June 23, 2024

Những chia sẻ của Minh Tú đã khiến khán giả không khỏi xúc động.

Gần đây, Minh Tú đã nhắc lại về người cha quá cố và sự đau đáu khi tiền không thể cứu được người thân yêu nhất.

Cụ thể, nữ siêu mẫu chia sẻ: “Mình có tiền, nhưng mình không cứu được ba mình. Mình có nhiều thứ, nhưng mà cái thời gian mà mình còn với họ nó quá ít, mình không có mua được. Em thương ba em lắm, nhưng chưa bao giờ hôn ba em hết, chưa bao giờ nói là con rất là yêu ba hoặc con rất là thương ba. Nhưng em sẽ hay hỏi là ba thích gì, cần gì, vật chất thì mình nghĩ là nó sẽ thể hiện được tình yêu thương đó nhưng mà không đúng”.

minh_tu1

Ngoài ra, Minh Tú cũng cho biết trong thời điểm cô trở về nhà và thấy ba mình bị ốm cũng chính là lúc ông giấu bệnh tình của mình với con gái. Chỉ đến khi đi khám, bác sĩ thông báo ba Minh Tú chỉ còn sống được 3 tháng.

Nhắc về nỗi đau day dứt này, Minh Tú từng bật khóc trải lòng: “Em mới lo xong ma chay của ba. Hồi nhỏ, mình luôn nghĩ rằng cố gắng kiếm tiền để sau này lo cho ba mẹ của mình. Lúc mình có đầy đủ thì có những thứ mình không làm được. Mình không giúp ba sống được lâu hơn. Điều mà ba em mong muốn là thấy em mặc đồ cưới. 

Em có nói với ba là em sẽ sống hạnh phúc. Ba mong rằng mẹ ở lại sống vui vẻ và mong các con về thăm mẹ. Ba em không muốn đi chơi, thứ ba cần là cả gia đình ngồi ăn với nhau, gia đình là số 1. Có một nơi để về, đó là nhà. Có những người để yêu thương, đó là gia đình. Có được cả hai, đó là hạnh phúc”.

Lắng nghe tâm sự của đàn anh, Minh Tú cũng không giấu nổi cảm xúc và nghẹn ngào bật khóc. Nữ siêu mẫu tiết lộ mong ước của ba là mong có ngày được chứng kiến cô mặc váy cưới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *