December 2, 2023

Phụ nữ có 4 điểm Gvị trí chính xác điểm G phụ nữ là: Điểm G trong bộ phần sinh dục, điểm G tại ngực, điểm G tại cổ, sau gáy và điểm G ở phần đùi trong của các nàng. Ở mỗi điểm khi được kích thích, sẽ mang lại cho các nàng những khoái cảm riêng biệt, đặt biệt là điểm G trong âm đạo khi được kích thích thì sẽ mang cho các nàng khoái cảm cực đỉnh trong cuộc yêu.

phu-nu-co-4-diem-g

Đối với các cặp đôi, vợ chồng, thì việc quan tâm lẫn nhau là điều hết sức là bình thường, đây là một trong những thước đo để đánh giá đối phương có đang yêu thương mình thật lòng hay không. Và đối với các bộ phận trên cơ thể cũng không ngoại lệ, đặc biệt là những bộ phận kích thích khoái cảm, hay còn nói cách khác là điểm G của phụ nữ được các chàng, ông chồng rất quan tâm. Bởi việc làm cho người yêu hay người vợ của mình đạt khoái cảm trong lúc “yêu” là điều hết sức cần thiết, một phần để chứng tỏ tính đàn ông trong con người của chàng (ông chồng) đối với người yêu (người vợ) của mình, phần khác là làm cho các nàng ngày mê mẩn mình hơn và luôn khao khát được làm tình với chàng mỗi ngày. Phụ nữ có 4 điểm Gđiểm G của phụ nữ thường ở đâu?, bài viết này NoiyStore sẽ chỉ điểm tên và vị trí chính xác của các điểm G trên cơ thể của người phụ nữ để bạn có thể kích thích nó.

Tại sao cánh mày râu thích chạm đúng điểm G của phụ nữ khi làm tình?

Điểm G phụ nữ (G-spot) hay còn được gọi là điểm cực khoái, là một vị trí nhạy cảm và kích thích cực đại ở bên trong âm đạo của phụ nữ. Điểm G là phần mô nhô ra, các cửa miệng âm đạo khoảng 3 – 5 cm ở phía trên thành âm đạo, bên cạnh niệu đạo và bàng quang tiết niệu.

Điểm G của phụ nữ khi được kích thích sẽ giúp họ tăng ham muốn và đạt cực khoái dễ dàng, gây hưng phấn mạnh mẽ và giúp lên đỉnh nhanh chóng, có thể xuất tinh ở phụ nữ nếu làm đúng cách.

cam giac khi dan ong len dinh

Chạm trúng điểm G làm cho phụ nữ cảm thấy lâng lâng thét run vì sung sướng. Toàn thân nóng bừng, các cơ hơi co rút lại, cơ thể xoắn lại, miệng bật tiếng rên rỉ như một phản xạ không điều kiện. Đặc biệt, vùng âm đạo ướt sũng từ trong ra đến âm vật do nước thủy dâm được tiết ra mạnh mẽ.

Trên cơ thể phụ nữ không chỉ có một điểm G duy nhất. Khám phá của bác sĩ Ernst Grafenberg người Đức vào năm 1950 khi vô tình chạm vào vị trí G-spot trong âm đạo mà người phụ nữ đã phải thốt lên tiếng rên rỉ vì sung sướng. Tiếp đó, người ta cũng phát hiện ra rằng mỗi người phụ nữ không chỉ có 1 điểm G duy nhất, mà tùy từng người sẽ có điểm nhạy cảm riêng, có người chỉ 1-2 vị trí, có người sở hữu hàng chục điểm G kích thích.

Tiếp theo, phụ nữ có 4 điểm G và điểm G của phụ nữ thường ở đâu? các bạn sẽ biết được chính xác tên và vị trí của điểm G đó, cùng tìm hiểu tiếp nhé!

Phụ nữ có 4 điểm G – Điểm G của phụ nữ thường ở đâu?

Điểm G trong bộ phận sinh dục nữ

Vị trí điểm A, điểm U, vị trí tại âm vật, âm đạo đều là những chỗ nhạy cảm chỉ cần chạm nhẹ tay sẽ khiến nàng sướng phát điên. Cùng khám phá từng điểm một nhé!

Điểm A: Vị trí này nằm ngay tại thành âm đạo trước sâu vào trong khoảng 5cm. Khu vực điểm A có đặc điểm là mềm mại, có tính đàn hồi tốt. Đàn ông chỉ cần chạm nhẹ ngón giữa vào sẽ thấy tác dụng tức thì, âm đạo sẽ bắn ra nước nhờn, phụ nữ sẽ lên đỉnh chỉ sau 10 giây.

diem g nam ben trong bo phan sinh duc nu

Cách để sờ trúng điểm A: Dùng ngón tay trỏ hoặc ngón tay giữa từ từ đưa vào âm đạo khoảng 5cm. Sau đó hơi cong ngón tay lên trên kích thích nhẹ xung quanh để tìm điểm A. Cần dạo đầu làm trơn cô bé hoặc sử dụng Gel bôi trơn để thâm nhập dễ dàng hơn.

Điểm U: Vị trí điểm U rất dễ tìm, là khu vực dây thần kinh nằm ngay phía trên âm vật, ở cửa niệu đạo.

Cách để sờ trúng điểm U: Hãy lựa ngọn tay vào phía trên cửa mình hoặc 2 mép bên để tìm điểm U. Kích thích điểm U theo chiều kim đồng hồ sẽ khiến phụ nữ rên rỉ ngay tức khắc.

Âm vật: Âm vật phụ nữ có 4 điểm G, chứa tới 8000 đầu mút thần kinh khiến bạn tình sung sướng cực khi bị kích thích. Có thể kích thích bằng tay hoặc bằng lưỡi để tăng khoái cảm tại âm vật.

Âm đạo: Hầu hết phụ nữ đều lên đỉnh khi được kích thích âm đạo. Do đó, hãy tận dụng tay, môi, lưỡi để mơn trớn điểm này và xem phản ứng của nàng, có run bần bật không nhé.

Điểm G tại ngực của phụ nữ

Ngực của phụ nữ nhạy cảm gấp 10 lần ngực của đàn ông. Muốn phụ nữ lên đỉnh chỉ cần chăm sóc vùng ngực bằng cách sờ, nắn, xoa, bóp mạnh thậm chí bú, mút và mân mê nhũ hoa trong 3 phút.

Dạo đầu vùng ngực khiến cô bé trở nên ẩm ướt, thậm chí có thể khiến phụ nữ lên đỉnh luôn mà không cần xâm nhập vùng cấm địa.

Điểm G ở vị trí cổ và sau gáy

Cổ và sau gáy của phụ nữ khá nhạy cảm. Đôi khi chỉ một cái thở nhẹ vào đây cũng khiến nàng run lên vì sung sướng. Hãy dùng môi hôn, lưỡi liếm nhẹ vùng da mỏng và có thể cắn nhẹ để nàng thấy kích thích hơn.

bieu hien co giat khi len dinh co nguy hiem khong

Dấu hiệu bạn đã chạm đúng điểm này là bạn tình sẽ vít mạnh cổ và đầu bạn, tay vò tóc bạn, toàn thân cong nhẹ để phụ trợ cho sự tấn công của bạn.

Điểm G ở phần đùi trong

Đây là vị trí gần cô bé, lớp da gần sát với bẹn nên cực kỳ nhạy cảm. Chỉ cần kích thích nhẹ bằng cách vuốt ve hoặc hôn nhẹ tại vùng này sẽ khiến nàng rên bật vì cực khoái đúng nghĩa. Biểu hiện của nàng khi bạn chạm G-spot là cấu véo, cào nhẹ hoặc tay vịn nắm chặn ga trải giường hoặc chăn gối.

Vừa rồi là 4 điểm G của phụ nữ kèm với đó là vị trí các điểm G trên cơ thể người phụ nữ, đến đây các chàng đã biết được chính xác, và công việc của các chàng bây giờ là làm cách nào để xác định điểm G nhanh và thuận tiện nhất. Cùng xem Video cách xác đỉnh điểm G bên dưới nhé!

Video cách xác định điểm G – 320 – 3

Có tới 98% phụ nữ lên đỉnh khi được kích thích đúng vị trí điểm G. Tuy vậy, vì cơ thể mỗi người là mỗi khác nhau cho nên vị trí điểm G của phụ nữ nằm ở đâu cũng sẽ lại khác nhau trong âm đạo. Bạn phải tự tìm kiếm và dò la điểm G đó trước khi thâm nhập cuộc yêu để có thể làm chủ được cuộc chơi.

Cách tìm điểm G của con gái (điểm nằm sau 5cm trong âm đạo)có thể thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Mơn trớn nhẹ nhàng và thủ thỉ để kích thích ham muốn của nàng, khiến cho âm đạo tiết dịch nhờn và nở rộng ra hơn.
  • Bước 2: Sau đó nhẹ nhàng đưa từ 1 – 2 ngón tay theo hướng móc lên vào bên trong cô bé và truy tìm.
  • Bước 3: Kéo đẩy vài nhịp cho nàng quen dần cảm giác và bắt đầu thấy sung sướng thì bạn móc hai ngón tay và chì vào thành âm đạo ở phía trên.
  • Bước 4: Liên tục cọ xát và theo dõi phản ứng của nàng. Khi đụng đến khối mô nhô ra ngoài gần cửa miệng và thấy nàng rên rỉ thốt hơi lên ở đâu thì đó chính là điểm G của nàng, hãy kích thích tập trung ở đây cùng ngón tay cái nhẹ nhàng mân mê “hạt đậu nhỏ”.

Cách kích thích điểm G của phụ nữ

Sau khi bạn đã tìm được điểm G của bạn tình thì thì giờ là công việc kích thích và làm cho đối phương hưng phấn để đạt được khoái cảm cực khoái.

Bạn nên kích thích các bộ phận khác trên cơ thể nữ giới để âm đạo tiết ra chất nhầy tránh làm đau bạn tình sau đó mới thực hiện kích thích điểm G.

Khi mới bắt đầu kích thích điểm G, bạn không nên vội vã “vồ” bạn tình một cách tới tấp mà bạn nên nhẹ nhàng và chậm rãi, sau đó tăng dần thì đối tác sẽ dễ đạt hưng phấn và khoái cảm hơn. Không nên thực hiện các động tác quá mạnh khi âm đạo chưa kịp tiết chất nhờn hoặc âm đạo đang khô điều này sẽ làm bạn nữ bị đau và việc tiết chất nhầy sẽ giúp cậu chủ tấn công vào bên trong dễ dàng hơn. Bạn nam nên cắt móng tay và vệ sinh sạch sẽ trước khi thực hiện kích thích điểm G vì móng tay sẽ có thể làm trầy xước âm đạo hoặc tay không sạch sẽ khiến âm đạo bị nhiễm trùng gây ra các bệnh viêm nhiễm âm đạo.

Một số câu hỏi thường gặp

Hột le có phải là điểm G không?

Các chuyên gia giải đáp, hột le và điểm G ở phụ nữ là hai vị trí hoàn toàn khác nhau ở trong cơ quan sinh dục.

Có thể, chúng có cùng một điểm chung là nơi tạo ra khoái cảm cao độ cho người phụ nữ. Tuy nhiên, vị trí của điểm G nằm ở tận phía trong âm đạo. Để kích thích điểm này thì có thể quan hệ hoặc dùng tay, lưỡi để đưa vào âm hộ.

Kích thích điểm G khi mang thai có nên không?

Tôi cũng gặp nhiều trường hợp các anh chồng chia sẻ, khi quan hệ rất thích kích thích vào hai đầu ti của vợ, nhưng khi đi khám thai bác sĩ lại cấm chuyện đấy, làm anh chồng ấy rất khó chịu.

Bình thường, chuyện kích thích cho người phụ nữ là việc không thể thiếu được trong chuyện gối chăn. Những kích thích này mang lại cho chị em phụ nữ các xúc cảm hơn, đam mê hơn trước khi tiến hành cuộc “giao ban” cho tròn trịa.

Tuy nhiên, trong thai kỳ, khi kích thích nhiều vào hai đầu ti, chất oxytocin sẽ được tiết ra nhiều, thúc sinh, làm cho cổ tử cung co bóp mạnh hơn, nhanh hơn. Vì thế đấy là một trong những lưu ý nhắc nhở các anh chồng, không nên kích thích vào đầu ti của vợ lúc quan hệ khi mang thai.

Có nhiều các vùng khác thay thế cũng rất nhạy cảm và mang lại nhiều cảm xúc, không ảnh hưởng đến thai như: hai dái tay, điểm G trong âm đạo. Đặc biệt trong thời kỳ mang thai, điểm G sẽ tích nước nhiều, căng mọng lên rất dễ xác định. Điểm G lúc mang thai cũng rất nhạy cảm hơn rất nhiều so với bình thường.

Tóm lại, qua bài viết này, các chị em đã biết được phụ nữ có 4 điểm G cũng như các anh cũng biết câu trả lời điểm G của phụ nữ thường ở đâu?, kèm với đó là Video cách xác định điểm G một cách chi tiết cho các chàng. Chúc các cặp đôi có những cuộc yêu tròn trịa và đầy khoái cảm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *