July 14, 2024

Thời tiết thu mát mẻ là lúc phái đẹp có cơ hội để thử các kiểu tóc xinh xắn và phù hợp.

Tóc ngắn và tỉa layer là lựa chọn tuyệt vời để che khuyết điểm mặt vuông hoặc tròn to, mang lại vẻ thanh thoát và nữ tính cho khuôn mặt.

Để che khuyết điểm mặt vuông hoặc tròn to, bạn gái nên chọn kiểu tóc ngắn, tỉa layer mềm mại, giúp tạo độ thanh thoát cho khuôn mặt cũng như giúp phong cách thêm phần nữ tính, gọn gàng.

Tóc ngắn tỉa layer tăng hiệu quả che khuyết điểm nhất khi kết hợp với phần mái dài vừa phải, có độ bay nhẹ thay vì mái bằng, mái mưa. 

4-kieu-toc-xinh-xan-che-khuyet-diem-mua-Thu-1-1694399631-210-width650height650

Tóc xoăn layer

Tóc xoăn không chỉ hợp với không khí se lạnh, lãng mạn của mùa thu, mà còn giúp vẻ ngoài trở nên duyên dáng, sành điệu. Đặc biệt, kiểu tóc xoăn sóng nước to, kết hợp với tỉa layer trước khi uốn là style đang rất được lòng chị em. 

Kiểu tóc này mang tới sự bay bổng, trẻ trung cho người dùng, giúp “hack” tuổi cũng như làm thon gọn, mềm mại gương mặt cực kỳ hiệu quả. Bạn gái có thể trẻ hóa diện mạo hơn nữa bằng cách chọn những màu nhuộm nhẹ nhàng như nâu hạt dẻ, than chì…

4-kieu-toc-xinh-xan-che-khuyet-diem-mua-Thu-2-1694399631-141-width650height825

Tóc ngang vai mái thưa

Đây là thời điểm lý tưởng để chị em thử nghiệm kiểu tóc giúp che khuyết điểm mặt thô hiệu quả bậc nhất – tóc ngang vai mái thưa. Kiểu tóc với độ dài chạm vai, được tỉa thành từng lớp ôm nhẹ lấy hai bên mặt, kết hợp với phần mái thưa đậm chất Hàn Quốc sẽ giúp tổng thể trở nên nữ tính, mềm mại và vô cùng trẻ trung, hiện đại.

4-kieu-toc-xinh-xan-che-khuyet-diem-mua-Thu-3-1694399631-822-width650height814

Tóc layer uốn cụp

Tóc uốn cụp phiên bản 2023 là sự cộng hưởng của phần đuôi tóc được tỉa layer tỉ mỉ, kết hợp phần mái uốn cong sang hai bên, giúp gương mặt trở nên thanh thoát và không bị “dừ”. Ngoài phần mái uốn, mái thưa cũng được nhiều chị em ứng dụng khi để tóc uốn cụp. 

Kiểu tóc này từng được thay thế bởi các style tóc như đuôi vểnh, đuôi ép thẳng… Tuy nhiên gần đây, mốt tóc uốn đuôi cụp đã thịnh hành trở lại. Các nàng có thể áp dụng nhiều kiểu tóc đuôi cụp khác nhau. 

toclayer1

Tóc layer đuôi cụp  toát lên vẻ dịu dàng, nữ tính, phù hợp với cả nàng công sở. Chị em đừng chỉ giới hạn bản thân với màu tóc đen nguyên bản. Các màu nhuộm như nâu đỏ, nâu sô-cô-la hay nâu hạt dẻ sẽ giúp vẻ ngoài thêm nổi bật, tôn da hơn. 

Muốn giữ cho tóc cụp lúc nào cũng đẹp như ngoài tiệm, chị em nên chuẩn bị sẵn máy sấy, lược tròn hoặc lô cuốn để tóc lúc nào cũng có độ bồng bềnh như mong đợi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *