June 16, 2024

Những sự thật gây sốc về “chuyện ấy” mà ít người biết: ảnh hưởng ít đến cảm giác như bao cao su, giấc mơ tình dục, thủ dâm không gây hại… và nhiều điều thú vị khác về tình dục mà ít ai biết đến.

Mục lục

  • 1. 1. Bao cao su không ảnh hưởng nhiều đến cảm giác như ta vẫn tưởng
  • 2. 2. Sex không đốt cháy nhiều calo
  • 3. 3. Bạn có thể tạo ra những giấc mơ về sex thông qua tư thế ngủ
  • 4. 4. Một số sự thật khác
  • 5. 5. Thủ dâm không có hại

1. Bao cao su không ảnh hưởng đến cảm giác như ta nghĩ

Nếu lần tới, anh chàng của bạn phàn nàn về việc sử dụng bao cao su thì hãy cho anh ấy đọc nghiên cứu này: những người dùng bao có cảm giác với sex nhiều tương đương với những người “không dùng gì”. Trên thực tế, bao cao su còn có thể khiến cho “chuyện ấy” thú vị hơn nhờ những công nghệ mới giúp tăng cường khoái cảm.

quan hệ tình dục nam nữ

Bao cao su vẫn có khả năng mang lại cảm giác thật chứ không hề gây khó chịu như ta tưởng tượng.

2. Sex không đốt cháy nhiều calo

Theo một nghiên cứu của các nhà nghiên cứu từ Đại học Quebec, bận rộn trong 1 giờ có thể đốt cháy nhiều calo như 30 phút chạy bộ. Nam giới đốt cháy trung bình 4,2 calo một phút trong khi phụ nữ đốt cháy khoảng 3,1 calo/phút khi quan hệ tình dục. Nói chung, nam giới và phụ nữ đốt cháy tương ứng khoảng 101 calo và 69 calo trong mỗi lần quan hệ tình dục.

3. Bạn có thể tạo ra những giấc mơ về sex thông qua tư thế ngủ

Nếu như bạn không mơ về tài tử đẹp trai Channing Tantum nhiều như mong muốn, hãy tham khảo nghiên cứu của Dreaming. Nghiên cứu này tiết lộ rằng những ai ngủ với phần mặt nhìn xuống bụng, tay giơ thẳng quá đầu sẽ có nhiều giấc mơ ướt át hơn.

4. Một số sự thật khác

  • Tính trung bình, thời gian dành cho việc hôn của mỗi người trong suốt cuộc đời là 20.160 phút. Nó chiếm khoảng 2 tuần.
  • Bạn có thường xuyên nghĩ về tình dục? Trung bình, nam giới nghĩ về nó 19 lần/ngày, trong khi phụ nữ nghĩ về nó chỉ 10 lần/ngày.

5. Thủ dâm không có hại

Thủ dâm là một hoạt động tình dục bình thường và không gây hại, trừ phi bạn tự làm nhiều đến nỗi bộ phận sinh dục bị đau. Thủ dâm là một phần hoàn toàn tự nhiên trong quá trình phát triển sinh lý ở cả bạn nam và nữ. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng nhiều nếu có thói quen này.

Tuy nhiên, vẫn nên hạn chế để cảm giác với đối tác của mình không bị chai lì.

Benh.vn (Nguồn Trí thức trẻ)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *