February 29, 2024

(Tevez) Tevet là gì? Tevet, còn được gọi là Tevez, là thuật ngữ phổ biến trong ngành massage “trá hình”. Đi massage gội đầu, bạn nên biết để tránh bị coi thường và chế nhạo từ các nhân viên “gái ngành”.

  • Uống gì trước khi quan hệ để kéo dài thời gian yêu lên 30 phút?
  • 7 tư thế quan hệ sướng nhất dễ lên đỉnh nhất không nên bỏ qua!
  • 5 tư thế quan hệ đứng cứ làm là lên đỉnh cực sướng và dễ dàng

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích về thuật ngữ Tevet và câu trả lời liệu bạn có nên thử đi massage Tevet hay không. Đây là những thông tin quan trọng mà bạn không thể bỏ qua.

(Tevez) Tevet là gì, các anh đã biết chưa?

Thuật ngữ Tevet là gì? Hiểu thế nào là đúng?

Trong ngành massage của giới ăn chơi trá hình thì Tevet (hay còn gọi là Tevez) là cụm từ nóng có ý nghĩa tương đương với cụm từ Oral Sex, hôn vùng kín, vét máng, bú âm hộ… Như vậy, có thể hiểu đơn giản Tevet là hình thức cánh đàn ông trả tiền để được “ân ái” vùng tam giác mật của gái “ngành”.

Tevet tương đồng với vét máng nên bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về => Cách Vét máng

Tevet đồng nghĩa với việc vét máng, hôn vùng kín phụ nữ

Tevet gái massage có nên không?

Nhiều anh rất phân vân không biết khi đi gái có nên sử dụng hình thức Tevet không? Theo Poliva thì câu trả lời nằm ở sở thích của các anh.

Bản chất việc Tevet sẽ rất kích thích, mới lạ đem lại cảm giác cực khoái cho cặp đôi, nhất là phụ nữ. Khi được Tevet (Tevez) – vét máng vùng kín, nữ giới sẽ được kích thích tối ra, ra nhiều chất nhờn hơn khiến quá trình ân ái sau đó cũng được bôi trơn dễ dàng hơn.

Tuy nhiên Tevet gái “ngành”, đàn ông cũng dễ mắc là lây nhiễm các bệnh xã hội hơn. Thêm vào đó cảm giác không sạch sẽ cùng việc “khu vực tam giác” sử dụng chung đụng khá nhiều người cũng là rào cản khiến nhiều anh ngại ngần dám thử.

Hãy cân nhắc 2 mặt lợi và hại khi quyết định có sử dụng dịch vụ “Tevet” hay không nhé!

Tevet là một hoạt động ân ái yêu cầu nam giới cần có kinh nghiệm

Dạy đàn ông cách Tevet (Tevez) khiến đàn bà sướng

Đừng nghĩ Tevet là dễ dàng. Không ít đàn ông đã phải bỏ cuộc trong nhiều lần thử nghiệm. Cũng có không ít các anh cố thực hiện nhưng lại không đạt kết quả cao – bạn tình không sướng, thậm chí là nhận lẫy cái bĩu môi khiển trách kỹ năng giường chiếu.

5 bước để Tevet (Tevez) đúng chuẩn:

Bước 1: Tevet là việc hôn vùng kín, bú âm hộ phụ nữ. Do vậy, bước đầu tiên cần phải thực hiện là khâu vệ sinh. Vùng kín – cô bé cần được vệ sinh sạch, sử dụng thêm chút hương thơm để xóa đi dư vị khó chịu giúp đàn ông làm quen với khu vực này dễ dàng hơn.

Bước 2: Thám hiểm “cô bé” bằng việc đặt nụ hôn lên vùng mu, sau đó tiến tới môi lớn, môi nhỏ. Sử dụng thêm cả lưỡi để tăng dần sự kích thích.

Bước 3: Dùng lưỡi luồn sâu vào bên trong, tấn công mọi ngõ ngách. Nếu thấy dòng nước bắt đầu chảy ra, bạn càng phải tăng dần tốc độ mạnh mẽ hơn. Bởi đây là lúc đối tác đang thích thú. Nếu vẫn giữ nguyên tốc độ chậm rãi ban đầu, thì khó lòng đối tác lên đỉnh được.

Tevez cho gái nhất định phải đưa nàng lên đỉnh

Bước 4: Thỉnh thoảng ngừng dùng miệng thay vào đó bạn có thể dùng tay để thâm nhập vào cô bé. Chút thay đổi này cũng giúp bạn kéo dài thời gian và hít thở chút không khí trước khi lại ngụp đầu vào việc vét máng.

Bước 5: Đây là ghi nhớ cần chú ý. Trong quá trình Tevet, tuyệt đối không dùng răng. Răng sắc sẽ gây đau và trầy xước. Bạn chỉ nên dùng môi và lưỡi mà thôi.

Giờ bạn sẽ không còn phải lăn tăn Tevez hay Tevet là gì nữa rồi đúng không? Hy vọng bạn có thời gian giải khuây thú vị. Tuy nhiên nhớ sử dụng biện pháp phòng tránh an toàn để tránh lây nhiễm mầm bệnh.

Ngoài ra hãy thử làm tình trên ghế tình yêu đi bạn nhé! Cực phê luôn. Trọn bộ cách làm tình trên ghế tình yêu ở đây => tư thế quan hệ trên ghế tình yêu

Danh sách thiết bị khách sạn, có thể bạn đọc quan tâm: cột chắn inox giá rẻ, bàn ghế ngoài trời đẹp, xích đu ngoài trời đẹp…

  • #chuyện ấy
  • #kỹ năng làm tình
  • #kỹ thuật yêu
  • #nghệ thuật yêu