February 24, 2024

Những người bạn đồng nghiệp và fan hâm mộ đau đớn trước sự ra đi của cô ấy.

Châu Hải My, nữ diễn viên nổi tiếng, đã qua đời vào ngày 11/12/2023 khi mới 57 tuổi do bệnh tật nghiêm trọng. Đại diện của công ty quản lý thông báo: “Chúng tôi rất tiếc phải thông báo với mọi người về việc Châu Hải My đã ra đi sau những nỗ lực điều trị không thành công. Chúng tôi hy vọng cô ấy sẽ tìm được hạnh phúc vĩnh viễn ở nơi thiên đường, và mong được gặp lại cô ấy trong kiếp sau”. Người mẹ của Châu Hải My cũng viết trong thông cáo: “Con yêu của mẹ, mong con hạnh phúc và gia đình chúng ta sẽ được gặp nhau một lần nữa ở thế giới khác”.

Hiện tin tức nữ diễn viên Châu Hải My qua đời đang đứng đầu hot search trên mạng xã hội Weibo. Đông đảo khán giả Trung Quốc bày tỏ sự tiếc thương khi không có phép màu nào xảy ra với ngôi sao Võ Mỵ Nương truyền kỳ.

chauhaimy

Trước đó, vào tối 11/12, mạng xã hội đã xuất hiện hàng loạt thông tin tiêu cực về nữ diễn viên Ỷ Thiên Đồ Long Ký. Có nguồn tin cho biết Châu Hải My gặp tai nạn ở nhà riêng. Khi được nhân viên phát hiện và đưa đến bệnh viện, cô đã qua đời. Nguồn tin khác lại nói Châu Hải My qua đời vì di chứng của bệnh Lupus ban đỏ.

Theo truyền thông, Châu Hải My được phát hiện ngất tại nhà riêng ở Bắc Kinh hôm 11/12, sau đó được đưa vào bệnh viện trong tình trạng hôn mê.

Châu Hải My được biết đến qua nhiều bộ phim nổi tiếng như “Dương Gia Tướng”, “Ỷ Thiên Đồ Long Ký” năm 1994, “Đại náo Quảng Xương Long”…

Đặc biệt vai diễn Chu Chỉ Nhược của cô trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký (1994) được xếp vào hàng kinh điển của màn ảnh xứ tỷ dân. Lúc sinh thời, nhà văn Kim Dung đánh giá rất cao Châu Hải My về cả nhan sắc lẫn khả năng diễn xuất: “Nếu sớm biết Châu Hải My đóng Chu Chỉ Nhược, tôi sẽ thay đổi kết cục để nàng bớt bi đát“. 

Cô từng kết hôn với tài tử Lữ Lương Vỹ nhưng đã ly hôn. Năm 2004, cô hẹn hò với bạn trai giàu có kém 7 tuổi, nhưng cuộc tình này cũng tan vỡ sau nhiều năm. Bản thân Châu Hải My cũng từng thừa nhận sau khi trải qua hai mối tình gập ghềnh, cô chỉ muốn dồn tâm sức để phát triển sự nghiệp. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *