May 19, 2024

Siêu mẫu Kendall tập trung vào cơ bụng và mông, kết hợp nhiều bài tập đặc biệt.

1. Luyện tập buổi sáng sớm

Kendall thích tập thể dục vào sáng sớm và ưu tiên vận động trước. Cô thừa nhận: “Tôi thích tập thể dục vào buổi sáng hơn” và Kendall thường tập thể dục vào khoảng 6:30 hoặc 7 giờ sáng, trước khi bước vào ngày chụp ảnh và quay phim bận rộn.

2. Thói quen rèn luyện sức mạnh

Kendall có một lịch trình bận rộn và không có thời gian đến phòng tập nên cô chọn một bài tập mà cô ấy có thể hoàn thành trong vòng chưa đầy 15 phút.

Bài tập yêu thích của cô có thể tập tại nhà với thiết bị tối thiểu, tác động chủ yếu vào phần thân dưới, phần lớn giúp luyện tập cơ bụng và cơ mông.

Kendall Jenner2

Plank

Bài tập Plank của Kendall Jenner bắt đầu bằng cách plank cẳng tay và plank cao trong 30 giây, đảm bảo giữ cho hông trên một đường thẳng đối với tư thế plank cẳng tay và giữ cho các ngón tay dang rộng đối với tư thế plank cao.

Gập bụng để có cơ bụng săn chắc

Để lặp lại phần tập luyện này của Kendall Jenner, hãy bắt đầu với động tác gập bụng tiêu chuẩn, thực hiện 20 lần lặp lại. Giữ cằm hếch và đảm bảo đặt tay lên tai thay vì đặt lên đầu. Sau khi thực hiện 20 lần, hãy thực hiện động tác gập người khi đạp xe trong 30 giây. Sau đó, gập người theo chiều dọc trong 20 giây, giữ cho chân tạo góc 90 độ và đẩy cánh tay về phía chân.

Tập cơ mông

Đá thẳng chân lên không trung, tăng lực vào chân để có thêm sức mạnh xây dựng cơ bắp. Thực hiện 15 cái cho mỗi chân, đồng thời tập trung vào cơ mông. Nếu bạn muốn bài tập này trở nên khó khăn hơn, chỉ cần thêm nhiều lần lặp lại hoặc thực hiện các bài tập này trong khi đeo dây kháng lực. 

Kendall_Jenner_at_Met_Gala_2021_5

3. Tập luyện tim mạch

Huấn luyện vien tiết lộ rằng Kendall Jenner thường tập trung vào các bài tập tim mạch cường độ cao hơn khi cô ấy chuẩn bị cho một buổi trình diễn.

Cô thực hiện “rất nhiều động tác đẩy xe trượt tuyết, các bài tập theo dải ngang, lên xuống đường đua và bài tập tim mạch cường độ cao”, như một hình thức tập thể dục mỗi ngày.

4. Bổ sung những thực phẩm lành mạnh

Cô thường tập trung vào các loại thực phẩm giàu protein, ít carb (viết tắt của carbohydrate – một dạng dinh dưỡng đa lượng).

Ngoài ăn các protein nạc, gạo lứt, rau và đồ chấm như món khai vị, cô cũng thích trứng và bánh mì nướng bơ (một món ăn cổ điển) cho bữa sáng hoặc một bát bột yến mạch lớn. Kendall Jenner cũng giữ đủ nước, uống nhiều trà và nước, điều này thậm chí còn quan trọng hơn bình thường khi tập luyện cường độ cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *