February 24, 2024

Trước khi trở thành ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc, Kim Yoo Jung từng có ngoại hình tròn trịa, đầy đặn.

Bộ phim “Chàng quỷ của tôi” đang gây chú ý trên mạng. Kim Yoo Jung, với vẻ đẹp tươi tắn, đang nhận được nhiều lời khen ngợi. Trước khi trở thành ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc, Kim Yoo Jung từng sở hữu một hình thể đầy đặn với khuôn mặt tròn trịa.

kim_yoo_jung1

Dù giảm cân nhưng cô nàng đôi khi vẫn có phần phúng phính. Chính vì vậy mà cô nàng luôn tìm cách để giấu một phần gương mặt của mình. Và các nàng mặt bánh bao có thể học lỏm 2 chiêu mà Yoo Jung luôn áp dụng dưới đây.

Chọn kiểu tóc mái phù hợp

Tóc mái chính là “vũ khí” che mặt to, đặc biệt là mái lưa thưa rủ nhẹ cũng giúp gương mặt nhìn nhỏ nhắn, thanh thoát hơn nhiều. CÔ nàng nào có mặt to nên chọn kiểu mái mưa mỏng ở chính giữ trán sau đó dài và dày hơn ở hai bên. Tóc mái dày quá chỉ tố thêm gương mặt to tròn mà thôi. 

kim_yoo_jung2

Trong phim “Chàng quỷ của tôi”, Yoo Jung chọn kiểu tóc dài nhẹ nhàng điểm xuyết thêm lọn tóc mái dài hai bên, vừa làm mặt thon gọn vừa tôn nhan sắc của cô nàng. Ngay cả khi Yoo Jung buộc gọn mái tóc lại, lọn tóc mái vẫn nhẹ nhàng ôm lấy gương mặt của Yoo Jung. Ngoài ra, kiểu tóc mái lệch cũng là một gợi ý tuyệt vời dành cho nàng mặt to.

kim_yoo_jung3

Massage thu nhỏ gương mặt 

Bước rửa mặt mỗi ngày vừa có thể giúp làn da sạch sâu vừa hỗ trợ thu nhỏ gương mặt nếu biết cách. Khi rửa mặt, cô thường dùng ngón tay massage ngược chiều kim đồng hồ. Cách rửa mặt này giúp cô loại bỏ bụi bẩn và tế bào chết và giúp gương mặt nhỏ gọn. 

Ngay khi áp sữa rửa mặt lên mặt, Yoo Jung sẽ massage theo chuyển động ngược chiều kim đồng hồ để làm sạch toàn bộ gương mặt. Cô dùng đầu ngón tay miết theo chuyển động hướng lên trên để cải thiện tình trạng da chảy xệ, giải quyết vấn đề cằm nọng. Bước massage này được thực hiện khoảng 1 phút, sau đó làm sạch với nước.

kim_yoo_jung4

Yoo Jung không dùng nước quá nóng hay quá lạnh để rửa mặt. Cô lựa chọn nước ở nhiệt độ thường để bảo vệ hàng rào của làn da.

Nhiều chị em chỉ làm sạch đơn thuần mà không massage da mặt. Bạn nên hiểu rằng, làn da có thể sạch lớp ngoài còn nếu muốn cải thiện sâu hơn, giúp làn da hồng hảo tươi trẻ hay thu nhỏ gương mặt bầu bĩnh to tròn thì bước massage đóng vai trò quan trọng đấy nhé. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *