. Người đẹp chia sẻ cô luôn duy trì cân nặng ở mức 49 kg nhiều năm nay. Mỗi khi cân nặng vượt quá mốc này, cô sẽ ăn kiêng bằng ngô và khoai lang.

Ăn nhiều vào bữa sáng và không ăn tối

Cô chia sẻ rằng cô có tạng người dễ lên cân nên rất chú trọng việc ăn uống. Cô thường ăn nhiều vào bữa sáng, ăn vừa đủ no vào bữa trưa và không ăn tối. Chế độ ăn này là một kiểu nhịn ăn gián đoạn.

152714215_535645004068138_4209176905741862427_n

Nhịn ăn gián đoạn giúp làm tăng mức độ norepinephrine – một loại hormone giúp tăng cường trao đổi chất, đẩy nhanh tốc độ đốt cháy calo, đồng thời, giảm mức độ insulin – hormone liên quan đến lượng đường trong máu, đốt cháy chất béo nhanh hơn.

Ăn kiêng bằng ngô và khoai lang

Khi cân nặng vượt quá mức 50 kg, nữ diễn viên sẽ chỉ ăn ngô và khoai lang. Ngô và khoai lang cung cấp hàm lượng calo thấp nhưng lại giàu chất xơ và các vitamin, giúp no lâu, giảm cảm giác thèm ăn, hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

1aba8fd7ad88b2fec0a087c099dd84fb

Leo cầu thang

Lee Da Hae mới đây đã chia sẻ trên mạng xã hội Xiaohongshu một chương trình tạp kỹ của Hàn Quốc và thử nghiệm thú vị của nó. Theo đó, chương trình mời một số nhân vật thực tế đến thử nghiệm hiệu quả giảm cân của phương pháp “leo cầu thang”. Sau 3 tuần, số cân nặng đã giảm được nổi bật nhất của một người trong số đó là từ 68kg xuống 47kg, tức là giảm tổng cộng 21kg.

Leo cầu thang giúp tăng cường sức mạnh cho tim, cải thiện chức năng phổi, đó là điều có thể bạn đã biết, tuy nhiên, hiệu quả đốt cháy chất béo và giảm cân của nó sẽ nằm ngoài sức tưởng tượng của bạn! 

liWpwu9TfCsoT6ovDuDMKwIyxDo

Chơi golf

Để rèn luyện thân thể và giữ gìn vóc dáng, người đẹp 39 tuổi vẫn tập gym đều đặn. Thời gian gần đây, cô chơi golf. Chơi golf là môn thể thao đòi hỏi vận động toàn thân, giúp đốt cháy calo hiệu quả, giúp người tập giải tỏa căng thẳng, thư giãn tinh thần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *