February 24, 2024

Một đoạn clip về Hồng Đăng đang lan truyền trên mạng xã hội TikTok.

Gần đây, Hồng Đăng đã bị quay lén trong một tình huống qua đường. Anh mặc cây đồ đen đơn giản nhưng vẫn rất lịch lãm. Dù nhiều người đã chào và chúc mừng nam diễn viên từ xa, anh chỉ đáp lại bằng một nụ cười rụt rè. Thái độ này đã gây thất vọng cho một số người dùng mạng và cho rằng anh không thân thiện, chỉ chơi lễ phép.

hong_dang

Ngày 13/12, NSND Trung Hiếu – Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội – xác nhận với Tri thức thông tin Hồng Đăng đã nghỉ việc ở nhà hát từ năm 2022.

Cụ thể, tháng 9, Nhà hát Kịch Hà Nội từng ra công văn về việc Hồng Đăng đi nước ngoài chưa làm đơn xin phép trong thời hạn 1,5 tháng. Điều này đã vi phạm quy chế làm việc của Nhà hát Kịch Hà Nội và vi phạm quy định về nghĩa vụ chung của viên chức theo điều 16, luật Viên chức năm 2010.

hong_dang

Thời điểm đó, NSND Trung Hiếu cho biết chưa thể xử lí diễn viên Hồng Đăng bởi anh vẫn đang trong quá trình bị điều tra. 

Hồng Đăng là gương mặt quen thuộc của màn ảnh Việt, từng góp mặt trong nhiều bộ phim giờ vàng như Cầu Vồng Tình Yêu, Người Phán Xử, Cả Một Đời  Ân Oán…  Từ những dạng vai bạn trai lịch lãm, phong độ, anh dần chuyển mình sang vai ông bố yêu thương gia đình và có những bước đột phá trong diễn xuất. 

Hồng Đăng nổi tiếng với nhiều phim truyền hình như: Cầu vồng tình yêu, Người phán xử, Cả một đời ân oán… Vào tháng 6/2022, anh vướng ồn ào ở Tây Ban Nha và sau đó không tham gia hoạt động hay dự án nghệ thuật nào. 

Sau khi nghỉ việc tại Nhà hát kịch, Hồng Đăng chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và chăm sóc gia đình. Mới đây anh đã lên tiếng trước những bình luận kém tinh tế của cư dân mạng liên quan đến công việc mới. “Ừ thì có mấy anh hay cào phím nói tôi chết đói rồi nên phải đi bán xe à. Hoá ra đi bán xe là hội chết đói… Khổ có ăn cắp ăn trộm gì của các anh đâu mà các anh cứ nhao nhao lên như nhà mình bị mất gì thế ?  Đàn ông mà lèm bèm quá. Thôi thì Đăng chết đói bán con xe để thoát đói”, Hồng Đăng viết.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *