July 14, 2024

Cách tự nhiên làm trắng răng dễ dàng và hiệu quả mà bạn có thể thực hiện tại nhà.

Dầu dừa

Dầu dừa chứa nhiều axit lauric có khả năng làm giảm vi khuẩn trong miệng, cùng với mảng bám và viêm nướu. Dầu dừa không làm cho răng của bạn tiếp xúc với axit hoặc các thành phần khác làm mòn men răng.

Cho 1 muỗng dầu dừa vào miệng và đẩy, kéo dầu qua răng. Sau đó kéo dầu trong 15 phút 20 phút. Bạn nên nhổ dầu dừa vào nhà vệ sinh hoặc thùng rác, vì nó có đông lại trong ống thoát nước và gây ra tắc nghẽn.

rangtrang1

Nước vo gạo

Vitamin PP có trong nước vo gạo sẽ làm tẩy sạch các chất dơ đóng quanh chân răng, làm sạch răng bị sâu, chống được chứng viêm nha chu. Đây cũng là phương pháp làm trắng răng tự nhiên tại nhà hiệu quả mà lại không hề tổn kém. Bạn có thể thực hiện phương pháp này hàng ngày. Tuy nhiên, để răng trắng theo phương pháp tự nhiên này đòi hỏi phải kiên trì thực hiện lâu dài.  Chỉ cần dùng nước gạo đánh răng hàng ngày là có được hàm răng trắng như ý. 

Muối

Muối cung cấp các khoáng chất cần thiết cho răng, có tác dụng diệt khuẩn loại bỏ ố vàng. Sáng ngủ dậy, súc miệng một ly nước muối hạt hoặc muối tinh pha loãng sau khi đánh răng xong. Hoặc theo cách khác bạn trộn chung kem đánh răng với vài hạt muối và đánh răng như bình thường

Oxy già

Khi tiếp xúc với răng sẽ tạo ra phản ứng oxy hóa khử để cắt đứt các protein màu trong răng mà không gây hư hại men răng.

rangtrang2

Sau khi đánh răng, bạn pha loãng oxy già cùng với nước rồi dùng hỗn hợp này súc đều khắp miệng để nước Oxy già tác động vào vùng chân răng lấy đi cặn bẩn và vi khuẩn trong vòng 1 phút rồi súc miệng lại bằng nước ấm. 

Than hoạt tính

Cali Hydrosin và chất kết dính thiên nhiên trong tham hoạt tính có khả năng giúp loại sạch vôi răng và mảng vôi, làm răng sáng lên.

Làm sạch răng miệng sau đó đổ một ít than hoạt tình từ viên than lên bàn chải. Bạn chải đều khắp bề mặt để than hoạt tính tiếp xúc với răng.

Nếu thấy khó chịu, bạn nên nhổ bớt phần bọt khi đang đánh răng. Bạn đánh từ 5 đến 10 phút để than hút hết mọi chất bẩn trên bề mặt răng rồi xúc miệng thật sạch để loại bỏ hết các chất cặn màu đen trong răng. Tần suất thực hiện 3-4 lần/tuần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *