February 24, 2024

Con gái cố ca sĩ Phi Nhung cảm động khi xem lại những khoảnh khắc đáng trân trọng bên mẹ

Gần đây, Wendy Phạm đã chia sẻ video kỷ niệm thời còn sống của mẹ và nói rằng: “Năm 2019 là lúc con bắt đầu công việc y tá và có thu nhập đầu tiên. Con tiết kiệm để mua một chiếc xe cho mẹ. Nhưng lần cuối cùng gặp mẹ, con đã có thể tặng cho mẹ một món quà tại L.V. Con rất may mắn vì đã được làm những điều con muốn làm cho mẹ vào năm 2019, vì không hề biết rằng sau đó, con và mẹ sẽ không còn gặp nhau nữa.”

Cô nói thêm: “Con đã từng rất yêu thời gian Giáng sinh. Thời tiết và mùa lễ này luôn khiến con có tâm trạng tốt. Bây giờ nó chỉ mang lại cho con những kỷ niệm buồn và khiến con nhớ mẹ nhiều hơn”.

phi_nhung

Sau khi nhận về những lời chúc từ người hâm mộ của mẹ, con gái cố ca sĩ Phi Nhung đã lên tiếng cảm ơn mọi người: “Dạ con cảm ơn những lời yêu thương của cả nhà đã dành cho con vào mùa lễ giáng sinh này”

Wendy Phạm là con gái duy nhất của ca sĩ Phi Nhung. Từ nhỏ, cô được mẹ giấu kín thông tin với công chúng để có cuộc sống bình yên. Do đó, khi Wendy có tổ ấm riêng, cô không chia sẻ chuyện đời tư. Đến lúc Phi Nhung mất, nhiều người mới biết đến chồng con Wendy.

Trong chương trình, Phi Nhung tiết lộ về hôn nhân của con gái. Cô kể Wendy có bạn trai từ sớm. Tuy nhiên, cô không phản đối mối quan hệ của con gái mà khéo léo định hướng cho hai con. Phi Nhung tiết lộ con rể sau đó theo học ngành y tá và làm việc cùng vợ. Mối quan hệ của cô và con rể tốt đẹp.

Phi-Nhung-jpeg-7063-1637326880

Wendy có hai con trai là Nathan và Nicholai. Trước đây, Phi Nhung thỉnh thoảng về Mỹ lưu diễn, kết hợp thăm cháu ngoại Nathan. Riêng với Nicholai, giọng ca Bông điên điển chưa kịp nhìn mặt cháu bên ngoài do cách trở địa lý và Covid-19 bùng phát. “Nicholai không được có cơ hội đi rước bà ngoại ở phi trường và được bà ngoại ôm hôn. Nathan sẽ giữ mãi những kỷ niệm này để kể cho em nghe”, Wendy Phạm chia sẻ.

Sự ra đi của nghệ sĩ Phi Nhung không chỉ người thân, bạn bè mà toàn thể người hâm mộ đau xót. Cho đến hiện tại, khán giả chưa tin rằng nữ ca sĩ đã ra đi mãi mãi. Mặc dù đã về thế giới bên kia nhưng hình ảnh và giọng hát của ca sĩ Phi Nhung luôn ở trong tim người hâm mộ, bạn bè và người thân.

Sau khi mẹ qua đời, mỗi dịp đặc biệt này, Wendy cởi mở chia sẻ với khán giả, hướng đến cuộc sống mới, thay vì buồn bã trước mất mát lớn. Wendy cũng nỗ lực dạy hai con tiếng Việt lưu loát giống như mong ước của mẹ lúc sinh thời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *