February 24, 2024

Vẻ nữ tính và thanh lịch của kiểu tóc ngang vai không chỉ giúp bạn trẻ trung mà còn không tốn quá nhiều công sức để chăm sóc.

Việc thay đổi kiểu tóc không chỉ giúp vẻ ngoài trở nên mới mẻ mà còn tân trang lại nhan sắc của nàng. Ngoài tóc dài nữ tính hay tóc ngắn “cool ngầu”, chị em còn có lựa chọn khác cũng đáng tham khảo không kém, đó là tóc ngang vai. Ưu điểm của kiểu tóc này là sự nữ tính, thanh lịch hack tuổi mà không quá tốn công chăm sóc.

Tóc ngang vai có khá nhiều biến tấu đa dạng và đang thịnh hành nhất chính là 5 kiểu tóc sau đây, chị em rất nên tham khảo.

Tóc ngang vai đuôi cụp

Dù từng lỗi thời nhưng đến nay tóc uốn đuôi cụp đang phủ sóng tại các salon tóc. Để bắt kịp xu hướng này, chị em hãy tham khảo kiểu tóc ngang vai uốn đuôi cụp. Vì được tỉa layer và duỗi thẳng rồi mới uốn cụp phần đuôi nên không lo khiến bạn trông “dừ ” hơn. Bên cạnh đó, tóc ngang vai uốn đuôi cụp còn mang tới nét thanh lịch, trang nhã, chị em ở độ tuổi nào cũng có thể áp dụng.

Empty

Tóc ngang vai ép thẳng

Các kiểu tóc ép thẳng đang rất thịnh hành đặc biệt là ngang vai ép thẳng. Style tóc này ghi điểm ở sự trẻ trung và hiện đại. Ngay cả khi không nhuộm màu cho mái tóc, chỉ giữ nguyên màu đen cơ bản, vẻ ngoài của bạn vẫn được “hack” tuổi hơn rất nhiều. Kiểu tóc này hợp vớ gương mặt trái xoan hoặc khuôn cằm V-line. Khi để tóc ngang vai ép thẳng, bạn không cần tạo nếp mỗi sáng mà vẫn giữ được mái tóc suôn mượt, óng ả suốt cả ngày.

Empty

Tóc ngang vai layer

Tóc ngang vai layer có công dụng trẻ hóa nhan sắc rất hiệu quả, thêm chút layer thì tổng thể mái tóc sẽ có hiệu ứng bồng bềnh, sống động nên trông dày hơn. Để giúp gương mặt trở nên thon gọn và thanh thoát, chị em hãy cắt mái bay. Chị em còn có thể tạo hiệu ứng rối nhẹ cho kiểu tóc ngang vai, tỉa layer đảm bảo nổi bật hơn rất nhiều. 

Empty

Tóc ngang vai mái thưa

Ngoài việc hack tuổi, mái thưa còn có công dụng khắc phục nhược điểm, giúp gương mặt trở nên cân đối và thon gọn hơn. Kiểu tóc này không hề kén mặt, gần như nàng nào cũng có thể áp dụng được. Nếu không thích nhuộm màu, tóc ngang vai mái thưa chính là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Lý do là bởi, kiểu tóc này vẫn giữ nguyên hiệu quả “hack” tuổi và còn ghi điểm thanh lịch, tinh tế nếu bạn để màu tóc đen. 

Empty

Tóc ngang vai uốn xoăn

Tóc ngang vai xoăn còn mang đến nét sang trọng, thanh lịch cho diện mạo. Bạn có thể tăng hiệu quả “hack” tuổi khi để tóc ngang vai uốn xoăn bằng cách nhuộm màu nâu sô-cô-la, nâu rêu hoặc nâu đỏ. Đây là những màu nhuộm đang thịnh hàn. Đặc biệt với tóc xoăn ngang vai, bạn có thể tự uốn sóng tại nhà mà không cần phải ra tiệm.

Empty

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *