February 24, 2024

H’Hen Niê chia sẻ những điều thú vị về tình yêu

Mới đây, trên trang cá nhân, H’Hen Niê đăng tải dòng trạng thái về chuyện yêu đương. Cô viết: “Cảm ơn những năm tháng vừa qua. Tình có mà duyên chưa có”. Dễ dàng thấy, người đẹp Ê Đê vẫn giữ tinh thần lạc quan sau chia tay.

hennie2

Vừa qua, khi được câu hỏi: “Điều gì mà ‘Chị đẹp’ chưa hài lòng về chồng, người yêu hiện tại hoặc người yêu cũ?”, H’Hen Niê ngập ngừng xin phép đổi câu hỏi. Người đẹp Ê-đê đỏ hoe mắt khiến Diệp Lâm Anh “chất vấn”: “Vậy là em vẫn còn thương bạn trai cũ của em?”. Nghe đến đây, H’Hen Niê hốt hoảng: “Chị đừng có nói gì hết”. Cả Đoan Trang và Lệ Quyên đều cho rằng đây không phải là chuyện xấu hổ, khuyên đàn em chia sẻ vì “đó là điều đáng quý, đâu phải ai chia tay cũng hết tình cảm”.

hhennie1

H’Hen Niê tiết lộ đến thời điểm hiện tại cô chỉ có 1 mối tình duy nhất và đây cũng là tình đầu của người đẹp. Thế nhưng sau cùng, cả hai đã không thể có một cái kết đẹp khi đối phương quyết định dừng lại.

“Em đã ế một thời gian rất dài. Sau khi thi Hoa hậu gần 1 năm, 27 tuổi em mới có người yêu, đó là mối tình đầu của em nên nhiều cảm xúc. Cả 2 yêu nhau chắc khoảng 3 năm, em cũng không muốn nhớ thời gian nữa. Một phần bản thân em cũng không có kinh nghiệm nên không đủ tốt để cả 2 có thể hiểu nhau. Em cũng không biết tại sao người ta chia tay nữa. Em đã buồn chạm đáy 1 khoảng thời gian cũng dài lắm rồi nhưng không hiểu sao không vượt qua…”, H’Hen Niê hé lộ.

H’Hen Niê quen bạn trai từ giữa năm 2018 nhưng giấu kín chuyện tình cảm. Giữa tháng 7/2019, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thừa nhận đang yêu nhưng từ chối tiết lộ danh tính bạn trai vì muốn bảo vệ sự riêng tư cho anh và gia đình. Cả hai từng chia tay vẻ đầu năm vừa qua cô vướng tin đồn dã quay lại với bạn trai cũ. 

Được biết, người yêu cũ của H’Hen Niê hơn cô 3 tuổi, anh làm việc trong lĩnh vực truyền thông. 

Trong một bài phỏng vấn với Trí Thức Trẻ, H’Hen Niê xác nhận việc cô từng yêu và chia tay, nhưng hiện tại đã “trở về bên nhau”: “Thời điểm chúng tôi chia tay là chia tay thật, khoảng 2, 3 tháng gì đó. Sau khi quay lại, mọi người đều nghĩ là chúng tôi đã ‘toang’ rồi! Nguyên nhân chia tay là vì lần đầu tiên quen 1 người, tôi tưởng tượng tình yêu sẽ như trong phim nhưng thực sự nó không giống như vậy! Bây giờ tôi nhẹ nhàng hơn, phải tự làm cho mọi thứ lãng mạn hơn”.

photo3159222243081360469278015922834849951592283484995719036502506674_1762020

Nói về chuyện tình cảm, nàng Hậu từng chia sẻ: “Chúng tôi đều là những người tự khởi nghiệp nên rất trân trọng sự nghiệp, chỉ muốn giữ mối quan hệ tốt để có thể tập trung làm việc. Những người thân, người nhà thì đều biết chuyện tình cảm của chúng tôi. Nhưng ở nơi công cộng thì chúng tôi giống như người xa lạ. Thời điểm chúng tôi chia tay là chia tay thật, khoảng 2, 3 tháng gì đó. Sau khi quay lại, mọi người đều nghĩ là chúng tôi đã ‘toang’ rồi!Nguyên nhân chia tay là vì lần đầu tiên quen 1 người, tôi tưởng tượng tình yêu sẽ như trong phim nhưng thực sự nó không giống như vậy! Bây giờ tôi nhẹ nhàng hơn, phải tự làm cho mọi thứ lãng mạn hơn”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *