May 19, 2024

Đánh giá về PGA – Lý do gì khiến các cô gái trẻ tham gia nghề PGA? Bạn muốn biết giá dịch vụ PGA là bao nhiêu? Mời bạn tìm hiểu chi tiết dưới đây.

  • ONS là gì? Tìm đối tượng để ONS – làm tình 1 đêm xuân ở đâu?
  • (Tevez) Tevet là gì? Đi massage có nên bỏ tiền để tevet gái không?
  • FJ, HJ, CIA và BJ là gì? Trọn bộ thuật ngữ massage Đi Gái phải biết

 

PGA là gì? Bạn đã biết chưa?

PGA là gì? Vì sao nghề PGA nở rộ?

PGA là một thuật ngữ được tạo ra từ PG (Promotion Girl). Tên gọi này đề cập đến những cô gái trẻ xinh đẹp và năng động, đại diện quảng cáo cho các thương hiệu. Công việc của họ là mặc đồng phục và tư vấn, bán hàng cho các hãng.

Sau này cụm từ PG dần dần chuyển sang ý trá hình hơn là PGA và PGB.

PGA là cách viết tắt của PG tiệc A. Đây là loại hình giao dịch mà các cô gái xinh đẹp làm dịch vụ đi dự tiệc cùng, đóng vai bạn gái, người yêu của khách hàng. Sau đó nếu khách có yêu cầu mua bán quan hệ, làm tình thì họ cũng sẵn sàng phục vụ. Rất nhiều cuộc vui tình 1 đêm diễn ra như vậy.

PGB hay còn gọi PG tiệc B thì đơn giản hơn. Họ sẽ không thực hiện vế sau của chuyện dự tiệc như PGA.

PGA là cách nói trá hình của những cuộc mua vui bóc bánh trả tiền

Chi phí sử dụng dịch vụ PGA có cao không?

Làm nghề PGA là những cô gái xinh đẹp, trẻ trung, họ khá rộng rãi về thời gian. Thông thường 1 lần dịch vụ PGA có ít cũng phải 1-2 tiếng, lâu thì vài ngày. Bản thân các cô gái dịch vụ PGA cũng ít chạy “sô” hơn so với GG (gái gọi) nên chất lượng phải coi là hơn hẳn. Chính sự khác biệt trên khiến giá thành dịch vụ PGA chát hơn hẳn GG.

Chi phí sử dụng dịch vụ PGA cho 1 lần từ một vài triệu trở lên, tùy theo xu hướng phát sinh sau này của người thuê. Đây cũng được coi là cái giá khá cao, đàn ông phải thuộc loại chịu chơi mới sử dụng dịch vụ PGA.

Hãy thử 1 lần cùng PGA làm tình trên ghế tình yêu. Bạn cần địa chỉ khách sạn trang bị loại ghế này. Đọc ngay => khách sạn có ghế tình yêu ở Hà Nội, TPHCM 

Được và mất của các cô gái làm PGA

Những cô gái xinh đẹp khi làm dịch vụ PGA đương nhiên phải đối mặt với hai chữ ĐƯỢC và MẤT.

PGA giúp các cô gái trẻ hưởng thụ cuộc sống vui vẻ, có nhiều tiền

Làm PGA gái trẻ được gì?

Được hưởng cuộc sống xa hoa, tham gia những buổi tiệc tùng, café, giải trí theo đúng chủ trương là free (miễn phí). Đặt chân đến những khách sạn sang chảnh, hưởng thụ dịch vụ 5 sao với những đồ dùng khách sạn cao cấp mà không lo tốn kém. Bởi chi phí này đã được người thuê dịch vụ bao thầu từ đầu.

Thu nhập cao: Mỗi lần hoàn thành một dịch vụ PGA, các cô gái trẻ có thêm một khoản thu nhập kha khá. Nếu gặp được khách chịu chơi, đại gia đảm bảo vấn đề tiền nong càng xông xênh. Các cô gái có thể thoải mái chi tiêu mà không cần lo lắng.

Mở rộng mối quan hệ: Rõ ràng việc gặp gỡ, tiếp xúc với nhiều người giúp các cô gái trẻ dạn dĩ trong cuộc sống và mở rộng mối quan hệ với nhiều người. Tuy nhiên, tầng lớp quan hệ mà họ có được sẽ là các cô gái cùng ngành, cánh đàn ông tay chơi, tuy nhiều tiền nhưng không chung thủy.

Vô số điểm mất phải trả giá khi làm PGA

PGA cũng lấy đi nhiều thứ của các cô gái trẻ

PGA cho gái trẻ một số lợi ích nhưng cũng lấy đi của họ vô số thứ, cụ thể:

Nguy cơ mắc mầm bệnh xã hội cao: Mặc dù không phải thường xuyên đi khách như hội GG nhưng khả năng PGA lây nhiễm bệnh xã hội vẫn cao. Các bệnh thường gặp như giang mai, lậu, đôi khi là cả HIV…

Đánh mất danh tiếng bản thân: Nếu những người xung quanh biết bạn làm PGA, cái nhìn của họ về nhân phẩm bạn sẽ như thế nào, liệu có sự thiện cảm hay ủng hộ không? Tại Việt Nam – nơi thuần phong mỹ tục được đặt trên cao, những cô gái PGA sẽ bị coi khinh, nhân phẩm của bạn không đáng 1 xu và thậm chí là bị người đời xa lánh.

PGA là nghề bạc – không kéo dài lâu: Tuổi xuân con gái ngắn lắm đồng nghĩa với việc kiếm tiền từ nghề PGA cũng chẳng lâu dài được. Đây thực sự là nghề bạc bẽo và khó có thể tìm kiếm 1 công việc tử tế để làm sau đó.

Khó tìm được người thương thật lòng: Lao vào các cuộc vui trác táng, con gái có thể vui trong phút chốc nhưng sẽ không thể tìm được mối quan hệ lâu dài, bền vững.

PGA là gì? PGA là dịch vụ mua bán quan hệ trá hình, cao cấp hơn GG (gái gọi) đôi chút. Cao cấp hơn đồng nghĩa với chi phí bỏ ra cũng cao hơn.

Poliva.vn – Địa chỉ cung cấp các loại đồ dùng nhà hàng, thiết bị khách sạn, thiết bị ngoại cảnh khách sạn uy tín hàng đầu trên toàn quốc. Mọi sản phẩm do Poliva cung cấp như: xích đu trứng giá rẻ, ghế hồ bơi hà nội, sản xuất dù lệch tâm, đồ dùng 1 lần cho khách sạn,…đều được bảo hành 12 tháng và hỗ trợ giao hàng nhanh trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ 096.849.8888 để được tư vấn và nhận báo giá sớm nhất về sản phẩm mà bạn ưng ý.

  • #chuyện ấy
  • #ngoại tình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *