June 16, 2024

Bí quyết để cặp đôi lên đỉnh ngay từ lần đầu quan hệ với tư thế truyền giáo

 

    • Tư thế 69 là gì – Hướng dẫn làm tình bằng miệng với tư thế 69 cực sướng

 

    • Cực khoái của tư thế Doggy và những hiểm họa khôn lường bạn cần biết

 

    • Vác cày qua núi: Tư thế quan hệ vừa LÂU lại SƯỚNG

 

 

Các cặp đôi có thể tạo niềm hưng phấn từ những tư thế truyền giáo cổ điển ban đầu. Hãy cùng khám phá cách biến tư thế truyền giáo trở nên mới mẻ và thú vị hơn với những gợi ý độc đáo từ các chuyên gia.

Tư thế truyền giáo là gì? Cách thực hiện tư thế truyền giáo thế nào?

Tư thế truyền giáo hay còn gọi là quan hệ kiểu truyền thống

Tư thế truyền giáo hay còn gọi là quan hệ kiểu truyền thống

 

Tư thế truyền giáo hay còn gọi là quan hệ kiểu truyền thống (Missionary Position). Đây là cách thức quan hệ tình dục của nam và nữ cơ bản nhất. Hầu hết tất cả các cặp đôi, bao gồm đối tượng quan hệ lần đầu lẫn người có kinh nghiệm giường chiếu lâu năm đều sử dụng.

 

Theo nghiên cứu tỉ lệ các cặp đôi sử dụng tư thế truyền giáo khi làm tình lên đến 80%. Trong đó 65% sử dụng tư thế truyền thống là tư thế đầu tiên khi bắt đầu giao hợp.

Cách thực hiện tư thế quan hệ truyền giáo

 

Nam và nữ sẽ đối mặt vào với nhau. Nữ sẽ nằm ngửa trên giường trong khi đó nam giới có thể ngồi đối mặt với nữ hoặc nằm đè lên người nữ giới.

 

Để dương vật có thể dễ dàng thâm nhập được vào âm hộ thì đôi chân nữ giới cần dang rộng. Với con gái lần đầu làm chuyện ấy, bạn trai có thể hỗ trợ bằng cách hơi nhấc đùi bạn gái lên và dang rộng ra hai bên.

 

Quan hệ với tư thế truyền giáo, cặp đôi có thể nhìn trực diện thấy cảm xúc của nhau: Khi hoan lạc lên đỉnh hay gặp trục trặc cần điều chỉnh tốc độ thâm nhập của dương vật. Điều này giúp hai người dễ dàng phối hợp với nhau hơn.

Bí quyết làm mới tư thế truyền giáo giúp cặp đôi lên đỉnh cùng lúc

 

Quan hệ tư thế truyền thống không có nghĩa là nam giới phải chủ động hoàn toàn, nữ giới nằm dưới chỉ thụ động hưởng thụ hoặc cam chịu khi không thích. Chuyện ân ái là của 2 người, phải có tác động qua lại thì mới có được sự thăng hoa trong cảm xúc và dễ lên đỉnh cùng nhau.

 

Tham khảo ngay một số bí quyết dưới đây, bạn sẽ thấy quan hệ tư thế truyền giáo nóng bỏng và sướng tê tái không kém bất cứ tư thế làm tình nào:

Tư thế truyền giáo với chút biến đổi tăng sự kích thích cho cả hai

Tư thế truyền giáo với chút biến đổi tăng sự kích thích cho cả hai

 

Cả hai cùng tương tác: Thay vì chỉ dang rộng chân cho bạn tình đưa dương vật và thúc vào trong âm hộ, bạn nữ nên chịu khó tương tác lại để tạo ra sức hút. Dùng chân của mình kẹp chặt lấy hông chàng. Dùng sức dồn xuống chân để hướng chàng đưa đẩy “cậu nhỏ” ra vào theo đúng ý mình. Có sự trợ giúp của bạn, chàng đỡ mệt mà còn hưng phấn hơn.

Ôm chặt, cào nhẹ vào thân hình bạn tình giúp cả hai cùng hưng phấn

Ôm chặt, cào nhẹ vào thân hình bạn tình giúp cả hai cùng hưng phấn

 

Sử dụng đôi tay ma thuật: Hãy thử tưởng tượng khi chàng đang phải tốn công tốn sức đưa đẩy cậu nhỏ vào trong lòng cô bé thì bạn dùng đôi tay của mình xoa ngực, vai, thậm chí chạm vào hai hạt cà nhỏ của chàng, thì chàng sẽ cảm giác ra sao? Chắc chắn là sướng tê tái luôn đấy. Trong trường hợp chàng nằm đè lên người bạn thì một chút ma sát mạnh giữa móng tay và da chàng cũng đủ tạo nên cảm giác sướng gai gai, phê phê. Hoặc bạn có thể giữ mạnh tóc chàng, cào nhẹ vào da dầu của chàng nữa. Đàn ông thú nhận là họ rất thích điều đó.

Tư thế mới giúp cả hai dễ dàng thăng hoa hơn

Tư thế mới giúp cả hai dễ dàng thăng hoa hơn

 

Tương tác mạnh bằng cách đổi tư thế gần tương tự: Chỉ cần gác hai chân của mình lên cổ chàng là đã có thể đổi tư thế ngay lập tức mà không cần tốn nhiều công sức. Ở tư thế mới, bạn nữ có thể vòng tay giữ lấy thân mình bạn nam để tạo độ nhún lên xuống. Hoặc nam giới có thể giữ chân người nữ để tự mình tiếp tục làm chủ cuộc chơi.

 

Tư thế truyền giáo không hề cũ, chỉ cần các cặp đôi biến đổi một chút, chúng sẽ trở nên vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt nếu quan hệ theo tư thế truyền thống, dương vật được đưa sâu vào âm đạo sẽ tăng cơ hội thụ thai lên cao đấy nhé! Tham khảo thêm => Tư thế quan hệ trên ghế tình yêu

Poliva.vn – Công ty chuyên sản xuất và mua bán các loại đồ dùng nhà hàng, thiết bị khách sạn thương hiệu Poliva uy tín trên toàn quốc. Các sản phẩm do Poliva cung cấp như: xích đu ngoài trời, giường bãi biển, giá ô dù ngoài trời, báo giá đồ amenities,…đều được bảo hành 12 tháng và giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu mua các loại thiết bị khách sạn Poliva vui lòng liên hệ 096.849.8888 để chọn mua được những sản phẩm mà bạn ưng ý nhất.

  • #chuyện ấy
  • #tư thế quan hệ
  • #tư thế truyền thống

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *