June 16, 2024

Cùng khám phá 4 kiểu tóc mùa thu tạo nét mới mẻ cho diện mạo của bạn.

Mùa thu là khoảng thời gian lý tưởng để chị em thay đổi kiểu tóc. Sang đến mùa thu, thời tiết sẽ trở nên mát mẻ hơn và chị em có thể thả tóc để khoe nhan sắc xinh tươi. Các kiểu tóc mùa thu thường có độ dày dặn và cầu kỳ hơn, đồng thời mang tới nét dịu dàng, lãng mạn cho chị em. Và để có thêm ý tưởng đổi mới diện mạo, chị em hãy tham khảo 4 kiểu tóc sẽ phủ sóng mùa thu năm nay.

Tóc xoăn layer

Tóc xoăn nữ tính, bay bổng, rất phù hợp để áp dụng vào mùa thu. Xu hướng tóc xoăn của năm nay là kiểu tóc được tỉa layer, rồi mới uốn sóng để vẻ ngoài không bị dừ. 

Bên cạnh đó, việc uốn xoăn nhẹ cho mái tóc cũng là cách hay để “hack” tuổi hiệu quả. Kiểu tóc xoăn có tác dụng tăng độ dày dặn, đồng thời giúp thu gọn gương mặt hiệu quả. Đừng quên chọn những màu nhuộm đúng chất mùa thu như nâu đỏ, nâu sô-cô-la hoặc nâu rêu, vẻ ngoài của chị em sẽ thêm ấn tượng.

Empty

Tóc uốn cụp

Đây là lựa chọn đang rất được ưa chuộng. Tóc uốn cụp phiên bản 2023 vẫn có độ bay bổng, tự nhiên nên không khiến vẻ ngoài trở nên “dừ” hơn cho nên kiểu tóc này sẽ giúp diện mạo có được nét nữ tính và thanh lịch. Khi kết thân với kiểu tóc đuôi uốn cụp, chị em nên chuẩn bị sẵn máy sấy, lược tròn hoặc lô cuốn. Đặc biệt các nàng nên thử cắt mái thưa nếu áp dụng kiểu tóc uốn cụp.

Empty

Tóc ép thẳng

Tóc ép thẳng là lựa chọn luôn hợp mốt mang đến sự trẻ trung, hiện đại cho nhan sắc. Bạn thậm chí không cần nhuộm màu, chỉ để tóc đen cơ bản là đã có thể “ăn gian” tuổi. Tóc ép thẳng còn gây ấn tượng ở nét thanh lịch, nữ tính. 

Có khá nhiều biến tấu để bạn lựa chọn, chẳng hạn như tóc Hime, tóc ép thẳng mái bằng, tóc ép thẳng mái bay… Lưu ý rằng tóc ép thẳng phù hợp hơn với những nàng sẵn sở hữu mái tóc dày. Đối với nàng tóc thưa mỏng, việc ép thẳng có thể khiến tóc bị xẹp và để lộ nhược điểm gương mặt.  

Empty

Tóc bob

Tóc bob là kiểu tóc ngắn đáng tham khảo vào mùa thu. Kiểu tóc này có ưu điểm là luôn chuẩn mốt, bạn có thể yên tâm áp dụng mà không sợ vẻ ngoài trở nên lỗi thời. Với mái tóc bob đuôi bằng, duỗi thẳng, bạn không cần phải tốn công tạo kiểu mỗi sáng nhưng chú ý cham sóc tóc để giữ được độ bóng mượt, khỏe khoắn. Nếu để tóc bob tông màu đen, bạn sẽ có được vẻ ngoài trang nhã. Trong trường hợp nhuộm nâu, ombre hoặc nhuộm highlight cho mái tóc, diện mạo của bạn sẽ thêm nổi bật, trẻ trung.

Empty

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *