October 4, 2023

Ham muốn tình dục ở nam và nữ không giống nhau, phụ nữ cần được kích thích bởi một cuộc nói chuyện thân mật hay những cử chỉ âu yếm của bạn tình, trong khi đàn ông chỉ cần nhìn thấy một cô gái nóng bỏng là đã có thể nổi hứng. Phái yếu nước nào “máu lửa” chuyện ấy nhất là một câu hỏi thú vị được nhiều người quan tâm ?

Câu trả lời là Canada. Phụ nữ nước này giao ban với tần suất nhiều hơn 45% so với mặt bằng trung bình của thế giới.

‘Yêu’ là thói quen cực tốt để khởi đầu buổi sáng

Nguồn dữ liệu thu thập

Thông qua cơ sở dữ liệu về 47 triệu phụ nữ đang sử dụng, ứng dụng giúp thụ thai Glow do nhà đồng sáng lập PayPal Max Levchin phát triển, đã tiết lộ vô số thông tin thú vị về đời sống tình cảm của các chị em. Tuy nhiên điều đó cũng đồng nghĩa với việc Canada là quốc gia thụ thai tuyệt vời. Phụ nữ nước này có thai nhiều hơn 21% so với người dùng Glow tại các nước khác. Ngoài Canada thì Úc và Mỹ cũng là hai quốc gia “mắn” nhất, với tỷ lệ có thai cao hơn mức trung bình lần lượt là 14% và 16%.

Phụ nữ Canada có tần suất “yêu” cao hơn mặt bằng chung tới 45%

Khi nào phụ nữ ít có hứng thú nhất ?

Nhu cầu tình dục của một phụ nữ sẽ thay đổi tương ứng với chu kỳ kinh nguyệt của cô ấy. Chu kỳ này bắt đầu vào ngày đầu tiên có kinh và thường thì một kỳ kinh kéo dài khoảng 5 ngày. Do đó, từ ngày thứ nhất đến ngày thứ 5 là thời điểm mà cô ấy ít hứng thú với các cuộc yêu nhất.

Rất nhiều phụ nữ cho biết cơ thể họ có sự thay đổi về năng lượng hoặc tâm trạng vào thời điểm kinh nguyệt nên ham muốn cũng gần như tắt hẳn. Điều đáng chú ý là phái yếu dường như cũng không có nhu cầu nhiều trong khoảng 1 tuần sau đó, tức là từ ngày thứ 6 đến ngày thứ 12 của chu kỳ. Cơ thể phái yếu mệt mỏi hoặc không sẵn sàng cho chuyện ấy trong giai đoạn kinh nguyệt

Vậy ngày nào là ngày phụ nữ có hứng thú nhất ?

Trên thực tế, phụ nữ cảm thấy mình gợi cảm nhất và có ham muốn nhất trong hai ngày 13 và 14. Nhưng đây mới là phát hiện thú vị nhất: Chưa chắc họ đã có cuộc giao ban thỏa mãn nhất tại thời điểm này. Tất cả phụ nữ đều bắt đầu hứng thú lại từ ngày 12 trở đi và khả năng cao là họ sẽ quan hệ trong ba ngày 12, 13 và 14 của chu kỳ. Glow gọi đây là giai đoạn “đỉnh cao”.

Ngày duy nhất trong tháng khi cảm giác cực khoái mà phái yếu đạt được sâu nhất chính là ngày cuối cùng của chu kỳ, ngày 30. Glow gọi đó là ngày “lên đỉnh đỉnh cao”.Ngày cuối cùng của chu kỳ sẽ là ngày mang đến trải nghiệm “yêu” mãnh liệt nhất. Phụ nữ thường cảm thấy vui vẻ hạnh phúc nhất trong hai ngày 15 và 16, khi chu kỳ của họ đã đi được một nửa chặng đường và họ cũng đã kịp “giao ban” một vài lần trước đó.

Nếu như bạn đang cô đơn, hãy tìm kiếm cơ hội ở Canada. Ngược lại, Mỹ latinh là khu vực bạn nên tránh xa. Tin buồn là không phải phụ nữ nào cũng cảm thấy thỏa mãn với đời sống phòng ngủ của mình. Có gần 1/3 số người được hỏi cho biết họ thà bỏ sex còn hơn bỏ điện thoại di động.

Benh.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *