May 19, 2024

Có không chỉ một, mà có nhiều kiểu tóc bob để bạn lựa chọn, nhưng cơ bản nhất là 4 kiểu dưới đây.

Nếu bạn muốn thay đổi diện mạo, tóc bob là một lựa chọn tuyệt vời. Với sự thanh lịch và sang trọng, kiểu tóc này sẽ làm nổi bật nhan sắc và làm cho khuôn mặt rạng rỡ hơn. Tóc bob không chỉ tồn tại dưới một dạng, mà còn có rất nhiều kiểu để bạn lựa chọn, trong đó có 4 kiểu cơ bản sau đây.

Tóc bob ép thẳng

Tóc bob ép thẳng là kiểu tóc cơ bản nhất, mang đến sự chỉn chu và sang trọng cho diện mạo. Bạn có thể để màu tóc đen, hoặc nhuộm nâu để vẻ ngoài thêm trẻ trung, hiện đại. Điều thú vị là tóc bob ép thẳng luôn có độ óng ả, mượt mà, nên bạn không cần bỏ ra nhiều công sức chăm sóc. Với nét chỉn chu và thanh lịch, tóc bob ép thẳng chính là gợi ý hoàn hảo cho các quý cô công sở.

1

Tóc bob dài

Tóc bob dài dành cho những ai không muốn cắt tóc ngắn. Style tóc này ghi điểm ở sự nữ tính và bay bổng, không quá kén mặt, gần như nàng nào cũng có thể chinh phục. Chị em có thể tham khảo kiểu tóc bob dài, uốn sóng nhẹ của Emma Roberts. Phóng khoáng và thời thượng hơn là style tóc bob rẽ ngôi lệch, đuôi vểnh nhẹ của Jennifer Lawrence. 

2

Tóc bob messy

Tóc bob messy dễ chinh phục hơn rất nhiều, tạo độ bồng bềnh cho tổng thể mái tóc. Như vậy, gương mặt sẽ thêm nhỏ gọn, thanh thoát. Tóc bob messy còn ghi điểm ở sự trẻ trung, thời thượng, nhưng cũng không kém phần sang trọng. Nàng nào yêu thích phong cách hiện đại rất nên tham khảo kiểu tóc bob messy. Để tôn da sáng hồng và giúp vẻ ngoài thêm nổi bật, các nàng có thể nhuộm nâu.

3

Tóc bob xoăn

Tóc bob xoăn là lựa chọn hoàn hảo cho những nàng sở hữu mái tóc thưa mỏng và làm bồng bềnh mái tóc hơn. Cũng giống như các phiên bản tóc uốn khác, tóc bob xoăn sẽ tạo hiệu ứng gương mặt cân đối và thanh thoát hơn. Tóc bob xoăn gây ấn tượng ở sự sang trọng, dịu dàng, với ai yêu thích sự nữ tính thfi đây là lựa chọn rất hoàn hảo.

4

Một lưu ý nhỏ khi kết thân với tóc bob xoăn, đó là kiểu tóc này dễ cộng tuổi cho diện mạo. Giải pháp ở đây là uốn sóng nhẹ và nhuộm tóc, vẻ ngoài của bạn sẽ trở nên trẻ trung, rạng rỡ hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *