July 14, 2024

Để có làn da trẻ trung không bị lão hóa, Kim Hiền không chỉ tập luyện và ăn uống lành mạnh mà còn thường xuyên uống hai loại nước dưới đây.

Kim Hiền, nổi tiếng từ bộ phim “Hương phù sa”, đã rời xa màn ảnh nhưng ở tuổi 41, cô vẫn giữ được vóc dáng nuột và làn da mịn màng. Để duy trì sự trẻ trung, Kim Hiền không chỉ tập thể dục và ăn uống lành mạnh mà còn thường xuyên uống hai loại nước dưới đây.

saostar-3i325bfky46c0w26

Để chăm sóc làn da, Kim Hiền thường uống nước trái cây giàu vitamin C và E, giúp tăng cường sự săn chắc, đàn hồi cho da và ngăn ngừa quá trình lão hóa. Không chỉ việc tập luyện và duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, Kim Hiền thường xuyên uống hai loại nước dưới đây để giữ gìn làn da tránh lão hóa.

Nước chanh ấm

Kim Hiền bắt đầu ngày mới bằng một ly nước chanh ấm. Phương pháp này giúp cô thanh lọc cơ thể, duy trì đường ruột sạch . Nước uống này có hiệu quả trong việc duy trì cơ thể khỏe mạnh, giúp da mịn màng và trẻ hóa từ bên trong.

Chị em cần pha nước chanh thật loãng. Mỗi sáng chỉ cần nửa quả chanh cỡ vừa pha với 500ml nước là đủ để tăng cường sức khỏe. Các chị em không nên uống quá chua. 

saostar-9syatqrnqwwq9a5n

Chuyên gia khuyên bạn nên uống nước chanh ấm sau khi đã ăn lót dạ. Nguyên nhân là chanh chứa nhiều axit, đặc biệt là axit citric. Khi uống nước chanh vào buổi sáng, lúc dạ dày đang rỗng, có thể dẫn tới tình trạng tăng lượng axit, gây bào mòn tế bào niêm mạc ruột.

Nếu bạn duy trì việc uống nước chanh mỗi sáng khi dạ dày rỗng, hãy đảm bảo điều này là đều đặn. 

Nước yến

Kim Hiền thường xuyên chia sẻ hình ảnh những mẻ yến do chính tay cô làm. Nước yến có khả năng lão hóa da nhờ chứa nhiều threonine – một chất bổ sung quan trọng giúp hình thành collagen và elastin. Nhờ tăng cường hai chất này, làn da được nuôi dưỡng tốt hơn, tế bào da mới và non trẻ hình thành, đồng thời sửa chữa những vùng da tổn thương. 

kimhien=1-2023-07-27-12-09

Lưu ý, không nên dùng quá nhiều yến sào, vì nếu ăn quá nhiều có thể gây khó chịu và ảnh hưởng đến sức khỏe đường ruột. Khi bị cảm mạo, sốt, đau bụng do lạnh, ho nhiều hoặc đang bị tiêu chảy, không nên sử dụng nước yến.

Cần chưng yến đúng cách. Hãy đun yến trong khoảng 25-30 phút để sợi yến chín tới, giữ nguyên dinh dưỡng. Nếu không, sợi yến sẽ nhão, chất bổ trong yến thay đổi, và hiệu quả làm đẹp da không đảm bảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *