February 24, 2024

Bạn muốn tạo nên một diện mạo mới trong dịp Tết? Hãy thử những kiểu tóc ép thẳng sau đây để nâng tầm vẻ đẹp của khuôn mặt bạn.

Nếu bạn muốn có mái tóc thẳng mượt mà không cần phải tạo kiểu quá phức tạp, thì tóc ép thẳng là sự lựa chọn hoàn hảo cho dịp Tết. Kiểu tóc này giúp mái tóc trông sáng sủa và tạo sự thanh lịch cho gương mặt. Dưới đây là 5 kiểu tóc ép thẳng đẹp mà bạn có thể thử trong dịp Tết.

Tóc ép thẳng mái bay

Mái mỏng nhẹ, dài đến cằm mang đến hiệu quả khắc phục nhược điểm, giúp các đường nét trên khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn.

toc_thang1

Tóc ép thẳng mái bay vẫn sẽ đảm bảo vẻ sáng sủa, rạng rỡ cho tổng thể gương mặt. Ngoài ra, kiểu tóc này còn ghi điểm ở sự thanh lịch. Để nổi bật hãy thử nhuộm nâu đỏ cho mái tóc. Đây là màu tóc chuẩn xu hướng, mang đến nét sành điệu và quyến rũ cho chính chủ.

Tóc ép thẳng đuôi uốn cụp

Kiểu tóc suôn thẳng, đuôi uốn cụp nhẹ đang chiếm lĩnh xu hướng tóc thời gian gần đây. Vừa mềm mại vừa tạo sự cân đối, nhỏ gọn cho gương mặt. Kiểu tóc suôn thẳng, đuôi uốn cụp rất thanh lịch và chỉn chu. Do đó, style tóc này phù hợp với nàng công sở. Các nàng có thể tự tạo kiểu tóc uốn cụp tại nhà.

toc_thang2

Tóc ép thẳng ngôi lệch

Tóc ép thẳng, rẽ ngôi chính giữa khá kén mặt nhưng chỉ cần rẽ ngôi lệch một chút là sẽ khác. Kiểu tóc này ghi điểm ở sự sang trọng, yêu kiều và có thể giúp gương mặt trở nên thanh thoát hơn. Ngoài ra, đường ngôi lệch còn có tác dụng “hack” độ dày cho mái tóc, nàng tóc mỏng càng nên lưu tâm. Muốn mái tóc thêm chỉn chu khi rẽ ngôi lệch, các nàng có thể sử dụng một chút keo xịt.

toc_thang3

Tóc ép thẳng mái thưa

Tóc ép thẳng mái thưa cũng là kiểu tóc hack tuổi. Bên cạnh đó, phần tóc mái thưa có thể khắc phục nhược điểm và tạo hiệu ứng gương mặt nhỏ gọn hơn. Dù rất ngọt ngào nhưng tóc ép thẳng, mái thưa vẫn có sự thanh lịch và sang trọng các nàng trên 30 hoàn toàn có thể áp dụng. 

toc_thang4

Tóc ép thẳng Hime

Đặc trưng của tóc ép thẳng Hime chính là phần mái thưa kết hợp với hai lọn tóc được cắt ngắn ngang cằm tôn lên những đường nét gương mặt nhỏ gọn, thanh thoát. Tóc ép thẳng Hime còn giúp vẻ ngoài của chị em thêm nổi bật, đồng thời “hack” tuổi rất hiệu quả. 

toc_thang5

Các nàng có thể để tóc đen hoặc nhuộm nâu trầm. Để tạo sự đột phá cho nhan sắc, các nàng có thể nhuộm đỏ, highlight hoặc ombre nổi bật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *