February 24, 2024

Hãy cùng khám phá sức hút của mình qua các xu hướng trang điểm được dự đoán sẽ tiếp tục nở rộ trong năm 2024.

Epresso Makeup

Epresso Makeup hứa hẹn sẽ “làm mưa làm gió” trong năm 2024 với tông màu nâu đậm và gò má khối ấn tượng, phù hợp cho làn da nâu tự nhiên.

trang_diem1

Kẻ mi mắt dưới

Kiểu trang điểm viền mi dưới sắc nét từng là mốt trong thời gian dài. Sau hàng thập kỷ, xu hướng này đã trở lại và được biến hoá đa dạng hơn qua đôi tay của các chuyên gia trang điểm. 

Trang điểm tự nhiên

Tthay vì phải dùng các lớp kem che khuyết điểm hoặc kem nên dày cộm để che lấy đi tàn nhang thì phụ nữ ở “thời đại mới” lại tự tin khoe những khuyết điểm đó và xem nó như điểm đặc trưng của bản thân. Kiểu makeup này được bắt gặp ở nhiều sàn diễn, mới nhất có thể thấy sự xuất hiện tại sàn diễn thời trang.

trang_diem3

Màu mắt nổi bật

Đôi mắt được trang điểm một cách rực rỡ khiến cho ai cũng không thể rời mắt. Bạn chỉ cần sử dụng một màu mắt nổi bất để đánh lên toàn bộ bầu mắt của mình. Cứ dùng bất cứ gam màu nào bạn thấy cảm hứng, thoa những đường dày. Các nàng cũng có thể dùng cọ hoặc ngón tay để thao tác ở bước này.

Những đôi mắt được tô điểm phá cách cùng những màu sắc rực rỡ của những tháng đầu năm sẽ tìm thấy tại sàn diễn đình đám. 

Đôi môi đỏ

Xu hướng đôi môi đỏ đã trải qua hàng ngàn thập kỷ và sẽ không bao giờ lỗi thời.  Đôi môi đỏ được tô đậm và viền sắc nét thường xuyên được bắt gặp tại các show diễn thời trang. Sàn diễn Xuân Hè 2024 cũng không ngoại lệ khi nhà mốt Mugler đem đến những người mẫu với đôi môi đỏ thu hút tại BST của mình.

trang_diem4

Kẻ mắt màu sắc

Những đường eyeliner màu đen đã quá quen thuộc và cổ điển. Sáng tạo thêm cho đôi mắt với kẻ mắt màu đỏ, xanh hoặc bất kỳ màu nào bạn yêu thích và hãy đảm bảo rằng nó sẽ match với makeup look cùng  trang phục của bạn. 

Gò má ửng hồng

Sử dụng má hồng kem là bí quyết để giữ đôi má ửng hồng rạng rỡ suốt ngày dài nhưng vẫn đảm bảo độ ẩm cho da. Trào lưu trang điểm nhẹ nhàng cùng sắc hồng trên gò má cũng xuất hiện rất nhiều tại các sàn diễn thời trang.

Làn da mộc

Tuỳ vào tình trạng da, mỗi người sẽ có cho mình một routine chăm da khác nhau. Tuy nhiên, một điều không thể thiếu trong chu trình chăm sóc da căng bóng đó là chú trọng vào bước làm sạch và dưỡng ẩm. Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ nếu bạn muốn dùng những biện pháp treatment cho da.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *