February 29, 2024

Không chỉ các bà mẹ mới có những câu hỏi khó đối với bạn đời, nam giới cũng có nhiều điều muốn biết nhưng ngại mở lời.

Mục lục

  • 1. 1. Có phải nữ giới càng thích “yêu” khi nam giới thể hiện sự mạnh mẽ trong “chuyện ấy”?
  • 2. 2. Đối với phụ nữ, có phải khúc dạo đầu càng lâu là càng tốt?
  • 3. 3. Chúng tôi đeo bao cao su có ảnh hưởng đến khoái cảm của nữ giới không?
  • 4. 4. Nữ giới “đối đãi” như thế nào về các chiêu thức “phi truyền thống” trong “chuyện ấy”?
  • 5. 5. Nữ giới có thích làm “chuyện ấy” khi vẫn để đèn sáng không?
  • 6. 6. Tại sao nữ giới cần phải “giả vờ” lên đỉnh?
  • 7. 7. Nữ giới trong lúc “yêu” nghĩ gì?
  • 8. 8. Nữ giới toàn bị động sao?
  • 9. 9. Sau khi “yêu”, nữ giới thích nói chuyện với nam giới về chủ đề gì?
  • 10. 10. Nam giới “tự xử” nữ giới có ghen không?

Hàng gần đây, Viện nghiên cứu giới tính của trường đại học Hamberg – Đức đã khám phá và liệt kê ra 10 câu hỏi mà nam giới thường ngại nói ra với bạn tình trong chuyện ấy.

1. Có phải nữ giới càng thích “yêu” khi nam giới thể hiện sự mạnh mẽ trong “chuyện ấy”?

Nữ giới: Chúng tôi đều biết những nam giới mạnh mẽ kiểu như thế thì chỉ xuất hiện ở trong tiểu thuyết thôi. Trên thực tế, chúng tôi càng thích những người đàn ông nhẹ nhàng, hiền lành, tinh thần trách nhiệm lớn, làm cho chúng tôi có cảm giác an toàn, có thể dựa dẫm vào được. Đó mới chính là sự hấp dẫn đích thực.

2. Đối với phụ nữ, có phải khúc dạo đầu càng lâu là càng tốt?

Nữ giới: So sánh với nam giới, để kích thích hưng phấn của nữ giới thì mất nhiều thời gian hơn, nhưng điều này không phải do bẩm sinh mà có thể do “cải tạo” mà thành, chúng tôi cũng đang hi vọng thay đổi. Trên thực tế, nếu nam giới trì trệ không đi vào “chủ đề chính” thì sẽ làm cho chúng tôi chán ngán.

3. Chúng tôi đeo bao cao su có ảnh hưởng đến khoái cảm của nữ giới không?

Nữ giới: Mặc dù bị ngăn cách bởi một lớp màng cao su nhưng điều đó không thể tăng thêm hay giảm đi khoái cảm của nữ giới. Chúng tôi hi vọng nam giới đeo bao khi làm “chuyện ấy”, điều này là do xuất phát từ góc độ an toàn cho cả hai. Nếu vì “chuyện ấy” mà phải mạo hiểm cả tính mạng thì tuyệt đối không có một chút vui vẻ và hạnh phúc gì nữa.

4. Nữ giới “đối đãi” như thế nào về các chiêu thức “phi truyền thống” trong “chuyện ấy”?

Nữ giới: Chúng tôi cũng có nhu cầu trải nghiệm những chiêu thức mới, nhưng những chiêu thức mới này nhất định phải mạnh khỏe, an toàn, lành mạnh và đều làm cho cả hai vui vẻ. Chúng tôi cần nam giới hỏi ý kiến và bàn bạc với chúng tôi trước khi thực hiện những chiêu thức này.

5. Nữ giới có thích làm “chuyện ấy” khi vẫn để đèn sáng không?

Nữ giới: Lúc vừa lên giường chúng tôi không thích lập tức tắt đèn, bởi vì được ngắm khuôn mặt một nửa của mình dưới ánh đèn mờ ảo càng làm cho chúng tôi thư giản, thoải mái và hứng thú hơn. Nhưng tiếp theo nếu tắt đèn thì sẽ tốt hơn, vì thị giác sẽ nhường vị trí cho cảm giác về thể xác, làm cho chúng tôi càng tập trung, càng dễ nhanh nhập vào vị trí và “lên đỉnh”.

6. Tại sao nữ giới cần phải “giả vờ” lên đỉnh?

Nữ giới: Đối với một số phụ nữ, lên đỉnh không phải là một trong những yếu tố cấu thành tất yếu trong quá trình hưởng thụ khoái cảm. Nhưng có lúc chúng tôi làm những động tác giả vờ là do tư tưởng “chỉ có những người phụ nữ dễ nảy sinh cảm giác cao trào và hưng phấn thì mới có sức hấp dẫn đối với nam giới”. Đương nhiên, có lúc chúng tôi hi vọng phần này kết thúc càng nhanh càng tốt.

7. Nữ giới trong lúc “yêu” nghĩ gì?

Nữ giới: Nếu là một lần xảy ra “chuyện ấy” không vui vẻ, chúng tôi nghĩ rằng: “Tại sao lại kết thúc như thế này cơ chứ?” Hoặc là chúng tôi sẽ nghĩ đến người đàn ông làm mình “lay động” hoặc là các ngôi sao điện ảnh đẹp trai để bản thân mình “hứng thú” trở lại.

8. Nữ giới toàn bị động sao?

Nữ giới: Chúng tôi luôn thể hiện bị động, bởi vì chúng tôi chủ động đưa ra yêu cầu về “chuyện ấy” khá “mơ hồ”. Ví dụ buổi tối chúng tôi tắm rửa, chuẩn bị lên giường sớm. Khi lên giường mặc một bộ quần áo ngủ hết sức sexy và vô tình hoặc cố ý “bật đèn xanh” cho nam giới… Chúng tôi rất chú trọng đến chiến lược.

9. Sau khi “yêu”, nữ giới thích nói chuyện với nam giới về chủ đề gì?

Nữ giới: Bất cứ chủ đề gì đều thích, bao gồm thảo luận các vấn đề chi tiết về chuyện yêu. Sau khi “chuyện ấy” kết thúc, kể lại quá trình và cảm giác mình vừa mới được trải qua và lắng nghe cảm giác của bạn đời. Nhưng chúng tôi lại không thích một nửa của mình “lắm điều”.

10. Nam giới “tự xử” nữ giới có ghen không?

Nữ giới: Nếu quan hệ bình thường hoặc rất tốt thì chúng tôi sẽ không ghen, bởi vì “tự xử” cũng là một hành vi bình thường của “chuyện ấy”. Nhưng, nếu quan hệ giữa hai người không được tốt, nam giới không thèm đoái hoài đến cảm giác của chúng tôi và tự mình đi “tự xử” thì chúng tôi sẽ rất ghen và tức giận, thậm chí còn cảm thấy tự ti và đau lòng.

Benh.vn (VTC News)