February 24, 2024

Một kiểu tóc dễ dàng tạo kiểu nhưng vẫn tôn vinh nhan sắc của các chị em.

Thời gian gần đây, thay vì mái lưa thưa chị em lại thích để tóc mái dài mềm mại nhẹ nhàng, một trong số đó là tóc mái cong hình chữ S. Kiểu tóc mái này có khá nhiều ưu điểm nên được nhiều chị em cực kỳ yêu thích. 

Kiểu tóc cân mọi nhược điểm khuôn mặt

Mái dài dễ tôn dáng mặt và có thể che bớt nhược điểm khuôn mặt, nhất là với gương mặt vuông vắn, gò má cao hay tròn đầy. Chỉ cần để mái dài, chia ngôi giữa là sẽ làm khuôn mặt gọn gàng, thon hơn rất nhiều. 

toc_mai1

Độ dài hợp lý nhất cho kiểu tóc mái tôn dáng mặt chính là vừa chạm cằm và cắt tỉa các lọn tóc bay bay mềm mại tạo độ rủ ôm lấy khuôn mặt. Khi tóc mái quá dài, tóc sẽ che hết gương mặt. Với kiểu tóc này, dù gương mặt có nhược điểm thế nào thì cũng rất mềm mại, nữ tính.

Tạo góc nghiêng ảo diệu cho nhan sắc của chị em

Nn cắt tỉa cho phần tóc mái “bay bay” rủ nhẹ lên khuôn mặt, như vậy mới có thể tạo góc nghiêng đẹp rụng rời, chụp ảnh thì đẹp hết nâc. 

Nhất là với những nàng mũi tẹt, mặt bánh bao to tròn, kiểu tóc mái này lại càng phát huy khả năng. Với nhược điểm mũi tẹt, mặt to, góc nghiêng của các bạn sẽ không thể sắc nét cho nên kiểu mái với những lọn tóc bồng bềnh rủ trên gương mặt có thể giấu đi nhược điểm này.

toc_mai2

Chẳng cần chăm chút cầukỳ 

Đây lại là kiểu tóc đơn giản nhất trong tất cả. Với độ dài vừa chạm gò má, bạn chỉ cần dùng tay vuốt nhẹ là đã tạo hiệu ứng bồng bềnh cho mái tóc.

Tóc mái dài không chỉ hợp với tóc dài hay ngắn cũng đều đẹp. Nếu chán tóc mái dài để lệch hay chia ngôi giữa hoặc lệch chính là kiểu tóc mà các nàng nên thử ngay lúc này.

Với tóc dài, đẹp nhất là khi bạn buộc hoặc búi gọn tóc lại và để vài lọn tóc mái lưa thưa rủ hai bên gò má. Với tóc bông xù, xoăn tự nhiên lại càng ghi điểm khi để kiểu tóc mái này, bởi sẵn trong chất tóc có độ bồng bềnh nên không khó để phần tóc mái cong và rủ trên gương mặt.

toc_mai4

Chỉ vài đường kéo, bạn đã có một kiểu tóc mái bồng bềnh, bay bay rủ nhẹ lên gương mặt. Tóc mái lệch, che phủ một bên mặt, với kiểu tóc này, bạn không phải lo ngại bất kỳ điều gì, bởi chỉ cần để thôi là đẹp mọi góc nhìn. Còn không, kiểu tóc chia ngôi giữa cùng rất được các cô nàng xứ Hàn yêu thích.

Không cẩn thận để tóc ẹp xuống nhìn không khác gì kiểu tóc rẽ ngôi siêu kén dáng mặt. Dù ngôi giữa hay ngôi lệch thì các nàng cũng nên chú ý tạo phồng nhé. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *