February 24, 2024

Mặc dù luôn phủ nhận chuyện tình cảm, biểu cảm của cả hai khi xuất hiện cùng nhau đã tiết lộ sự ngược lại.

Cặp đôi màn ảnh Thanh Sơn và Khả Ngân khiến khán giả yêu mến. Gần đây, Thanh Sơn đã gây bất ngờ khi đăng ảnh chụp cùng Khả Ngân tại lễ trao giải, kèm theo lời ca ngợi: “Những khoảnh khắc đáng nhớ để mở đầu cho năm mới 2024!”

thanh_son

Dù luôn một mực phủ nhận chuyện tình cảm nhưng biểu cảm của cả hai trong mỗi lần sánh đôi bên nhau lại nói lên điều ngược lại.

Trước đó, khi nhận câu hỏi: “Có khoảnh khắc nào khiến bạn nghĩ đến phim giả tình thật với Thanh Sơn không?”, Khả Ngân thẳng thắn chia sẻ: “Ngân nghĩ mình là một người cảm xúc nên đôi khi chuyện cảm mến nhau là chuyện bình thường. Đã đụng chạm nhau, ôm nhau, nắm tay nhau, hôn nhau,….Mọi người biết trên phim trường 24/24 nhiều khi làm việc tới sáng nữa. Có những cái nhiều khi có cảm xúc cảm mến. Cảm xúc chỉ xuất hiện thôi tại vì mình sinh hoạt trên phim trường cùng nhau, làm việc cùng nhau. Suốt ngày cứ va chạm như thế thì chắc chắn đôi lúc sẽ thiên về họ hoặc để ý một chút. 

ecba1eeb906c4132187d-ngoisaovn-w2400-h1655

Nhiều khi Ngân quay sang hỏi anh Sơn là anh có cảm mến em không? Chứ mình nói thích thì kỳ quá. Đương nhiên anh sẽ nói có và bản thân Ngân cũng như vậy. Nhưng vấn đề là anh cảm mến em hay em cảm mến anh vì Danh hay Trâm Anh hay Ngân, Sơn. Việc đó mình nghĩ nên tự rạch ròi chính bản thân và chỉ có mình biết thôi.

Ngân nghĩ mình là một người rạch ròi nên sẽ rõ ràng những chuyện đó hơn. Chuyện tình cảm thực sự Ngân không giấu. Nếu mình thấy thoải mái thì sẽ chia sẻ nhưng chắc chắn Ngân sẽ không chia sẻ một cách công khai đâu. Vì mình là người cảm xúc nên sẽ phải bảo vệ cảm xúc của mình không làm ảnh hưởng đến công việc. Hiện tại, mình đang cảm thấy hạnh phúc khi được mọi người dành tình cảm cho Ngân, cho anh Sơn cũng như bộ phim”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *