December 2, 2023

Từ trải nghiệm của bản thân Thu Quỳnh chia sẻ nhiều kỹ năng, kinh nghiệm cho sinh viên.

Mới đây tại buổi tọa đàm với chủ đề An toàn trên không gian mạng cho sinh viên, diễn viên Thu Quỳnh với tư cách là khách mời đã chia sẻ nhiều kỹ năng, kinh nghiệm cho sinh viên khi gặp sự cố không mong muốn trên mạng xã hội.

Cụ thể cách đây 5 năm, cô nhận được rất nhiều cuộc điện thoại của người quen. Video này nhắc đên “My sói” (nhân vật của cô trong phim Quỳnh Búp Bê).

“Nhiều người quen, bạn bè gọi điện cho tôi, hỏi người trong clip có phải Thu Quỳnh không. Có người còn khuyên tôi nếu đúng thì nên nhận để mọi người can thiệp giúp”, nữ diễn viên kể.

thu_quynh1

Trước vụ việc Thu Quỳnh chọn im lặng, cô nhhờ cơ quan chức năng giải quyết và phát hiện tài khoản lan truyền video có địa chỉ ở nước ngoài. Cách duy nhất có thể xử lý ngay là chặn không cho phát video lan truyền. 

“Chúng ta được bảo vệ khi tham gia không gian mạng. Thay vì lên mạng để tranh cãi, lời qua tiếng lại khiến câu chuyện đi quá xa, chúng ta hãy nhờ đến cơ quan chức năng để tìm kiếm sự bảo vệ, hỗ trợ kịp thời”, nữ diễn viên nói.

Cô vượt qua những điều đó vì có gia đình, bạn bè, người hâm mộ đồng hành. Cô cũng cho biết đôi lúc vẫn nhận được những tin nhắn quấy rối hoặc nội dung bình luận sai sự thật trên trang cá nhân từ hàng trăm tài khoản mạng xã hội ảo. Cô cho rằng việc tìm hiểu kỹ các tính năng của mạng xã hội là cách để bảo vệ bản thân.

Thu Quỳnh là nữ diễn viên gây ấn tượng qua nhiều bộ phim “Sống chung với mẹ chồng”, “Ngược chiều nước mắt”, “Quỳnh búp bê”, “Về nhà đi con”, “Hương vị tình thân”…. Về đời tư, cô từng kết hôn với Chí Nhân nhưng đã chia tay. Cô từng chia sẻ về quãng thời gian khó khăn này: “Sau khi ly hôn, tôi chọn cách im lặng, trốn chạy khỏi mọi thông tin liên quan. Nhưng tôi cho rằng mình càng trốn chạy thì cuộc sống lại càng bắt mình phải đối diện. Một năm có đến vài ba cữ, câu chuyện của tôi lại bị nhắc tới. Vậy nên tôi nghĩ rằng mình phải đối diện với nó. Và trong dự án I dare, tôi đã kể câu chuyện của mình. Sau đó, tôi cảm thấy mọi thứ rất thoải mái, câu chuyện của mình cũng không bị nhắc lại, không khiến mình stress nữa”.

Đến tháng 8/2019, Thu Quỳnh chính thức công khai chuyện cô đã có bạn trai mới. Cô nói rằng cả hai quen nhau từ khoảng giữa năm 2019. Tuy nhiên, đến đầu năm 2020, khán giả mới biết nửa kia của cô là quay phim Hoàng Phương. Trên trang cá nhân, anh cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh thân mật của con gái mình với bé Be – con trai Thu Quỳnh.

Không chia sẻ về danh tính, gia thế của bạn trai nhưng “My Sói” của Về nhà đi con tiết lộ bạn trai cô là người đàn ông cực kỳ chu đáo, ấm áp.

thuquynh2

Cũng theo chia sẻ của Thu Quỳnh, bạn trai cô còn là người rất dịu dàng, ga lăng, luôn chăm sóc quan tâm và sẵn sàng đưa cô đi bất cứ nơi đâu cô muốn. Thậm chí, người đàn ông này không ngần ngại lấy giấy lau miệng cho Thu Quỳnh khi cô ăn xong. Nữ diễn viên tiết lộ, cặp đôi từng có 1 thời gian dài là bạn thân trước khi tiến tới tìm hiểu và yêu đương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *