February 24, 2024

Nam Em và bạn trai lộ diện sau khi nhập viện vì ngộ độc thực phẩm.

Gần đây, Nam Em khiến nhiều netizen bất ngờ khi cho biết bạn trai ngộ độc thực phẩm, phải nhập viện cấp cứu. Mới đây, Nam Em đã tham gia trình diễn tại một chương trình thời trang ở TP.HCM. Cô đi cùng bạn trai của mình. Cả hai có nhiều cử chỉ thân mật như liên tục nắm chặt tay nhau rồi khoác eo tình tứ trước mặt nhiều khán giả. 

nam_em2
nam_em1

Đây được xem là lần xuất hiện đầu tiên trước công chúng của Nam Em sau ồn ào chồng sắp cưới phải nhập viện cấp cứu và truyền dịch. 

Những ngày vừa qua, Nam Em và bạn trai trở thành tâm điểm chú ý của dư luận khi liên tục có động thái lạ. Thậm chí, Nam Em còn tố antifan bỏ chất thải vào đồ ăn khiến chồng sắp cưới phải nhập viện cấp cứu. Cô thẳng thừng cho biết nếu bạn trai có vấn đề gì là sẽ truy cứu tới cùng.

Từ khi công khai bạn trai và chia sẻ kế hoạch đám cưới, Nam Em nhận về nhiều ý kiến trái chiều của netizen. 

Có thể thấy, sau bao sóng gió thị phi, giờ đây Nam Em đã tìm được người đàn ông để cô tin tưởng trao yêu thương và nhận về cảm giác được đối phương bảo vệ, che chở. 

Cô tiết lộ cảm mến anh từ lần gặp đầu tiên. Khi đã yêu đương, cô lại càng say đắm vì người đàn ông này cho cô cảm giác sự che chở. Cô cho biết vì thiếu tình yêu thương của cha từ nhỏ nên điều này khiến cô rất cảm động.

Trước đó, bạn trai Nam Em cũng chia sẻ về bản thân mình: “Bởi vì quá khứ tôi từng quen một người và bị tổn thương rất nhiều. Cô ấy ở miền Tây, tôi yêu bất chấp cho đến khi cô ấy đi quen và ở với một người khác. Cái tôi của mình rất lớn, tôi không bao giờ đồng ý điều đó vì tôi có tính gia trưởng. Cô ấy cắm sừng nhưng tôi vẫn yêu cô ấy rất nhiều, nhưng khi sự việc này lặp lại lần hai, tôi không chấp nhận và tự hứa bản thân sẽ không yêu ai nữa. Tôi đóng cửa bản thân cho đến khi gặp Nam Em thì tôi ‘phá vỡ’ quy tắc”, bạn trai Nam Em nói.

“Thế nhưng nếu không có quá khứ, sẽ không có tôi ngày hôm nay. Cuộc đời tôi trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống nhưng nếu không có chúng, sẽ chẳng có con người giác ngộ hôm nay. Bây giờ tôi quyết định công khai. Tôi bảo với Nam Em rằng khi công khai như thế thì dư luận có ‘đào bới’ quá khứ của tôi cũng được, tôi không thay đổi được chúng. Hiện tại, tôi chỉ nghĩ đến những điều hiện tại và tương lai thôi”, bạn trai Nam Em chia sẻ thêm.

namem

“Từ trước đến giờ, tôi chưa được tận hưởng cảm giác có cha nên khi diễn vai làm con của anh ấy, tôi hạnh phúc lắm, kiểu như được bù đắp tình cảm cha con vậy đó. Anh ấy hay hỏi tôi là nếu có một điều ước, tôi sẽ ước anh ấy làm gì của tôi. Tôi bảo là anh sẽ làm cha của em. Tôi khao khát có được một gia đình hạnh phúc nhưng khi lớn lên, những “sóng gió” của cuộc đời khiến tôi từ bỏ suy nghĩ ấy. Cho đến khi gặp anh Cường, anh ấy gieo lại cho tôi những niềm tin mình từng đánh mất lúc 3 tuổi. Đến khi gặp anh ấy thì mọi thứ được bù đắp một cách đầy đủ nhất. Anh ấy chữa lành hết mọi thiếu sót mà tuổi thơ tôi trải qua…” – Nam Em chia sẻ với Saostar.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *