October 2, 2023

Tại sao con trai thích quan hệ với người yêu, muốn “ăn cơm trước kẻng” sớm – Ngay cả khi thời gian tìm hiểu nhau mới chỉ chóng vánh vài tháng, thậm chí vài ngày? Bạn gái trong trường hợp này có nên gật đầu đồng ý ngay không, hay nên khéo léo từ chối? Hãy lắng nghe các chuyên gia tư vấn của Poliva trả lời.

Ngày nay, tình yêu và “chuyện ấy” là hai vấn đề song hành, đi cùng với nhau. “Ăn cơm trước kẻng” hay còn gọi là quan hệ trước khi cưới vốn trở nên bình thường và xảy ra phổ biến, rộng rãi. 90% các cặp đôi khi yêu nhau, người đòi hỏi “chuyện ấy” trước là bạn trai. Vậy tại sao con trai thích quan hệ với người yêu sớm đến vậy? Phải chăng vì không kìm nén được cảm xúc hay chỉ muốn giải phóng tâm sinh lý mà thôi?

  • 9 dấu hiệu chàng yêu bạn nghiêm túc, thật lòng như Romeo với Juliet
  • Đọc vị tâm lý con trai khi thích ai đó từ những điều đơn giản nhất
Tại sao con trai thích quan hệ với người yêu? Vì tình cảm hay thỏa mãn sinh lý?

Tại sao con trai thích quan hệ với người yêu? Vì tình cảm hay thỏa mãn sinh lý?

4 lý do lý giải tại sao con trai thích quan hệ với người yêu! Đọc ngay để thấu

Không kìm nén được nhu cầu, ham muốn của bản thân

Đối với các cặp đôi khi yêu thường có hành động nhạy cảm như ôm ấp, hôn, sờ xoạng vùng kín của người yêu… Điều này không có gì là xấu, đó là bản năng tình dục trong mỗi con người. Tuy nhiên, khi thực hiện những hành vi này, hormone Testosterone trong cơ thể nam giới thường được đẩy lên cao khiến dương vật trở nên nhạy bén, kích thích cương cứng, cơ thể trở nên nóng, bứt rứt và khó chịu. Những tác động trên khiến họ dễ dàng bị mất kiểm soát và mong muốn người yêu sẽ giúp mình “xả” bớt nhu cầu ham muốn bằng hình thức “Đồng ý làm chuyện ấy”. Đó là lý do khiến các chàng trai sau khi được ôm, hôn, sờ xoạng họ đều lấn lướt muốn chiếm đoạt “cái ngàn vàng” của bạn gái.

Không kìm chế được dục vọng khiến đàn ông khi gần bạn gái nảy sinh ham muốn quan hệ

Không kìm chế được dục vọng khiến đàn ông khi gần bạn gái nảy sinh ham muốn quan hệ

Chuyện quan hệ là sợi dây kết nối tình cảm, ràng buộc mối quan hệ dài lâu

Một người bạn trai – đàn ông chính trực, chung tình khi đã có thời gian tìm hiểu đối tượng dài lâu và muốn “về chung một nhà” với người thương trong tương lai không xa, họ sẽ trọn giải pháp “trói” người tình bằng “chuyện ấy”. Chuyện quan hệ ân ái lúc này là một sợi dây kết nối tình cảm, ràng buộc mối quan hệ dài lâu của hai người.

Poliva cho rằng đây là trường hợp “ăn cơm trước kẻng” đáng ngợi khen và bạn gái nào đang sở hữu cho mình một anh chàng người yêu như vậy thì nên giữ thật chặt. Cùng đợi chờ đến “ngày chung đôi” hạnh phúc dài lâu, cô gái nhé!

Khi yêu thật lòng, đàn ông muốn cùng người tình của mình thử trái cấm, quan hệ để gắn kết tình cảm

Khi yêu thật lòng, đàn ông muốn cùng người tình của mình thử trái cấm, quan hệ để gắn kết tình cảm

Lần đầu làm chuyện ấy: Muốn thử “trái cấm” cùng người yêu

Với những chàng trai mới yêu lần đầu, còn nguyên “zin” thì chuyện yêu đương với tình đầu đúng thực sự là cuộc phiêu lưu kỳ thú. Các anh thường bị tác động bởi những người xung quanh rằng đã yêu là phải được ôm, hôn, sờ xoạng thỏa thích… Cuối cùng là phải được “chịch” (cụm từ có ý nghĩa tương tự như việc quan hệ tình dục). Chuyện quan hệ của các cặp đôi chích bông, còn “zin” giống như việc muốn thử cảm giác lạ, thử “trái cấm” một lần. Những  đối tượng này do thiếu hiểu biết về kiến thức tình dục dễ gây mắc sai phạm như quan hệ không vào được, mang thai ngoài ý muốn…

Thỏa mãn sở thích “Sở khanh”: Chinh phục phụ nữ

Có rất nhiều các anh chàng từng trải trong tình trường mang dòng máu “Sở khanh”. Với họ chuyện chinh phục được một cô gái và được lên giường cùng cô gái đó chỉ tương tự như một chiến tích tình trường của mình. Họ thích quan hệ với người yêu và trải nghiệm nhiều tư thế mới lạ hoặc chỉ quan hệ với những cô gái còn “zin” và “cướp cái ngàn vàng” rồi chia tay.

Những anh chàng sở khanh cũng muốn quan hệ để tìm niềm vui cho mình

Những anh chàng sở khanh cũng muốn quan hệ để tìm niềm vui cho mình

Con gái nên làm gì khi người yêu đòi quan hệ?

Muốn trả lời câu hỏi này, các bạn gái nên suy nghĩ và trả lời được các vấn đề sau:

  • Hai người đã yêu nhau được bao lâu? Mối quan hệ này có tiến xa không, hay chỉ yêu chơi?
  • Chàng trai bạn muốn dâng hiến có phải là người đáng tin, bạn yêu thật lòng?
  • Bạn đã có đủ kiến thức về sinh lý, chuyện ân ái không? Đã sẵn sàng trong chuyện quan hệ chưa, hay đồng ý chỉ vì ép buộc?

Nếu bạn cảm thấy tình yêu của hai người chưa thực sự bền và bản thân bạn còn chưa sẵn sàng để “ăn cơm trước kẻng” thì nãy nói lời từ chối thẳng thừng. Tuy nhiên, hãy nói lý do một cách khéo léo để bạn trai không phật ý. Trong tình huống bạn đã sẵn sàng để cùng chàng thử cảm giác lạ, hãy đồng ý. Nhưng, hãy nhớ sử dụng các biện pháp tránh thai bảo vệ.

Chỉ khi nào chắc chắn sẵn sàng bạn gái hãy đồng ý "lên giường" với người thương

Chỉ khi nào chắc chắn sẵn sàng bạn gái hãy đồng ý “lên giường” với người thương

Giờ thì ai cũng biết tại sao con trai thích quan hệ với người yêu và vì sao con trai khó kìm nén ham muốn hơn con gái rồi. Là cô gái thông minh tham khảo ngay bài viết về cách kiềm chế ham muốn của bạn trai khi bạn chưa sẵn sàng nhé.

Mời bạn đọc tham khảo thêm một vài sản phẩm dụng cụ khách sạn do Poliva cung cấp:

Ghế công viên 

Giường bể bơi

Xích đu sân vườn

  • #chuyện ấy
  • #chuyện phòng the
  • #chuyện tình yêu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *