July 23, 2024

Chị em có muốn biết những kiểu tóc ngắn đẹp kinh điển mà không bao giờ lỗi thời? Dưới đây là 5 gợi ý từ sao Hàn mà bạn nên tham khảo.

Cắt tóc ngắn là cách hiệu quả để thay đổi phong cách trang điểm và tạo ấn tượng mới. Thậm chí, nhiều ngôi sao còn trở nên quyến rũ hơn nhờ kiểu tóc ngắn. Nếu bạn muốn biết về những kiểu tóc ngắn đẹp kinh điển theo thời gian, dưới đây là 5 gợi ý từ sao Hàn mà bạn có thể tham khảo:

Tóc bob cơ bản

Dù xu hướng tóc mỗi năm đều có sự thay đổi thì tóc bob cơ bản vẫn luôn được ưa chuộng. Đây là kiểu tóc sành điệu, không hề khiến diện mạo “dừ” đi, trái lại còn ghi điểm ở nét hiện đại, thời thượng. Các nữ diễn viên Hàn thường giữ nguyên màu tóc đen khi áp dụng kiểu tóc bob cơ bản để vẻ ngoài có sự sang trọng. Phù hợp với gương mặt trái xoan hoặc có khuôn cằm V-line vì giúp tôn lên các đường nét thanh tú.

kieu_toc1

Tóc layer ngắn mái thưa

Tóc layer ngắn mái thưa ghi điểm ở sự trẻ trung và ngọt ngào. Đây là lựa chọn giúp nhiều sao nữ nâng tâm nhan sắc. Kiểu tóc này không chỉ mang đến hiệu quả “hack” tuổi mà còn khắc phục nhược điểm, tạo sự cân đối và thanh thoát cho gương mặt. Chị em không nhất thiết phải nhuộm màu khi để tóc layer ngắn mái thưa. Tuy nhiên, muốn vẻ ngoài thêm nổi bật, rạng rỡ các nàng nên chọn màu nâu. 

kieu_toc2

Tóc layer ngắn

Kiểu tóc này này mang đến hiệu quả trẻ hóa nhan sắc, tăng sự nổi bật, sành điệu. Với cấu trúc tỉa lớp, tóc layer ngắn sẽ tăng độ dày dặn, sống động cho mái tóc. Do đó, nàng sở hữu mái tóc mỏng rất nên tham khảo kiểu tóc sành điệu này. Khi áp dụng kiểu tóc layer ngắn, các nàng nên chăm chút mái tóc.

kieu_toc3

Tóc ngắn uốn sóng

Đây là kiểu tóc rất nữ tính và sang trọng, phù hợp với chị em ngoài 30 tuổi. Tóc ngắn uốn sóng còn có độ bồng bềnh và dày dặn. Để diện mạo không bị cộng tuổi và có vẻ ngoài trẻ trung với tóc ngắn uốn sóng là cắt mái thưa, nhuộm nâu hoặc chỉ uốn sóng nhẹ cho mái tóc.

kieu_toc4

Tóc layer ngắn ngang vai

Đặc trưng của tóc layer ngắn ngang vai là sự nữ tính. Dù không hích cắt tóc quá ngắn hay nuôi tóc dài thì tóc ngang vai chính là lựa chọn lý tưởng để làm mới diện mạo. Tóc layer ngắn ngang vai phù hợp với mọi ngưỡng tuổi.

kieu_toc5

Các nàng có thể chọn thưa hoặc mái bay để tạo hiệu ứng gương mặt nhỏ gọn, cân đối hơn. Xu hướng tóc thời gian gần đây là tóc layer ngắn ngang vai uốn cụp, bạn nên áp dụng phiên bản này để có vẻ ngoài chỉn chu, sang trọng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *