February 24, 2024

Các loại kiểu tóc này sẽ giúp bạn trẻ trung và quyến rũ hơn nhiều.

Việc lựa chọn kiểu tóc phù hợp chắc chắn là đôi khi cũng khiến chị em đau đầu. Có những kiểu tóc rất chuẩn mốt nhưng vẫn có thể khiến chị em “xuống sắc” và để lộ nhược điểm gương mặt. Dù vậy vẫn có những kiểu tóc chỉ giúp vẻ ngoài trở nên trẻ trung hơn mà còn tạo hiệu ứng gương mặt nhỏ gọn, không kén mặt cho dịp lễ Tết sắp tới.

Tóc dài layer mái bay

Các nàng chỉ cần biến tấu một chút bằng cách tỉa layer và cắt mái bay, vậy là diện mạo đã gây ấn tượng khác hẳn. Cấu trúc tóc được tỉa layer sẽ mang đến sự trẻ trung và phóng khoáng, đặc biệt phần mái bay cũng đảm bảo hack tuổi cho gương mặt. Tóc dài layer, mái bay còn ghi điểm ở nét thanh lịch và trang nhã, độ tuổi nào cũng có thể áp dụng.

Empty

Tóc sóng nhẹ mái hành tây

Tóc uốn xoăn vẫn luôn được chị em ưa chuộng vì sự nữ tính và bay bổng. Với mài hành tây mỏng nhẹ, gương mặt của bạn còn trở nên thanh thoát hơn và toát lên nét trẻ trung, ngọt ngào. Nhờ khả năng làm gọn mặt, tóc uốn sóng nhẹ, mái hành tây là lựa chọn phù hợp với mọi nàng. Chị em không nhất thiết phải ra tiệm để tạo kiểu tóc sóng nhẹ mà có thể tự thực hiện tại nhà.

Empty

Tóc ngang vai mái thưa

Tóc ngang vai là lưa chọn hoàn hảo cho chị em nào yêu thích sự đơn giản mà ngại để tóc dài. Gương mặt cũng sẽ trẻ ra vài tuổi, đặc biệt là khi cắt mái thưa, độ ngọt ngào sẽ tăng thêm. Phần tóc mái thưa không chỉ đem đến hiệu quả trẻ hóa nhan sắc mà còn có thể tạo sự cân đối, nhỏ gọn cho gương mặt. Để trở nên nổi bật, rạng rỡ hơn, chị em có thể nhuộm màu nâu đỏ, nâu rêu hoặc nâu sô-cô-la cho kiểu tóc ngang vai, mái thưa. 

Empty

Tóc layer mái thưa

Ưu điểm của kiểu tóc này không chỉ giới hạn ở khả năng thu gọn gương mặt mà bên cạnh đó, tóc layer mái thưa còn rất trẻ trung, ngọt ngào. Khi kết thân với tóc layer mái thưa, chị em không cần bỏ ra nhiều công sức, thời gian mà còn rất nhanh chóng, chỉ cần dưỡng đều đặn hơn. Thậm chí, nếu để tóc có độ rối nhẹ, vẻ ngoài càng thêm tự nhiên, phóng khoáng.

Empty

Tóc ngắn mái bay

Để làm mới diện mạo thành công cho dịp Tết, các nàng nên tham khảo kiểu tóc ngắn mái bay. Đây là style tóc nổi bật, “cool ngầu” nhưng vẫn có sự nữ tính và thanh lịch, gương mặt trông thanh tú hơn, các nhược điểm bị “lu mờ”. Tóc ngắn mái bay là style tóc chị em không cần nhuộm màu, vẻ ngoài vẫn trẻ trung, ấn tượng.

Empty

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *