May 19, 2024

Các kiểu tóc sẽ mang lại hiệu quả tốt cho từng người dựa trên vẻ đẹp của họ.

Khuôn mặt oval với phần trán và quai hàm nhỏ nhắn được làm nổi bật, tùy thuộc vào từng người sẽ có cách sử dụng các kiểu tóc hiệu quả khác nhau.

Anne Hathaway 

Anne Hathaway – với lợi thế khuôn mặt của mình đã rất linh hoạt khi thử nghiệm những kiểu tóc khác nhau. Dù là pixie ngắn hay tóc dài xoăn với tóc mái thưa, mái rèm hay mái lệch thì nhan sắc của cô vẫn rất nổi bật. 

Empty

Bella Hadid 

Bella Hadid đã làm nổi bật sự cá tính, góc cạnh của mình với tóc bob ngắn lượn sóng, tóc dài tự nhiên cùng phần mái ngố tinh nghịch, đặc biệt cô khá ưu ái với Spiky Bun khi thường xuyên diện kiểu tóc này. Tóc dài tự nhiên cùng kiểu mái ngố cũng được cô nàng ưu ái diện.

Empty

Beyoncé

Beyoncé đã từng thử nghiệm với kiểu pixie ngắn kết hợp cùng mái ngố. Tuy nhiên, tóc dài uốn xoăn lọn nhỏ vẫn luôn được nữ ca sĩ lựa chọn để làm nổi bật gương mặt. Tóc xoăn dài với những lọn nhỏ đã trở thành biểu tượng của cô.

Empty

Dakota Johnson 

Dù đã từng thử nghiệm với kiểu mái rèm, tuy nhiên có lẽ Dakota Johnson sẽ tỏa sáng nhất khi kết hợp cùng phần mái thưa. Vẫn là tóc xoăn dài nhưng được nữ diên viên kết hợp cùng tóc mái rèm đã mang đến một cảm giác khác biêt.

Empty

Kristen Stewart

Kristen Stewart cực kỳ ưa thích kiểu rẽ mái lệch ngôi. Cô nàng dù khi để tóc dài xoăn hay chuyển sang pixie ngắn thì vẫn luôn trung thành với kiểu mái này. Cá tính của nữ diễn viên được làm nổi bật bởi kiểu pixie mái lệch.

Empty

Blake Lively 

Có lẽ rằng kiểu rẽ lệch ngôi rất được các ngôi sao ưa chuộng khi Blake Lively cũng không phải là một ngoại lệ. Cô nàng đặc biệt ưu ái nó với kiểu tóc dài xoăn.

Empty

Jisoo BLACKPINK

Jisoo BLACKPINK cũng sở hữu hương mặt cân đối hài hòa nên không quá kén kiểu tóc. Nhưng mái tóc đen thẳng đã làm nên thương hiệu của chị cả nhà Hắc Hường. Đôi khi, nữ idol còn đổi gió bằng việc thêm cho mái tóc của mình một vài lọn sóng to.

Empty

Rosé BLACKPINK

Rosé ít khi tạo kiểu với mái tóc dài của mình nhưng cô không hề bị chê nhàm chán. Có lẽ, cô đặc biệt yêu thích mái tóc dài tự nhiên. Khi kết hợp cùng phần mái rèm lại làm cho gương mặt của Rosé càng xinh đẹp ngút ngàn.

Empty

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *