February 24, 2024

Ca sĩ Lệ Quyên đã phản hồi khi bị đồn được ưu ái mua cả chương trình “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” 2023

Gần đây, Lệ Quyên đã đáp trả khi bị cư dân mạng nghi ngờ được ưu ái trong chương trình “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”. Một thành viên mạng xã hội đã bày tỏ: “Lệ Quyên đạp gió rẽ sóng” không còn đáng để xem. Tôi đã xem hai Công rồi, vẫn cho rằng các chị đẹp khác bị thiệt thòi. Có nhiều chị bằng mặt mà không bằng lòng, haha”.

Lập tức, Kệ Quyên đáp lại: “Bọn chị yêu quý nhau nhung đôi khi nghe kết quả cũng hết hồn nhưng phải tôn trọng khác giả ngồi đó chứ biết làm sao. Bọn chị đi thi, làm thí sinh cho vui chứ có phải vào đây làm bà tướng đâu? Đã chơi là xác định xanh chín rồi, hiểu không? Mà không hiểu thì mắc xác em và những người giống em, chị và đồng bọn vui là được. He he”.

le_quyen

Cô mỉa mai: “Chị cười không nhặt được mồm. Tôi chẳng bao giờ dùng 1 xu tiền kiếm được bằng mồ hôi nước mắt vào chuyện không đâu. Ekip người ta bỏ nhiều tiền bạc, công sức rồi. Mình tử tế giúp người ta là đủ, ai cần cái gì ở mình ngoài sự nghiêm túc đâu”.

Lệ Quyên cũng tiết lộ những khó khăn về mặt thể chất trong chương trình: “Hiện tại hai móng chân cái của tôi là móng chân giả, còn móng thật đã bong. Ngoài ra bầm dập phải nói là tan nát. Trẹo xương, bầm da, thử trang phục cũng bầm tay. Rõ ràng có rất nhiều hệ lụy nhưng rất xứng đáng vì đã làm được điều gì đó khác thường thì phải có sự bất thường xảy ra, làm sao có thể ngọt ngào, từ từ như mình bao năm qua trên sân khấu được. Tôi cảm thấy đau, mất mát chút xíu nhưng lại vui và không nề hà gì hết. Chắc chắn còn nhiều buổi công diễn, trầy da tróc vảy nhưng vui và các chị đẹp trong chương trình cũng thế”, Lệ Quyên chia sẻ trên Thương hiệu và Pháp luật.

le_quyen2

“Mọi người phải hiểu đây là chương trình truyền hình thực tế, là cuộc thi giữa các nhóm nhạc nên tất cả những người thích hay không thích cũng hiểu rằng đây không phải chúng tôi. Đây là chúng tôi biến hóa thành người khác để phục vụ quý vị, phục vụ thị hiếu thưởng thức của quý vị, để quý vị giải trí và cảm thấy vui. Ở chương trình này không phải là Lệ Quyên, không phải tôi mang lên sân khấu hay ở liveshow của mình. Suy cho cùng, tất cả những nghệ sĩ chúng tôi đang làm để phục vụ khán giả. Mọi người hãy cứ tận hưởng, đặt đúng tâm thế, đưa ra nhận xét, luận điểm chính đáng trong mỗi tiết mục của chúng tôi tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Chứ đây không phải Lệ Quyên, không phải chị Hồng Nhung hay chị Mỹ Linh. Làm sao chị Mỹ Linh, Hồng Nhung, Thu Phương… làm những điều này được. Chỉ trong chương trình này mới có được”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *