February 24, 2024

Shark Bình rất may mắn khi vợ không chỉ xinh đẹp và giỏi giang mà còn đảm đang.

Hôm qua, một Tiktoker nổi tiếng trong lĩnh vực ẩm thực đã chia sẻ bức ảnh cùng Phương Oanh và tiết lộ rằng anh ta đã dạy Phương Oanh cách nấu ăn ngon lành: “Thêm ‘một thìa nước mắm và một thìa canh bột thịt gà’ vào món ăn của cô học trò xinh đẹp này nhé”.

phuong_oanh1

Một người bạn của Phương Oanh từng cho biết, Phương Oanh luôn quan sát thói quen ăn uống của chồng và tìm cách trổ tài. Cách đây không lâu khi đưa món ăn cho chồng cô cũng tiết lộ chuẩn bị 4 tiếng đồng hồ. Mỗi video mà Phương Oanh đăng tải đều thu hút lượng người xem “khủng”.

Được biết Phương Oanh không thể tổ chức đám cưới đúng dự kiến dù bụng chưa lộ rõ. Cả hai cũng đã chụp ảnh cưới và chọn được lễ phục cho ngày trọng đại nhưng vì ốmm nghén rất nặng trong thời gian chuẩn bị tiệc cưới nên mọi kế hoạch phải thay đổi.

phuong_oanh

Cô cho biết mang thai đôi nhờ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). Vừa qua, nữ diễn viên phim Hương vị tình thân đang cùng ông xã vi vu ở Nhật Bản. Cô tiết lộ, mình mang song thai bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm IVF. 

“Oanh mang song thai bằng IVF nhé, sinh con theo ý muốn. Bây giờ mọi người cũng quan tâm đến điều này lắm nhưng mà để khi nào hai con cứng cáp thì Oanh sẽ chia sẻ nhiều hơn về hành trình IVF của Oanh nhe. Trộm vía đến hiện tại, mọi thứ của Oanh vẫn tốt. Oanh thấy nhiều chị em cũng vất vả với hành trình IVF nên sẽ chia sẻ khi có dịp nhe”, Phương Oanh nói trên livestream trưa 30/11.

phuong_oanh

Cô cho biết công đoạn tốn nhiều tiền nhất là sàng lọc và trữ phôi với chi phí 17 triệu đồng cho mỗi phôi . Nữ diễn viên đã tiến hành trữ từ 17 – 20 phôi, tổng cộng khoảng 290 – 340 triệu đồng.

Phương Oanh bày tỏ vì muốn gia đình có đông con nên sẵn sàng chi nhiều tiền cho việc trữ hôi. Nếu sức khỏe tốt, Phương Oanh mong muốn tiếp tục mang thai để sinh con cho Shark Bình.

Trước đó nữ diễn viên sinh năm 1989 làm lễ ăn hỏi với Shark Bình vào cuối tháng 7 sau khi đăng ký kết hôn 1 thời gian ngắn. Cặp đôi đi nghỉ trăng mật kết hợp công việc tại Mỹ đầu tháng 8. 

Cô từng chia sẻ về chuyện tình của mình. Cô nói rằng Shark Bình luôn quan tâm và khiến Phương Oanh cảm thấy rung động vì sự thông minh, hiểu biết và hài hước của mình. Sau khi đi công tác nước ngoài về, anh bày tỏ tình cảm của mình và cả hai quyết định hẹn hò. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *