September 25, 2023

Những màn “đánh nhanh thắng nhanh” thường khó khiến chị em thăng hoa bởi họ cần thời gian để khởi động. Theo một thống kê gần đây, có tới 10% số phụ nữ chưa bao giờ “lên đỉnh”, dù với chồng hay khi tự xử. Có 6 lý do hay gặp nhưng lại ít người biết tới, dẫn đến điều này, theo Lovepanky:

Mục lục

  • 1. 1, Nàng không hiểu rõ cơ thể mình
  • 2. 2. Chồng không hiểu rõ cơ thể vợ
  • 3. 3. Thay đổi tư thế liên tục
  • 4. 4. Bỏ qua khúc dạo đầu
  • 5. 5. Nàng bị phân tán
  • 6. 6. Các vấn đề y khoa

1, Nàng không hiểu rõ cơ thể mình

Một trong những lý do lớn nhất là bản thân họ cũng không biết rõ cơ thể mình muốn gì. Có những cô gái ở độ tuổi 20, thậm chí 30 vẫn không biết đâu là điểm nhạy cảm nhất của mình và làm thế nào để kích thích nó. Nếu bạn không thể giải thích cho chàng biết mình muốn được chạm vào như thế nào thì sao họ có thể làm bạn hài lòng được?

Giải pháp: Hãy khám phá cơ thể mình trước. Chỉ khi biết mình thích gì, bạn mới có thể hướng dẫn bạn đời làm theo.

Ảnh minh họa: Stock-clip.

2. Chồng không hiểu rõ cơ thể vợ

Những đụng chạm của anh ấy không hề khiến bạn hưng phấn? Vậy thì có thể vấn đề không phải ở bạn. Có lẽ chàng không hề biết đâu là những “điểm nóng” trên cơ thể bạn.

Giải pháp: Hãy chơi trò “chỉ điểm gọi tên”. Nếu chồng bạn không biết làm gì, anh ấy có thể học hỏi từ phim đen và chúng là “ông thầy” rất tệ. Hãy chỉ cho anh ấy biết các vị trí nhạy cảm của bạn, điều bạn thích anh ấy làm.

3. Thay đổi tư thế liên tục

Rõ ràng thay đổi tư thế sẽ thêm gia vị cho đời sống lứa đôi, nhưng điều đó không phải lúc nào cũng có lợi cho phái nữ. Phụ nữ cần sự kích thích nhịp nhàng và trong thời gian nhất định để tới cao trào chứ không phải cứ vài phút lại đổi tư thế một lần. Việc thay đổi đó có thể giúp nam giới kéo dài cuộc chơi nhưng đôi khi lại làm khó cho phái đẹp.

Giải pháp: Hãy để bạn đời biết rõ các tư thế nào bạn thích và thứ tự ra sao trong cuộc yêu.

4. Bỏ qua khúc dạo đầu

Có hai điều phụ nữ cần để đạt được cực khoái: Thời gian và khúc dạo đầu. Những màn “đánh nhanh thắng nhanh” thường khó khiến chị em lên đỉnh bởi họ cần thời gian để khởi động, trong khi nam giới về cơ bản có thể vào cuộc ngay.

Giải pháp: Hãy đầu tư cho khúc dạo đầu… Một nghiên cứu với 3.900 cặp cho thấy màn dạo đầu càng được chăm chút thì kết quả cuộc yêu càng mỹ mãn.

5. Nàng bị phân tán

Không tập trung khi làm “chuyện ấy” là điều tệ nhất. Chẳng gì hủy hoại cuộc yêu bằng việc lúc đó bạn lại nghĩ về công việc, những lời nói xấu sau lưng của đồng nghiệp hay bận tâm tới kiểu tóc mới vừa xem trên mạng…

Giải pháp: Ngừng nghĩ về những chuyện khác trong lúc gần gũi. Hãy cố gắng tập trung vào bạn đời. Bắt đầu bằng một màn massage thư giãn và tận hưởng niềm đam mê.

6. Các vấn đề y khoa

Có một hội chứng y khoa gọi là Anorgasmia – khi vướng vào tình trạng này, phụ nữ không thể đạt được khoái cảm. Có nhiều nguyên nhân gây tình trạng này, từ thể chất tới tâm lý, do các phẫu thuật liên quan tới phụ khoa, tác dụng phụ của thuốc kê đơn, căng thẳng, lo âu, mãn kinh…

Giải pháp: Nếu bạn không thỏa mãn với đời sống tình dục và có bệnh phụ khoa hay các lo ngại về sức khỏe khác, hãy đi khám.

Benh.vn (Theo yhocvn.net)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *