May 19, 2024

Những tháng cuối năm đầy biến động của thị trường mỹ phẩm hàng giả

Nguy cơ mua mỹ phẩm giá rẻ trên mạng không rõ nguồn gốc và chất lượng

Người tiêu dùng như rơi vào “mê hồn trận” khi ngoài thị trường hàng giả, hàng thật lẫn lộn. Đặc biệt,hình thức mua sắm những mặt hàng này trên mạng càng trở nên dễ dàng hơn và khi đã mua onlinecàng khó đoán được chất lượng sản phẩm.

Mỹ phẩm nhập lậu, kém chất lượng được bán tràn lan đang là tình trạng đáng báo động. Bởi theo cácBác sĩ, chuyên gia da liễu, tác hại của các sản phẩm trôi nổi có thể trực tiếp gây ra hậu quả nghiêmtrọng. Chính vì thế, người tiêu dùng không nên dễ dãi, ham rẻ mà gây ra tác hại đến sức khoẻ củachính mình.

1

Tại buổi “Chia sẻ cách chăm sóc da” ngày 12/09 cùng Miharu Beauty vừa qua, ông Himu Uddin -Chủ tịch Tập đoàn Aishodo từ Nhật Bản cho biết: “Để mang đến các sản phẩm an toàn và đáng tincậy, chúng tôi chú trọng đến việc sản xuất tại Nhật Bản và áp dụng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt vềchất lượng toàn diện, từ nguyên liệu thô đến sản xuất. Tập đoàn Aishodo phấn đấu để quảng bá côngnghệ được sản xuất tại Nhật Bản và được công nhận là thương hiệu được yêu thích trên toàn thế giới”.

Ông Nguyễn Duy Cương – CTHĐQT Miharu Beauty còn chia sẻ: “Mặc dù, biết rõ khi sử dụng mỹphẩm không rõ nguồn gốc, không rõ xuất xứ sẽ gây ra những hậu quả khôn lường cho sức khỏe, tuynhiên, với tâm lý ham rẻ, nhiều người tiêu dùng vẫn bất chấp các nguy cơ, vẫn tìm mua các mỹ phẩmtrôi nổi trên mạng”.Làm đẹp từ những sản phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ, bảng thành phần lành tính an toàn cho làn da luônlà tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn sản phẩm làm đẹp. Ông Himu Uddin còn chia sẻ thêm những kiếnthức để lựa chọn mỹ phẩm thông minh khi có quá nhiều sự lựa chọn mỹ phẩm từ nội địa hay ngoạinhập. Từ đó, người tiêu dùng dễ dàng đưa ra quyết định đúng đắn.

2

Da bị kích ứng khi sử dụng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc hoặc mỹ phẩm giá rẻ trôi nổi trên thịtrường, cũng là sự quan tâm lớn nhất của ông Nguyễn Duy Cương – CTHĐQT Miharu Beauty, vì thếmong muốn mang đến cho làn da Việt sự khỏe mạnh luôn là yếu tố hàng đầu khi quyết định hợp táccùng Tập đoàn Aishodo.Đánh dấu sự hợp tác giữa Tập đoàn Aishodo và Miharu Beauty, buổi “Chia sẻ cách chăm sóc da”dành cho phái đẹp đã được diễn thành công ra. Đây cũng là dịp tri ân nhà sáng lập thương hiệuMiharu Beauty và các quý đối tác của doanh nghiệp. Bên cạnh các khách quý, tại sự kiện còn có sựtham dự của nhiều khách mời: Bà KOBAYASHI HIROKO – Phó Giám đốc Aishodo; BàYATSUZUKA KAYO – Cố vấn Tài chính Aishodo; Bà Tống Kim Giao – Chủ tịch Hiệp hội DoanhNghiệp Việt Nam tại Nhật,…

3

Miharu Beauty là đơn vị ký kết hợp tác cùng Tập đoàn Aishodo của Nhật Bản, cũng là thương hiệunổi bật trong lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam. Đứng giữa những làn sóng mỹ phẩmnội – nhập trên thị trường, trong suốt thời gian qua, doanh nghiệp đã không ngừng nghiên cứu sảnphẩm đảm bảo chất lượng, an toàn nhưng giá cả phải chăng đáp ứng nhu cầu chăm sóc làn da Việt.Thị trường mỹ phẩm hiện nay thật giả lẫn lộn, người tiêu dùng vừa mất tiền vừa bị ảnh hưởng tới sứckhỏe là tất yếu. Vì thế, Miharu Beauty xây dựng chương trình đào tạo bài bản cho toàn bộ Quý đối tácmong muốn được đồng hành kinh doanh cùng doanh nghiệp trước việc lựa chọn mỹ phẩm chăm sócda sao cho phù hợp. Điều này tạo nên nền tảng vững chắc cho hoạt động của doanh nghiệp.Các khách mời đã có cơ hội giao lưu trực tiếp với ông Himu Uddin – Chủ tịch Tập đoàn Aishodo vềcách lựa chọn mỹ phẩm an toàn, đảm bảo chất lượng. Khách mời được trải nghiệm trực tiếp sản phẩmvà nhận được những bộ quà tặng chăm sóc da 7GF từ Tập đoàn Aishodo.

Buổi chia sẻ đánh dấu một chặng đường phát triển của Miharu Beauty và cũng là bệ phóng mới chohành trình sắp tới. Miharu Beauty kỳ vọng có thể tiếp tục đồng hành cùng đối tác, khách hàng trêncon đường kinh doanh bền vững, mang đến những sản phẩm chất lượng, tôn vinh giá trị người phụ nữ Việt.

Page: Miharu Beauty

Hotline: 0799 338 688

Website: miharubeauty.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *