October 4, 2023

Ngày nay đời sống và tinh thần của con người cởi mở hơn. Mọi quan niệm về tình dục được suy nghĩ thoáng hơn trước kia. Nhu cầu tình dục của cả nam và nữ đều được đáp ứng như nhu cầu tất yếu. Tuy nhiên có rất nhiều các nguy cơ khôn lường về sức khỏe đối với những người quan hệ tình dục quá nhiều hoặc quan hệ trên hai lần một ngày. 

Mục lục

  • 1. 1. Viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn
  • 2. 2. “Cậu nhỏ” bị yếu
  • 3. 3. Cơ thể suy nhược
  • 4. 4. Chức năng tình dục… lão hóa
  • 5. 5. Hiểm họa bệnh phụ khoa
  • 6. 6. Ảnh hưởng sức khỏe tinh thần

1. Viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn

“Cậu nhỏ” dễ bị yếu khi lạm dụng thuốc cường dương để quan hệ nhiều lần một lúc. Ảnh: nguồn internet

Phải làm việc cật lực, dương vật phải luôn trong tình trạng cương cứng, xuất tinh nhiều lần và co bóp máu liên tục. Từ đó có thể gây ra tình trạng sung huyết đường dẫn tinh – nguyên nhân gây viêm tuyến tiền liệt cũng như viêm tinh hoàn.

2. “Cậu nhỏ” bị yếu

Ham muốn của tuổi trẻ có thể giúp nhiều nam giới làm “chuyện ấy” nhiều lần trong một đêm. Tuy nhiên, thời gian trôi đi sẽ khiến ‘cậu nhỏ’ không còn đủ sức để hoạt động như vậy nữa. Nhiều quý ông đã không ngần ngại sử dụng các loại thuốc giúp tăng ham muốn, cường dương để lấy lại ‘phong độ’ trong chuyện chăn gối.

Nhờ đó, nam giới có thể quan hệ nhiều lần, tuy nhiên, sau đó nam giới dễ bị phụ thuộc vào thuốc, thậm chí bị rối loạn cương dương, không kiểm soát được thời gian quan hệ và liệt dương.

3. Cơ thể suy nhược

Sinh hoạt tình dục đều đặn giúp tăng cường sức khỏe, tuy nhiên quá độ sẽ khiến cơ thể rơi vào tình trạng mệt mỏi, suy kiệt. Đặc biệt, nam giới tốn lượng lớn calo trong mỗi lần làm “chuyện ấy” (tương đương đi bộ vài ki lô mét), nên dù có được bồi bổ cũng khó bù lại được lượng calo đó.

4. Chức năng tình dục… lão hóa

Giống như cơ thể con người, bộ phận sinh dục cũng rơi vào tình trạng mệt mỏi, rệu rạo nếu phải làm việc quá nhiều trong một thời gian ngắn. Dần dần, cả ‘cái ấy’ của cả nam và nữ giới lão hóa sớm, suy giảm chức năng tình dục.

5. Hiểm họa bệnh phụ khoa

Quan hệ tình dục nhiều lần tạo điều kiện cho các bệnh phụ khoa tấn công. Khi ‘yêu’, ‘cô bé’ phải mở rộng hơn bình thường, đồng thời phải cọ sát liên tục khiến các bệnh viêm nhiễm, nấm ngứa… dễ dàng tấn công. Các bệnh phụ khoa thường gặp nhất là viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm nội mạc tử cung… Những bệnh này nếu không được chữa trị kịp thời và dứt điểm có thể gây vô sinh.

6. Ảnh hưởng sức khỏe tinh thần

Mức độ khoái cảm trong những lần tiếp theo sẽ khó đạt được cao trào như lần đầu, nên có thể khiến nhiều người hoài nghi về khả năng làm tình của mình, vô tình gây nên trở ngại tâm lý trong chuyện chăn gối. Ngoài ra, suy nhược về sức khỏe cũng khiến tinh thần giảm sút nghiêm trọng.

Benh.vn (Theo Suckhoedoisong)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *